ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

Sky High Cosmic Black
มาสคาร่าตัวดัง กลับมาพร้อม
สีใหม่สุดปัง Cosmic Black

ในที่สุดก็กลับมาตามคำเรียกร้องที่สาว ๆ ทุกคนต่างถามหา กับมาสคาร่า ไวรัลตัวดัง แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ ที่มาพร้อมสีใหม่อย่าง Cosmic Black พิกเมนต์ดำสนิทดุจห้วงอวกาศ #ดำเกินต้านพุ่งเกินลิมิต สนุกคูณสองแต่งหน้าลุคอวกาศ ด้วยอายแชโดว์ Color Rivals Eyeshadow Duo ต้องบอกสาว ๆ ก่อนเลย สำหรับเรื่องเมคอัพ ต้องให้ปังเท่านั้น ถึงจะมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และพร้อมจะทำให้ทุกคนตกตะลึงในพลังแห่งความสร้างสรรค์ ยังยืนยันคำเดิม ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับเครื่องสำอาง หรือความงาม แน่นอนว่า Maybelline New York ไม่ขอยอมแพ้ใคร คำว่าเครื่องสำอางคุณภาพอันดับ 1 ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่มาเพราะผลิตภัณฑ์ดีและได้รับความนิยมจริง ๆ

แนะนำเครื่องสำอางจาก Maybelline New York

แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า

แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า

ไม่พูดถึงไม่ได้กับแลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่าที่เป็นไวรัล ที่ยังคงเลี้ยงกระแสมาได้ดีอย่างต่อเนื่อง และการกลับมารอบนี้ บอกได้เลยว่ากลับมาพร้อมกับสีใหม่สุดปัง คือ Cosmic Black หรือสีดำสนิท ให้ฟิลห้วงอวกาศที่สุดแสนสงบ จุดเด่นของมาสคาร่าตัวนี้ คือกันน้ำได้ 24 ชั่วโมง เพิ่มความงอนได้ยาวที่สุด ยิ่งปัดยิ่งพุ่ง ล็อคขนตายาวเรียงเป็นเส้น
มาพร้อมกับส่วนผสมของ Bamboo Extract สารสกัดจากใบไผ่และไฟเบอร์ ช่วยบำรุงขนตา เพิ่มความแข็งแรง ทำให้ดูยาวขึ้นทุกครั้งที่ปัด อีกทั้งยังเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูหนาขึ้น แค่นั้นยังไม่พอ ยังออกแบบหัวแปรงในสไตล์ Flex Tower Brush เพิ่มความยืดหยุ่นสูง โค้งรับเข้ากับทุกส่วนเกี่ยวกับดวงตา กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนทานนานตลอดทั้งวัน

อายแชโดว์ดูโอ้ คัลเลอร์ ไรวัลส์

อายแชโดว์ดูโอ้ คัลเลอร์ ไรวัลส์

มาต่อกันที่ตัวช่วยแต่งหน้าอัพสกิลความสนุกให้มากขึ้น เติมลูกเล่น หนีความซ้ำซาก จำเจ เก๋จนไม่มีใครกล้าเท กับอายแชโดว์ดูโอ้ คัลเลอร์ ไรวัลส์ 2 สีในตลับเดียว จับสีดูโอ แมชต์ลุคโดนใจ รังสรรค์ลุคได้หลายสไตล์ กับคู่หูอายแชโดว์พาเลทใหม่ ขนาดเล็ก พกพาสะดวก เนื้อแมทท์ เนื้อชิมเมอร์ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนทั้งวัน มีทั้งหมด 4 เฉดสี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่ช่วยฟินิชลุคตีมอวกาศได้แบบปัง ๆ

เตรียมตัวขึ้นยานแม่ แชร์ขั้นตอนแต่งหน้าลุคอวกาศ

เอาล่ะค่ะ ความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนขึ้นยานแม่ กับการแชร์ชั้นตอนแต่งหน้าลุคอวกาศ วันนี้จะพาไปดูว่ามีขั้นตอนแต่งหน้ายังไง และใช้เครื่องสำอางอะไรบ้าง บอกเลยว่ารอบนี้นอกจากความสนุกแล้ว ยังได้คะแนนความสร้างสรรค์ในการเพิ่มสไตล์ที่แปลกใหม่ให้กับกิจวัตรการแต่งหน้าของคุณไปในเวลาเดียวกันเลย

ลงรองพื้น

ในการเริ่มต้น คุณจะต้องเริ่มต้นด้วยใบหน้าที่สะอาดและชุ่มชื้น เมื่อเตรียมผิวเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าสู่ขั้นตอนการแต่งหน้าได้ โดยการใช้รองพื้นเนื้อบางเบาเป็นเบสสำหรับเมคอัพลุคอวกาศ โดยเลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิว หรือเลือกสีที่สว่างกว่าเล็กน้อยเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่บางเบายิ่งขึ้น

ลงไฮไลท์

หลังจากที่ลงรองพื้นเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้ไฮไลท์แบบชิมเมอร์เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่เปล่งประกายราวกับหลุดโลก ทาลงบนจุดสูงของใบหน้า เช่น โหนกแก้ม สันจมูก และส่วนโค้งของกาม เพื่อเน้นสัดส่วนและเพิ่มมิติของใบหน้าให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

ใช้อายแชโดว์

สำหรับดวงตา คุณสามารถเลือกใช้อายแชโดว์ดูโอ้ คัลเลอร์ ไรวัลส์ จาก Maybelline New York เพื่อสร้างลุคที่ได้แรงบันดาลใจจากอวกาศ เริ่มต้นด้วยการใช้เฉดสีแมตต์ลงบริเวณรอยพับของเปลือกตาแล้วเกลี่ยให้ฟุ้งเป็นเบส จากนั้นเพิ่มเฉดสีชิมเมอร์ลงที่ส่วนตรงกลางของเปลือกตาเพื่อสร้างมิติ และเติมที่บริเวณหัวตาเพื่อให้ดวงตาของคุณมีประกายแวววาวเป็นพิเศษ เป็นตัวช่วยในการเมคอัพลุค

กรีดอายไลเนอร์

ใช้อายไลเนอร์ชนิดน้ำสีดำเพื่อเน้นรอบดวงตาให้มีความโดดเด่น ข้อสำคัญอย่าลืมกรีดอายไลเนอร์บริเวณหัวตาด้วยนะคะ เพราะจะทำให้ดวงตายิ่งกลมโตดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

ปัดมาสคาร่า

คอมพลีทลุคดวงตาให้ดูสวยเด้งโดด ต้องใช้มาสคาร่า Sky High Cosmic Black Cosmic Black พิกเมนต์ดำสนิทดุจห้วงอวกาศ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ใช้ชีวิตได้ไม่สะดุด กันน้ำ กันเหงื่อ สัมผัสประสบการณ์ทเมคอัพสไตล์อวกาศได้มั่นใจตลอดวัน

หลังจากทำขั้นตอนหลักของการเมคอัพด้วยเครื่องสำอางจาก Maybelline New York เรียบร้อยแล้ว ให้เก็บความเนี๊ยบของงานด้วยการใช้ลิปสติกสีโปรดทาปาก หรือจะเป็นสีโทน ฟ้า ม่วง ที่มีเอกลักษณ์เด่น ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ลุคอวกาศ ตีมกาแล็คซี่พร้อมขึ้นยานแม่ออกทัวร์โลกภายนอกแบบฉ่ำ ๆ เลยค่ะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.