ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เปรียบเทียบอายไลเนอร์ 2 รุ่นดังของเมย์เบลลีน สวัสดีค่ะสาวววๆ ก็จะมารีวิวอายไลเนอร์ลูกรัก 2 ตัวด้วยกัน ต้องขอบอกก่อนว่าอายไลเนอร์เนี่ย เป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของเราโดดเด่นกว่าใคร

อายไลเนอร์ 2 รุ่นดังจากเมย์เบลลีน สวยครบทุกคณสมบัติ

ช่วยเสริมมิติให้ดวงตาดูคมชัดขึ้น และยังสามารถเปลี่ยนรูปตาของเราได้ด้วยนะ ห้ะทำได้ด้วยหรอ ??? ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่กรีดอายไลเนอร์เป็นทรงต่างๆ เท่านั้นเอง ! เราสามารถใช้อายไลเนอร์ครีเอทลุคในสไตล์ที่เราต้องการได้เลย เรียกได้ว่าอายไลเนอร์เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เมคอัพของเราคอมพลีทมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

คุณสมบัติที่อายไลเนอร์พึงมีก็คือ ความติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้มเป็นแพนด้า และแน่นอนค่ะว่าอายไลเนอร์ที่เราคัดเลือกมาแล้วมีคุณสมบัติครบถ้วนมากเวอร์ ก็ต้องเป็น!

ตัวที่ 1 Maybelline Line Tattoo High Impact Liner

ตัวที่ 2 Maybelline Line Tattoo Crayon Pen

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 2 ตัวนี้เป็นอะไรยังไง ? ประสิทธิภาพดียังไง ? แตกต่างกันยังไง ? เดี๋ยวเราจะมารีวิวอย่างละเอียดให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันแบบหมดเปลือกเลยทีเดียววว อย่ารอช้า มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า นั่นก็คือ Maybelline Line Tattoo High Impact Liner

อายไลเนอร์ Maybelline Line Tattoo High Impact Liner เขียนง่าย เส้นคมกริบ

อายไลเนอร์หัวปากกา เม็ดสีแน่นดำสนิท เขียนลื่นจริงอะไรจริง ไม่มีสะดุด ส่วนตัวชอบตรงที่สีเค้าชัดเท่ากันตลอดทั้งเส้น เส้นไม่ขาด ไม่ใช่เขียน ๆ อยู่แล้วสีจาง สีหายไปอะไรแบบนี้ แท่งนี้เค้าสามารถกรีดทีเดียวจบ ก็ได้เส้นคมชัดสมใจอยากแล้ว ไม่ต้องกรีดย้ำหลายรอบให้เปลืองเลยจ้า

มั่นใจได้เลยว่าอายไลเนอร์จะไม่เลอะ ไม่โป๊ะ #คมชัดดำสนิทเช้ายันค่ำ หรือเรียกได้ว่าข้ามวันข้ามคืนกันไปเลยจ่ะ เพราะทางแบรนด์เค้าเคลมว่าติดทนนานถึง 36 ชั่วโมงเลย OMG !!! อะไรจะทนขนาดนั้น ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อฟิล์ม มันเลยกันน้ำ กันเหงื่อขั้นสุด จะร้อนจะชื้นแค่ไหน ก็ไม่แคร์จ้ะ หมดปัญหาแพนด้า ตาไหลเยิ้มระหว่างวัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ที่ต้องเผชิญอากาศร้อนในบ้านเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

* เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้เส้นอายไลเนอร์คมกริ๊บ เป๊ะ เฉียบ

อายไลเนอร์หัวปากกา สีแน่นดำสนิท เขียนลื่น ไม่มีสะดุด

แท่งนี้จะเป็นสี DARK BROWN ซึ่งเป็นสีน้ำตาลเข้มที่ให้ความเป็นธรรมชาติและพอดีกับสีผมเราที่สุด ช่วงนี้ก็เลยใช้น้องเค้าทุกวันเลยยย ฟีลเหมือนเจอคนที่ใช่แล้วไม่อยากจากไปไหน อะไรประมาณนั้น 55555

Maybelline Line Tattoo Crayon Pen

อายไลเนอร์ Maybelline Line Tattoo Crayon Pen หัวดินสอ เส้นฟุ้ง เกลี่ยง่าย

อายไลเนอร์หัวดินสอ เนื้อเครยอนแต่คุณภาพไม่ธรรมดานะจ้ะ เพราะเนื้อนุ่มมากกก เขียนง่าย เกลี่ยง่าย แต่เค้าจะให้สีที่เข้มชัดเลยแหละ บอกเลยว่าถ้าสาวๆ ได้ลองใช้แล้ว จะไม่ต้องทนกรีดตาด้วยดินสอแข็งๆ ให้เจ็บตาอีกต่อไป มี 2 สีให้เลือก คือ สีดำ, สีน้ำตาล ใครชอบสีไหนไปตำโลดดด

