ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

มีขายที่เซเว่นด้วย! จัดว่าเป็น item ของถูกและดีใน 7-11 #คิ้วสะดวกเป๊ะ

รีวิวดินสอเขียนคิ้วถูกและดีที่เซเว่น เทคนิคการเขียนคิ้วให้สวยปัง

#คิ้วสะดวกเป๊ะไม่โป๊ะ Maybelline New York Define and Blend Brow Pencil 149 บาท

สำหรับสาว ๆ แล้วคิ้วสำคัญยิ่งกว่าสิ่งใด แค่มีคิ้ว หน้าก็ดูสวยครบ ดูมีอะไรไปแล้ว 50% ไม่โล้นเป็นไข่ต้ม ฮาาา.. ขึ้นชื่อว่าเป็นส่วนสำคัญก็ต้องมีความเป๊ะ กรอบคิ้วต้องชัด แต่ยังคงฟุ้งเป็นธรรมชาติ ไม่คิ้วปลิง เพราะฉะนั้นดินสอเขียนคิ้วที่เรามีก็ต้องเริ่ด เป๊ะ เพื่อคิ้วปัง!

วันนี้ *cosmenet เลยจะมารีวิวดินสอเขียนคิ้วถูกและดีที่อยากให้สาว ๆ ลอง ราคาดีงามแค่หลักร้อยเท่านั้น หาซื้อง่าย มีขายที่เซเว่นด้วย!

จัดว่าเป็น item ของถูกและดีใน 7-11 เลยนะจ๊ะ ความดีเลิศของ #คิ้วสะดวกเป๊ะ จะเป็นยังไง ไปดูรีวิวกันเลยจ้าาา (แถมเทคนิควิธีเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ ไม่โป๊ะด้วยนะ)

 1. รีวิวดินสอเขียนคิ้วถูกและดีที่เซเว่น เทคนิคการเขียนคิ้วให้สวยปัง Maybelline New York Define and Blend Brow Pencil 149 บาท

  Maybelline New York Define and Blend Brow Pencil 149 บาท

  สำหรับสาว ๆ แล้วคิ้วสำคัญยิ่งกว่าสิ่งใด แค่มีคิ้ว หน้าก็ดูสวยครบ ดูมีอะไรไปแล้ว 50% ไม่โล้นเป็นไข่ต้ม ฮาาา.. ขึ้นชื่อว่าเป็นส่วนสำคัญก็ต้องมีความเป๊ะ กรอบคิ้วต้องชัด แต่ยังคงฟุ้งเป็นธรรมชาติ ไม่คิ้วปลิง เพราะฉะนั้นดินสอเขียนคิ้วที่เรามีก็ต้องเริ่ด เป๊ะ เพื่อคิ้วปัง! วันนี้ *cosmenet เลยจะมารีวิวดินสอเขียนคิ้วถูกและดีที่อยากให้สาว ๆ ลอง ราคาดีงามแค่หลักร้อยเท่านั้น หาซื้อง่าย มีขายที่เซเว่นด้วย!

  จัดว่าเป็น item ของถูกและดีใน 7-11 เลยนะจ๊ะ ความดีเลิศของ #คิ้วสะดวกเป๊ะ จะเป็นยังไง ไปดูรีวิวกันเลยจ้าาา (แถมเทคนิควิธีเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ ไม่โป๊ะด้วยนะ)

  ช้อปเลย

 2. ดินสอเขียนคิ้ว Maybelline New York Define and Blend Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เป็นดินสอแบบหัวหมุนออโต้ ใช้ง่าย สะดวกไม่ต้องเหลา

  ดินสอเขียนคิ้วที่มือใหม่ต้องมี ใครเป็นมือใหม่ขอแนะนำจ้าา

  ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เป็นดินสอแบบหัวหมุนออโต้ ใช้ง่าย ใช้สะดวกไม่ต้องเหลาจ้าา แถมมีแปรงปัดในตัว ทำให้ได้คิ้วฟุ้ง คิ้วละมุน ไม่ปื้นเป็นปลิง และเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด เหมาะสำหรับมือใหม่มาก ๆ เลยค่ะ เพราะดินสอเขียนคิ้วแท่งแรกของเราก็เลือกใช้หัวตัดแบบนี้เลย มันจะลากเส้นได้ง่าย วาดกรอบ ถมคิ้วได้ไม่ยากเลยล่ะ ถึงจะเป็นมือใหม่หัดเขียนก็หมดปัญหา เรียกได้ว่าเป็นดินสอเขียนคิ้วที่มือใหม่ต้องมี ใครเป็นมือใหม่ขอแนะนำจ้าา

  1. เวลาสาว ๆ จะใช้เขียนคิ้วหมุนดินสอออกมานิดเดียวก็พอเด้อออ ไม่ต้องหมุนออกมาเยอะ เดี๋ยวจะเขียนยาก แถมจะทำให้เนื้อดินสอหักเปล่า ๆ จ้า
  2. หัวตัดแบบนี้จะวาดกรอบ ถมคิ้ว ลากเส้นได้ง่าย ถึงจะเป็นมือใหม่หัดเขียนก็คิ้วเป๊ะได้ไม่เป็นปัญหา!
  3. ดินสอเขียนคิ้ว Maybelline New York Define and Blend Brow Pencil มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี แต่ละโทนสีก็มีความเป็นธรรมชาติ ไม่โดดไปสำหรับสาวไทยอย่างเรา ๆ จ้า

