ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

หน้าฝนแล้ว ใช้รองพื้นคุมมันกันน้ำ ตกเมื่อไหร่ไม่มีหลุด

รองพื้นกันน้ำเมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น
ในช่วงหน้าฝนที่ฝนตกแทบจะทุกวัน ทั้งวันแบบนี้เรียกได้ว่ากลายเป็นความกังวลให้กับสาว ๆ ที่รักในการแต่งหน้าไปโดยปริยาย ทำไมนะเหรอ? ก็เครื่องสำอางที่แต่งมาหลุดลอก เลอะเทอะไปหมดนะซิคุณ! โดยเฉพาะรองพื้นที่เปรียบเสมือนฐานรองเครื่องสำอางอื่น ๆ แต่ทว่าปัญหานี้แก้ได้ไม่ยาก เพียงสาว ๆ หันมาใช้ รองพื้น คุมมันกันน้ำ กันเหงื่อ ต่อให้ฝนตกราวฟ้าถล่มยังไงก็ไม่มีหลุด

รองพื้นกันน้ำ หน้าฝนแล้ว ตกเมื่อไหร่ไม่มีหลุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เครื่องสำอางแสนสำคัญอย่าง “รองพื้น” ถูกผลิตออกมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะ รองพื้นแบบเนื้อแมท รองพื้นแบบเนื้อโกลว์ ในรูปแบบรองพื้นแบบแท่ง รองพื้นแบบเนื้อครีม รองพื้นแบบตลับ /แป้งฝุ่น แม้กระทั่ง BB Cream รวมไปถึงรองพื้นชนิดกันน้ำ เรียกได้ว่าพัฒนาไม่หยุดหย่อน ซึ่งการใช้รองพื้นประเภทนี้ถือเป็นข้อดีไม่น้อยโดยเฉพาะหน้าฝนที่ใบหน้าหลังลงเมคอัพจะถูกน้ำฝนบ้าง แต่ยังไงก็ไม่ทำให้รองพื้นหลุด และยังช่วยเซตให้ผิวหน้ายังคงสวยเด้งแน่นปังเป๊ะตลอดวัน ปกปิดได้อยู่เนียน นอกจากนี้รองพื้นประเภทกันน้ำยังช่วยกันเหงื่อ ช่วยคุมมันได้ดี ไม่ทำให้ผิวหน้าดูเยิ้มไม่สวยไปได้ ที่สำคัญเกลี่ยง่ายไร้รอยคราบให้รำคาญใจ รวมถึงถูกผลิตออกมาหลายเฉดสีจึงเหมาะกับสาว ๆ ทุกเฉดผิว และ ทุกสภาพผิว

คัดมาแล้ว กับสุดยอดรองพื้นกันน้ำ แน่นเป๊ะปังตลอดวัน

หลังจากพูดถึงความเป็นรองพื้นประเภทกันน้ำกันไปแล้ว จะไม่ให้พูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ควรไปตำอย่างแรงได้อย่างไร ซึ่งเราก็ได้ไปคัดสรร รวบรวมมาให้สาว ๆ ได้เลือกดูเพื่อช่วยให้ตัดสินใจไปซื้อง่ายขึ้นกันแล้ว แอบกระซิบว่าแต่ละผลิตภัณฑ์สุดยอดเกินราคามาก
 1. เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูลคัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น

  เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูลคัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น

  เริ่มต้นกันด้วยผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรกันน้ำตัวนี้ มีเนื้อเบาบางติดทนนาน 24 ชม. แต่ไม่ทำให้หนักหน้าใด ๆ เกลี่ยง่ายปกปิดรูขุมขนทำให้เกิดความเรียบเนียน ระหว่างวันไม่ทิ้งคราบให้กวนใจ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงไม่ต้องกลัวจะเกิดปัญหาผิวอุดตันเป็นสิว ที่สำคัญเราควรใช้ซุปเปอร์ สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น แป้งเนื้อละเอียดช่วยปกปิดรูขุมขน และเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์ สเตย์ คอนซีลเลอร์ ปกปิดรอยตลอด 24 ชม. กันน้ำ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว

  ช้อปเลย

 2. เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น

  เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น

  มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรกันน้ำขายดีอันดับ 1 ซึ่งมีให้เลือก 20 เฉดสี ขวดหัวปั๊มใช้งานง่าย เนื้อแมทเบาบาง ให้รูขุมขนกว้างดูเล็กลง ปกปิดเนียนเหมือนไม่เคยมีรอย เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ ช่วยคุมความมันบนใบหน้า จึงเหมาะกับสาว ๆ ผิวมัน

  ช้อปเลย

 3. fit-me-sachet

  เมย์เบลลีน ฟิตมีแมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น แบบซอง สำหรับสาว ๆ ผิวขาวเหลือง

  มาเริ่มกันที่ตัวแรกสำหรับสาว ๆ ผิวขาวเหลือง ที่มีสภาพเหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ รองพื้นสูตรกันน้ำที่เป็นเนื้อแมทเบาบาง ช่วยปกปิดรูขุมขนที่กว้างให้เกิดความเนียน ไร้ริ้วรอยต่าง ๆ คุมมันแถมยังเกลี่ยง่าย

  ช้อปเลย

 4. เมย์เบลลีน ฟิต มี ดิวอี้ แอนด์ สมูท ฟาวเดชั่น

  เมย์เบลลีน ฟิต มี ดิวอี้ แอนด์ สมูท ฟาวเดชั่น

  มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรกันน้ำตัวที่ 2 เป็นขวดหัวปั๊มใช้งานง่าย เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้งหรือผิวธรรมดา เป็นผลิตภัณฑ์สูตรที่กันน้ำได้ดีขั้นสุด เนื้อมีความเบาบางแต่ช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ ให้เรียบเนียนได้ดี ผิวดูฉ่ำน้ำ มีความชุ่มชื้นขึ้น มีส่วนผสมของ SPF 23 ช่วยปกป้องแสงแดด มีให้เลือก 6 เฉดสี

  อย่าปล่อยให้หน้าฝนมาทำลายความสวยของเราได้ เลือกใช้ รองพื้น กันน้ำ รับรองเลยว่าแน่นปังเป๊ะตลอดวัน นอกจากนี้เรายังสามารถใช้ เครื่องสำอาง อื่น ๆ สูตรกันน้ำร่วมได้ด้วย ทั้ง ลิปสติก มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้ว ฯลฯ จะตกทั้งวันไม่หยุดหน้าสวย ๆ ของเราก็ไม่มีทางหลุดไปได้

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.