ความพิเศษของเค้าคือเป็นดินสอแบบหมุน ไม่ต้องเหลา หมุนเข้าหมุนออกได้ ไม่ต้องกลัวหักเลย ไส้ยาวด้วยนะ เอ้อออคุ้มค่าสุด ๆ

ปกติอายไลเนอร์แบบดินสอมันจะไม่ค่อยติดทนอยู่นานสักเท่าไหร่ใช่มะ แต่ๆๆ !!! เจ้าตัวนี้ล็อคกับผิวหลังเขียนเพียง 45 วินาทีเท่านั้น ก็คือแห้งเร็วไปอี้กกก แถมติดทนเหมือนแทททูเลยจ้า สมกับชื่อรุ่นจริง ๆ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีกว่าหลายๆ ตัวที่เคยลองมาเลย

* เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้เส้นอายไลเนอร์ฟุ้ง ๆ ไม่คมมาก ค่อนข้างธรรมชาติ

อายไลน์เนอร์ สำหรับคนที่ต้องการเส้นฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติ

เดี๋ยวเราจะมาพิสูจน์ให้เห็นกันไปเลยว่าอายไลเนอร์ 2 ตัวนี้กันน้ำได้จริงหรือโม้ !!!???

เทียบกันให้เห็น อายไลเนอร์ทั้ง 2 ตัว กันน้ำ และน้ำมันได้

จะเห็นได้ว่าอายไลเนอร์ทั้ง 2 ตัวนี้สามารถกันน้ำได้ และยังกันน้ำมันได้อีกด้วย ซึ่งน้ำมันก็เปรียบเสมือนความมันบนเปลือกตาเรานั่นเอง แต่อายไลเนอร์ของเราก็เอาอยู่ค่ะ ยังคงอยู่แน่นยังไงยังงั้น ไม่เลือนหายไปแม้แต่นิดเดียว ต้องยอมเค้าจริงๆ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมใดๆ เหงื่อแตก เจอแดด เจอฝน ก็มั่นใจได้เลยว่าตาของเราจะไม่มีทางแพนด้าระหว่างวันแน่นอน คอนเฟิร์ม !!! เพราะแบบนี้ เลยยกให้อายไลเนอร์ 2 ตัวนี้เป็นลูกรักยังไงล่ะค้า

อายไลเนอร์ทั้ง 2 ตัวก็จะมีจุดเด่นที่ตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน เหมาะทั้งสำหรับผู้เริ่มหัดกรีดอายไลเนอร์และมืออาชีพ ซึ่งการเลือกใช้อายไลเนอร์หัวปากกาและหัวดินสอ ก็จะให้ Finish Look ที่แตกต่างกันค่ะ ใครชอบแบบไหนก็ไปตำตามกันได้เล้ยยยย

ตอบโจทย์การใช้งาน เหมาะกับผู้เริ่มต้น และมืออาชีพ เลือกอายไลเนอร์ให้เหมาะกับลุคที่ต้องการ อายไลเนอร์ 2 รุ่นตอบโจทย์ความต้องการให้ดวงตาคู่สวย

เพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของ Maybelline Line Tattoo High Impact Liner ราคา 179 บาท และ Maybelline Line Tattoo Crayon Pen ราคา 299 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต บูทส์ วัตสัน ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ LAZADA และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปทุกสาขาเลยค่ะ

หวังว่ารีวิวครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ดี ๆ สักแท่งที่เหมาะกับตัวเองมาไว้ครอบครองกันนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะค้า บ๊ายบายยยย ~

SHOP THE LOOK

อายไลเนอร์ถูกและดี ไลน์ แทททู ไฮ อิมแพ็ค ไลเนอร์ ดำถึงขีดสุด ไม่แพนด้า
สีดำเข้ม
สีดำเข้ม
อายไลเนอร์ถูกและดี ไลน์ แทททู ไฮ อิมแพ็ค ไลเนอร์ ดำถึงขีดสุด ไม่แพนด้า
อายไลเนอร์ถูกและดี สีดำสนิท คมขัด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปื้อน ติดทน 36 ชม.
ดูเพิ่มเติม
อายไลเนอร์ดินสอหมุนสูตรเนื้อครีม เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไลน์ แททู เครยอน เพ็น
สีดำ
สีดำ
อายไลเนอร์ดินสอหมุนสูตรเนื้อครีม เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไลน์ แททู เครยอน เพ็น
อายไลน์เนอร์แบบดินสอสูตรเนื้อครีม เขียนง่าย ติดทนเหมือนแทททู สีคมชัด
ดูเพิ่มเติม
Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.