ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

แต่งหน้าใสๆ MAKEUP NO MAKEUP
ไอเทมที่จำเป็นต้องมี!

Everyday-Look-Model

            สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า แล้วยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นการแต่งหน้าด้วยลุคไหนดี การแต่งหน้าใสๆ ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าสนใจนะจ๊ะ เพราะการแต่งหน้าใสๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติเนี่ยะ ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางหลายชิ้นให้ยุ่งยาก เพียงแค่มีเครื่องสำอางหลักๆ 3 ชิ้น ก็สามารถแต่งหน้าใสๆโชว์ผิวสวย สุขภาพดีได้แล้ว 


Everyday-Look-Model

1. แป้งพัฟผสมรองพื้น : ทีเด็ดงานผิวสวยเป๊ะตลอดวัน สำหรับลุคการแต่งหน้าใสๆ งานผิวเป็นสิ่งที่จำเป็นสุดๆ ต้องแต่งผิวให้ยังมีความเป็นผิวอยู่ เพราะฉะนั้น ไม่ควรโบกเยอะ จนหน้าเต็มเหมือนจะไปออกงานนะซิส! ขั้นตอนนี้ขอแนะนำให้สาวๆเลือกใช้แป้งผสมรองพื้น เนื่องจากขั้นตอนเดียวครบ จบ! แป้งผสมรองพื้นจะให้การปกปิดในตัว ไม่ต้องลงซ้ำหลายขั้นตอน แต่สาวๆต้องมั่นใจว่าแป้งที่เลือกต้องทำได้ทั้งให้ความปกปิด และ เป็นเนื้อที่บางเบา และที่สำคัญคือต้องช่วยเรื่องความคุมมันด้วยสำหรับสาวๆที่หน้ามัน จะได้มั่นใจว่าสวยได้ตลอดวันนะจ๊ะ อ้อ! และอย่าลืมว่าตอนลงแป้งให้ใช้แปรงปัดเบาๆ บริเวณที่ต้องการก็พอ หรือใช้พัฟแตะและกดเบาๆให้ทั่วใบหน้า ไม่ปาดไปมา จนเป็นคราบนะเธออออ

Everyday-Look-Model

2. มาสคาร่าที่ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ อยากจะแต่งหน้าใสๆ แบบเมคอัพ โน เมคอัพใสๆ แบบที่ว่าผู้มองไม่ออกว่าแต่งหน้ามา แต่ปัดขนตาเป็นก้อนก็ไม่ไหวนะคะซิส! เคล็ดไม่ลับอีกอย่างของการแต่งหน้าใสๆ ก็คือ ไม่ต้องแต่งตาเยอะ แต่ขนตาต้องมา! เพราะเมื่อไหร่ที่สาวๆมีขนตาฟูสวย จะช่วยทำให้ตาของสาวๆดูหวาน และโตขึ้น สดใสขึ้นทันที สาวๆจึงจะต้องเลือกมาสคาร่าสูตรที่เป็นแล้วไม่เป็นก้อน ปัดแล้วขนตายังดูเรียงเส้นสวยอยู่

3. ลิปสติกที่ทำให้ปากสีสวยน่าจุ๊บ แบบดูเป็นธรรมชาติ นอกจากควรจะต้องเลือกสีลิปโทนสี นู้ด พีช ชมพู และสีที่ไม่ฉูดฉาดเดินไปแล้ว การเลือกเนื้อลิปสติกที่ทำให้ปากไม่แห้ง ตกร่องก็สำคัญมากๆ เพราะลิปสติกที่ดีควรจะสีสวย โดยยังทำให้ริมฝีปากสาวๆ ดูอวบอิ่ม สุภาพดีอยู่ เพราะฉะนั้นให้สาวๆลองดูว่าเนื้อลิปสติกแบบไหนที่เข้ากับเรา สำหรับลุคการแต่งหน้าใสๆนี้


เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็คงรู้แล้วว่าการแต่งหน้าใส ๆ MAKEUP NO MAKEUP ไม่ยากเลยแค่ใช้แป้งพัฟผสมรองพื้นที่ควบคุมความมัน ,มาสคาร่าสูตรที่ไม่เป็นก้อน และตบท้ายด้วยลิปสติกโทนสีนู้ด พีช หรือชมพู ก็จะทำให้คุณสวยธรรมชาติได้แบบญาญ่าแล้ว แล้วหากสาว ๆ คนไหนอยากเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าแบบอื่นๆ เช่น แต่งหน้าเกาหลี ก็สามารถคลิ๊กเข้าไปอ่านได้เลย!


Must-Have Items

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.