ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เลือกเครื่องสำอาง แต่งหน้าลุคธรรมชาติด้วย 3 เคล็ดไม่ลับสไตล์สาวนิวยอร์ก

เคล็ดลับ วิธีแต่งหน้าธรรมชาติ

“แต่งหน้าธรรมชาติ” คำๆนี้เหมือนจะง่าย แต่เชื่อว่าสาวๆหลายคนรู้ดีว่าวิธีแต่งหน้าลุคนี้ไม่ได้ทำกันง่ายๆ วันนี้เมย์เบลลีนจะมาแชร์เคล็ดไม่ลับ ที่เวิร์คสุดๆสำหรับการแต่งหน้าธรรมชาติ ที่ขอคอนเฟิร์มเลยว่า ขั้นตอนวิธีแต่งหน้าแต่ละข้อที่เอามาแชร์นี้ สาวๆ สามารถทำตามได้ไม่ยาก และไม่ว่าจะทำกี่ครั้งก็เห็นผล ได้ลุคเป็นธรรมชาติสุดๆ

1. ทารองพื้นไม่ต้องทาแป้งทับ สำหรับวิธีแต่งหน้าในวันที่ต้องการความบางเบา งานผิวมากๆ ให้สาวๆเลือกใช้รองพื้นที่มีลักษณะเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เฉดสีและเนื้อเนียนไปกับผิว แล้วไม่ต้องทาแป้งทับ เพราะการใช้แป้ง อาจจะทำให้หน้าดูแมท และได้ลุคที่เป๊ะเกินไป แต่สำหรับสาวๆที่มีผิวมันและต้องการแต่งหน้าธรรมชาติ ก็ให้ลงแป้งใช้ทาแปรงโดยใช้พัฟแตะกดเบาๆ เฉพาะบริเวณทีโซน เท่านี้ก็จะได้งานผิวดูเป็นธรรมชาติสุดๆแล้ว

2. ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น หากต้องการแต่งหน้าธรรมชาติให้เหมาะกับวันสบายๆ ลองเลือกใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นดูสำหรับวันสบายๆ เพราะจะทำให้ได้คิ้วสวยฟุ้งดูเป็นธรรมชาติ กว่าที่เขียนคิ้วในรูปแบบและเนื้ออื่นๆ

3. ทาลิปสติกแล้วใช้นิ้วแท็บๆ เบลนด์ๆ ทริคนี้บอกเลยว่าเวิร์คสุดๆ สำหรับการแต่งหน้าธรรมชาติ ลองเลือกใช้ลิปสติกที่มีเนื้อครีมมี่เกลี่ยง่าย เฉดที่ใช่กับเรา ปาดลงบนริมฝีปากด้านในเล็กน้อย แล้วใช้นิ้วเกลี่ยๆ แท็บๆออกมาด้านนอก เท่านี้ก็จะได้ลิปแบบ “just kissed” หรือเรียกง่ายๆว่าลุคที่เพิ่งผ่านการจุมพิตมานั่นเอง! วิธีแต่งหน้าธรรมชาติด้วยการใช้สีลิปแบบนัวๆ เบลนด์ๆนี่แหละ ที่ทำให้ลุคของสาวๆ ดูน่ารักเป็นธรรมชาติเป็นที่สุด!


เห็นไหมล่ะว่าการแต่งหน้าธรรมชาติมันไม่ยากเลย เพียงแค่คุณเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีแล้วทำตามนี้คุณก็จะได้หน้าที่สวยใส ดูบางเบา แถมยังดูหน้าเด็กลงอีกด้วย


ไอเทมแต่งหน้าธรรมชาติ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.