  • NATURAL BROWN น้ำตาลธรรมชาติ - เหมาะสำหรับสาว ๆ ผมสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลกลาง ๆ
  • GREY BROWN น้ำตาลเทา - เหมาะสำหรับสาว ๆ ผมสีดำ
  • RED BROWN น้ำตาลแดง - เหมาะสำหรับสาว ๆ ผมสีโทนแดง
  • LIGHT BROWN น้ำตาลอ่อน - เหมาะสำหรับสาว ๆ ผมสีน้ำตาลอ่อน ย้อมผมบลอนด์

  ช้อปเลย

 3. วิธีเขียนคิ้วง่าย ๆ สวยธรรมชาติแต่งหน้าแบบ Everyday Look คิ้วจะสวยติดทนเป็นธรรมชาติ

  วิธีเขียนคิ้วง่าย ๆ สวยธรรมชาติ สำหรับมือใหม่

  วันนี้ทางเราก็มี HOW TO เทคนิค 3 ขั้นตอนการเขียนคิ้วให้เป็นธรรมชาติ แบบง่าย ๆ ไม่คิ้วปลิงมาสอนกันค่า ไปดูกันเล๊ยย

  1. วาดกรอบคิ้วให้ดูชัดขึ้นด้วยดินสอปลายหัวตัด โดยเริ่มวาดจากคิ้วด้านล่าง คิ้วด้านบน และหางคิ้ว
  2. ใช้ปลายดินสอหัวตัดไล่ระบาย ถมคิ้วให้เต็มตามกรอบที่เราวาดไว้ มีเทคนิคคือช่วงหัวคิ้วใช้ปลายดินสอสะกิดเป็นเส้นเบา ๆ จะดูเหมือนขนคิ้วจริง ดูเป็นธรรมชาติ ละมุนนีค่ะ
  3. ขั้นตอนสุดท้าย ใช้แปรงปัดคิ้วที่มีในแท่ง ปัด ๆ ให้ทั่วคิ้ว เป็นการเกลี่ยสีคิ้วให้ฟุ้ง ดูกลมกลืนไปกับผิวยิ่งขึ้น เท่านี้เราก็ได้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ปื้น ไม่ปลิงแล้วค่าา

  รีวิวความรู้สึกหลังใช้ Maybelline New York Define and Blend Brow Pencil :: เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้ ใช้ง่าย แค่หมุนไม่ต้องเหลาค่ะ จับถนัดมือ ส่วนใครที่ลองสีโดยเขียนลงบนมือแล้วไม่ติดไม่ต้องตกใจ เพราะเนื้อดินสอพิเศษนี้จะทำปฏิกิริยากับความมันบนเส้นขนคิ้วของเราเท่านั้น ทำให้ได้สีที่เป็นธรรมชาติ พอเขียนลงบนคิ้วแล้วสีไม่โดด ไม่เข้มเกินไป สีสม่ำเสมอ ไม่เป็นก้อน และด้วยที่เป็นดินสอเขียนคิ้วทรงหัวตัด ทำให้สามารถวาดโครงคิ้วได้ง่าย หัวตัดก็ไม่ใหญ่ไป ตอนระบายคิ้วก็วาดเส้นขนคิ้วได้เป็นธรรมชาติดีค่ะ และยังมีแปรงปัดมาให้ในตัว ยิ่งช่วยให้คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ละมุนขึ้นไปอีก รวม ๆ แล้วเขียนง่ายมาก แถมติดทนด้วย จนถึงเย็นเลิกงานแล้วคิ้วยังอยู่นะจ๊ะ ใครที่ชอบแต่งหน้าใส ๆ ก็ใช้ได้ ไม่ต้องกลัวโป๊ะกลัวปลิงเลย เหมาะเป็นดินสอเขียนคิ้ว แต่งหน้าแบบ Everyday Look หรือจะไปงานก็มั่นใจว่าคิ้วจะสวยติดทน เอาเป็นว่าคุ้มราคาหลักร้อยมาก เริ่ดค่าาา

  ช้อปเลย

 4. เทคนิคเขียนคิ้วสวยง่ายๆ ด้วยดินสอเขียนคิ้วจากเซเว่น ดินสอเขียนคิ้วคู่ใจ พร้อมคิ้วเป๊ะทุกงาน เขียนก็ง่ายติดทน

  Finish!

  ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่เริ่มหัดเขียนคิ้ว หรืออยากได้ดินสอเขียนคิ้วคู่ใจ พร้อมคิ้วเป๊ะทุกงาน เพราะเขียนก็ง่าย แถมติดทน สมชื่อ #คิ้วสะดวกเป๊ะ สุด ๆ ราคาเบา ๆ เพียง 149 บาท และหาซื้อได้ง่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ซุปเปอร์มาร์เก็ต, TESCO LOTUS, BIG C, WATSONS, EVEANDBOY หรือจะสะดวกซื้อที่เซเว่น 7-11 ก็มีนะจ๊ะ (ที่ 7-11 จะมีเฉพาะสีน้ำตาลธรรมชาติ) หรือจะช้อปออนไลน์สวย ๆ ที่บ้าน คลิกเลยจ้า >> Lazada Click

  สำหรับสาว ๆ ที่ตามหาดินสอเขียนคิ้วคู่ใจ ยังไม่รู้จะซื้อดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดี ก็ลอง #คิ้วสะดวกเป๊ะ จาก Maybelline New York กันดูเนอะ ถูกและดีมีอยู่จริงจ้าาา #cosmenetป้ายยา ♥♥
  อย่าลืมกด LIKE กด SHARE ให้เพื่อน ๆ ของเราได้รู้เทคนิคเขียนคิ้วให้สวยปังเป็นธรรมชาติกันนะ

  ขอบคุณรีวิวดีๆ และรูปภาพสวยๆจาก Cosmenet.in.th

  ช้อปเลย

ดินสอเขียนคิ้วถูกและดีที่เซเว่น

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.