ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

แนะนำ 5 เฉดใหม่ล่าสุด! ลิปติดทนเมย์เบลลีน SUPERSTAY MATTE INK ติดทนแต่ไม่ติดมาสก์ จาก คอลเลคชั่น BROOKLYN BLUSH

5 เฉดสีใหม่ อินสไปร์จากย่านสุดชิค

เมื่อพูดถึงเมืองนิวยอร์ก สถานที่แลนด์มาร์คที่ทุกคนรู้จักคงหนีไม่พ้น สะพานบรู๊คลิน (Brooklyn Bridge) ซึ่งเป็นที่นิยมมากสำหรับนักท่องเที่ยวและชาวนิวยอร์กเกอร์เอง เพราะทุกคนรู้กันดีว่า เมืองนิวยอร์กสวยที่สุด ก็ตอนพระอาทิตย์ตกที่สะพานบรู๊คลินแห่งนี้นี่แหละ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่แลนด์มาร์คนี้ จึงนำสีสันของพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดของเมืองนิวยอร์ก มาอยู่ในลิปคอลเลคชั่นที่สวยที่สุด นั่นคือ ลิปติดทน เมย์เบลลีน SUPERSTAY MATTE INK (ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์) ลิปติดทน แต่ไม่ติดมาสก์ ติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง เครื่องสำอาง จากคอลเลคชั่น “BROOKLYN BLUSH” นั่นเอง

5 เฉดสำหรับทุกสีผิว

5 เฉดสีใหม่ล่าสุด! SUPERSTAY MATTE INK “BROOKLYN BLUSH” ลิปแมทจิ้มจุ่มขายดีอันดับ 1 ลิปติดทน แต่ไม่ติดมาสก์ ยาวนาน 16 ชั่วโมง

5 เฉดสีใหม่ล่าสุดของลิป SUPERSTAY MATTE INK

เฉดสี 365 ENTHUSIAST โทนนู้ดอมส้ม

สีขายดี! โทนนู้ดอมส้มที่ทาแล้วขับผิวสุด ๆ เหมาะมากสำหรับผิวสาวไทยส่วนใหญ่ที่ออกอันเดอร์โทนเหลืองโดยเฉพาะ สีนี้ไม่ทำให้ผิวของเราดูซีดเซียว ทาได้ทุกวัน เหมาะกับทุกโอกาสอีกด้วย

สี 365 ENTHUSIAST โทนนู้ดอมส้ม

เฉดสี 370 OVERSEER โทนส้มอมแดง

สีขายดี! โทนส้มอมแดง เพิ่มความสดใสและความแซ่บเบา ๆ เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่อยากเข้าวงการลิปแดงแต่ยังไม่กล้าพอ

สี 370 OVERSEER โทนส้มอมแดง

เฉดสี 375 PEACEKEEPER โทนแดง

สีแดงส้มสุดเร่าร้อนที่ทุกคนต้องมีในกรุลิปสติก ทาแล้วเปรี้ยวจี๊ดพริก 10 เม็ด

สี 375 PEACEKEEPER โทนแดง

เฉดสี 380 ENCHANTER โทนชมพู

สีขายดี! เฉดสีชมพูโทนสุภาพที่ทาแล้วสวยแพง ดูเป็นลุคคุณหนู ไม่ว่าจะสาวหวานหรือสาวเปรี้ยวก็ทาได้ เข้าได้กับทุกสไตล์ เข้าได้กับทุก ๆ วัน

สี 380 ENCHANTER โทนชมพู

เฉดสี 385 VALIDATOR โทนชมพูอมม่วง

อีกเฉดที่ออกชมพูอมม่วงเบา ๆ โทนสุภาพ เหมาะกับวันที่อยากหวาน แต่ยังคงความสุขุม เหมาะสำหรับสาวที่มีผิวอันเดอร์โทนชมพู เพราะทาแล้วขับผิวสุด ๆ

สี 385 VALIDATOR โทนชมพูอมม่วง

ลิปแมทขายดีอันดับ 1 จากเมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทน ไม่ติดมาสก์ ทั้ง 5 เฉดสี ที่เราคัดสรรมาให้คุณ ไม่ว่าคุณจะผิวโทนไหน ชอบแต่งตัวสไตล์ไหน ก็สามารถมีริมฝีปากที่เข้ากับคุณ ให้คุณผ่านช่วง NEW NORMAL ไปได้อย่างสวยงาม

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.