ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

3 ขั้นตอนที่จะช่วยให้การเขียนคิ้วของสาว ๆ เป๊ะ ปัง ดูเป็นธรรมชาติ

วิธีเขียนคิ้วให้สวยธรรมชาติ

ปัญหาคิ้วหาย คิ้วไม่เป๊ะ เขียนคิ้วไม่เป็น หรือคิ้วแหว่งแก้ไขได้! วันนี้เราจะช่วยสาวๆ เลือกที่เขียนคิ้ว 3 แบบ ที่ให้ผลลัพธ์ต่างกัน เลือกเครื่องสำอางประเภทคิ้วให้เหมาะกับปัญหาคิ้วที่ต่างกันของสาวๆ เรียกได้ว่าแค่เลือกที่เขียนคิ้วถูกแบบ ก็คิ้วสวยไปก่อน 50% แล้ว และมาดู 4 ขั้นตอนวิธีเขียนคิ้วง่ายๆให้ได้คิ้วสวยๆ กันเลยดีกว่า

1. คิ้วหาย คิ้วไม่ทน สำหรับสาวๆที่ชอบคิ้วหายระหว่างวัน หรือชอบหัวคิ้ว หางคิ้วหาย เราแนะนำให้ใช้ที่เขียนคิ้วแบบหัวส้อม เนื้ออิงค์ หรือเนื้อแทททู ที่สามารถสร้างคิ้วเรียงเส้นสวยได้ เติมคิ้วเฉพาะจุดได้แบบเป็นเส้นเสมือนคิ้วจริง

2. คิ้วปลิง คิ้วหนา สำหรับสาวๆที่มีขนคิ้วเยอะอยู่แล้ว แต่อาจจะยังไม่เป็นระเบียบ และต้องการเติมคิ้วให้เต็มอยู่ ให้เลือกใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเพราะจะได้ความฟุ้งแบบเป็นธรรมชาติ มีมิติ และไม่ทำให้คิ้วดูหนาจนเกินไป

3. เขียนคิ้วเป็น เพิ่งหัดเขียนคิ้ว สำหรับสาวๆที่เพิ่งเริ่มหัดเขียนคิ้ว ควรจะเริ่มจากที่เขียนคิ้วที่มีลักษณะเป็นหัวตัด เพราะจะทำให้เขียนง่าย ควบคุมเส้นง่าย ได้เส้นที่ดูเป็นธรรมชาติ และครบจบในแท่งเดียว ทั้งวาดกรอบคิ้ว และเติมสีคิ้ว

หลังจากที่สาวๆ เลือกที่เขียนคิ้วได้ตรงกับปัญหาคิ้วของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ต่อมาเราจะพาไปเรียนรู้วิธีเขียนคิ้วให้ดูสวยเป๊ะแต่ยังมีความเป็นธรรมชาติ ดูไม่โป๊ะ กันบ้างดีกว่าค่ะ เพราะเชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะยังเขียนคิ้วไม่เป็น จนบางครั้งกลายเป็นสาวคิ้วปลิงเดินออกจากบ้านไปเลย ก็เห็นได้เยอะแยะไป งั้นตามมาดูวิธีเขียนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติกันดีกว่า เพื่อที่สาวๆ จะได้ออกจากบ้านแบบสวยๆ เป๊ะๆ กันนะจ๊ะสาวๆ จ๋า ง่ายๆเพียง 4 ขั้นตอนดังนี้

ขั้นที่ 1 กันคิ้วเพื่อจัดการคิ้วรกให้เป็นระเบียบ สาวๆ ที่มีคิ้วรก คิ้วหนา หรือคิ้วไม่ทรง จะต้องจัดการคิ้วให้เรียบร้อยเสียก่อน ด้วยการกันคิ้วให้เป็นระเบียบ และเป็นทรงมากขึ้น ขั้นตอนนี้ในวิธีเขียนคิ้วคือขั้นตอนเบสิคจะช่วยให้สาวๆ เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้น

ขั้นที่ 2 สร้างโครงคิ้วที่สวยเป๊ะ เริ่มจากใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดโครงคิ้ว โดยลากดินสอจากหัวคิ้วไปหางคิ้ว สำหรับวิธีเขียนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ สาวๆ จะต้องเขียนเส้นโครงคิ้วอย่างเบามือ ให้ได้เส้นบางๆ ไม่เข้มมากเกินไป เพื่อความเป็นธรรมชาติ

ขั้นที่ 3 ระบายคิ้วเพิ่มความละมุน เมื่อได้โครงคิ้วเรียบร้อยแล้ว วิธีเขียนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติขั้นตอนต่อมาคือการระบายคิ้วลงในกรอบคิ้วที่วาดไว้ สาวๆ จะใช้ที่เขียนคิ้วแบบดินสอเหมือนเดิมในการระบายก็ได้ โดยเขียนเป็นเส้นๆ เหมือนเส้นขนคิ้วแบบไม่ต้องหนักมือ เขียนจากกลางคิ้วไปจนถึงหางคิ้วก่อน แล้วค่อยใช้สีที่อ่อนลงมาเขียนบริเวณหัวคิ้ว เพื่อให้ดูมีความฟุ้งๆ นวลๆ เบาๆ เป็นธรรมชาติ แต่ถ้าอยากให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ให้ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นในการระบายคิ้ว รับรองว่าสาวๆจะได้คิ้วที่สวย ฟุ้ง ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ไปเลย

ไอเทมเขียนคิ้ว

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.