ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รีวิวรองพื้น Maybelline Fit me จาก Beauty Blogger (โมเม DAILYCHERIE)

รองพื้น Maybelline Fit me ตอบโจทย์ทุกเฉดผิว
กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เมื่อเวลาสาว ๆ จะเลือกซื้อรองพื้นสักยี่ห้อมักจะดู รีวิวรองพื้น จาก Beauty Blogger ก่อนเสมอ ก็เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เห็นตัวผลิตภัณฑ์รวมถึงศึกษาข้อมูลด้านต่าง ๆ เป็นอย่างดีจนก้าวไปสู่การตัดสินใจซื้อ ซึ่งหากใครได้ลองหารีวิวเครื่องสำอางประเภทนี้ล่ะก็ รองพื้น Maybelline Fit me ติดอันดับต้น ๆ ของการรีวิวเสมอ และในวันนี้เองเราก็มีข้อมูลดี ๆ ของรองพื้น Maybelline Fit me จากปาก Beauty Blogger มาบอกต่อด้วยเช่นกัน

รองพื้น Maybelline Fit me จาก Beauty Blogger

ต้องบอกก่อนว่า Beauty Blogger ที่จะมา รีวิวรองพื้น นี้ไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นคือ คุณโมเม นภัสสร บุรณศิริ หรือโมเม DAILYCHERIE นี่เอง
 1. Maybelline New York x Josephine Skriver

  คุณโมเม นภัสสร บุรณศิริ หรือโมเม DAILYCHERIE

  โดยเธอใช้รองพื้น Maybelline Fit me ด้วยตัวเองจริง ๆ ซึ่งก่อนหน้าเธอใช้รองพื้น Maybelline Fit me เบอร์ 128 แต่เมื่อปัจจุบันเกิดสถานการณ์ที่ไม่ค่อยได้ออกไปไหน เจอแดดน้อยลงจำต้องมีการเปลี่ยนเบอร์รองพื้นใหม่เป็นเบอร์ 120 แทน เพื่อให้สีรองพื้นแมทกับผิวหน้าของเราอย่างเหมาะสม

  ช้อปเลย

 2. รองพื้น Maybelline Fit me

  สำหรับโทนสีผิวหลัก ๆ แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มด้วยกัน คือ โทนเหลือง โทนชมพู และโทนกึ่งกลาง สังเกตโทนผิวตัวเองง่าย ๆ ด้วยการตรวจสอบเส้นเลือดที่ข้อมือ หากเป็นสีเขียวชัดเจนคุณมีโทนผิวเหลือง สามารถใช้รองพื้น Maybelline Fit me เฉดโทนเหลืองอย่าง เบอร์ 110, 118, 128, 220, 228, 238, 322, 330 และ 332 ได้ แต่หากใครเป็นสีม่วง หรือน้ำเงินชัดเจนคุณมีโทนผิวชมพู หรือหากใครออกสีน้ำเงินหรือเขียว ๆ นิดหน่อยคุณมีโทนผิวกึ่งกลาง สามารถใช้รองพื้น Maybelline Fit me เฉดสีเบอร์ 120, 125, 222, 230 และ 310 ได้

  โดยที่คุณโมเมได้ลองเฉดสีโทนผิวเหลือง และกึ่งกลางเนื่องจากที่ข้อมือออกสีเขียวแต่ข้อพับข้อศอกออกสีม่วง เธอสวอชเฉดสีบนใบหน้า ได้ดังนี้

  ช้อปเลย

 3. รองพื้น Maybelline Fit me ตอบโจทย์ทุกเฉดผิว

  แนะนำหากสวอชเฉดสีรองพื้นให้ลงบริเวณกรามเนื่องจากเป็นพื้นที่ตรงกลางระหว่างใบหน้าและลำคอ ซึ่งหลังสวอชแล้วควรรอให้แห้งก่อนเพื่อให้รองพื้นเซตสีที่ปรับเข้ากับผิว กับสภาพอากาศแล้วจะพบกับสีที่เหมาะสมจริง ๆ แต่หากใครมีสีของใบหน้าและลำคอต่างกัน ให้ยึดสีที่ลำคอเป็นหลัก

  นอกจากนี้คุณโมเมยังได้ รีวิวรองพื้น โดยการกดลงหลังมือจะพบว่าเนื้อรองพื้นค่อย ๆ ไหลตามแรงโน้มถ่วงของโลก แสดงให้เห็นว่ามีความบางเบาแต่ปกปิดได้ดี ไม่หนัก ไม่หนา สบายผิว เกลี่ยง่ายไม่ว่าจะใช้ฟองน้ำหรือแปรงซึ่งก็ก็ยังสาธิตการเกลี่ยด้วยแปรงและฟองน้ำด้วย

  ทั้งนี้ หากใครสนใจอยากดู รีวิวรองพื้น Maybelline Fit me จาก Beauty Blogger คุณโมเม DAILYCHERIE เองโดยตรงแบบคลิปเต็ม ๆ ก็สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=IRCmbbmyM-Y

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.