ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

Best of the Best ไอเทมเครื่องสำอางแห่งปี พลาดไม่ได้ 2021

ไอเท็มเครื่องสำอางแห่งปี

ผิเราเดินทางอย่างรวดเร็วมาถึงสิ้นปี 2021 กันแล้วนะคะ ถึงแม้ว่าปีนี้เวลาจะออกไปไหนมาไหนก็ต้องใส่แมสก์ตลอด เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อาจจะแต่งหน้าแค่ครึ่งบนใช่มั้ยล่ะคะ เพราะฉะนั้นงานตาจึงเป็นสิ่งที่ข้ามไม่ได้เด็ดขาด ! ดวงตาของเราต้องดูโดดเด่นน่ามองไว้ก่อน ถึงจะใส่แมสก์ยังไงก็สวยได้

แน่นอนว่าวันนี้จะพามาส่องไอเทมเครื่องสำอางที่เด็ดที่สุดแห่งปีที่ทุกคนควรเก็บเป็น Wish List ไว้เลยว่ามีชิ้นไหนน่าซื้อบ้างงง ??? เพื่อไม่ให้เสียเวลา งั้นตามไปดูกันเลยค่า

Hypercurl Mascara Waterproof

มาสคาร่ารุ่นฮิตในตำนาน Maybelline

ชิ้นแรกก็คือมาแรงงงงงไม่มีตกกับมาสคาร่ารุ่นฮิตในตำนานที่ช่วยงัดขนตาให้งอน ต่อความยาว เพิ่มความหนารวมอยู่ในมาสคาร่าแท่งนี้แท่งเดียว ไม่แปลกใจเลยที่มียอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล มาพร้อมหัวแปรงโค้งงอนที่ถูกออกแบบมาพิเศษให้เหมาะกับรูปตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะเลย

ขนตาให้งอนเด้งด้วยมาสคาร่า

ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อขั้นสุดดด นานถึง 36 ชั่วโมง ถึงแม้อากาศเมืองไทยจะร้อนอบอ้าวแค่ไหนก็มั่นใจได้เลยว่าจะไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่ตกระหว่างวันแน่นอน ทางนี้ซื้อซ้ำ ซื้อตุนบ่อยจนนับไม่ถ้วนแล้วค่ะซิส

Line Tattoo High Impact Liner

อายไลเนอร์หัวปากกา เม็ดสีแน่นดำสนิท

มาต่อกันที่อายไลเนอร์หัวปากกา เม็ดสีแน่นดำสนิท เขียนลื่น ไม่มีสะดุด ส่วนตัวชอบตรงที่สีเค้าชัดเท่ากันตลอดทั้งเส้น เส้นไม่ขาด สามารถกรีดทีเดียวจบ ก็ได้เส้นคมชัดสมใจอยากแล้ว ไม่ต้องถมหลายรอบเลย หัวพู่กันเรียวแหลมถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้กรีดง่ายขึ้น และได้เส้นที่เป๊ะคมกริบ ทำให้ดวงตาของเราดูกลมโตและเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ทดสอบการเขียนเส้นอายไลเนอร์คมกริบ

ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อฟิล์มจึงติดทนเหมือนกับแทททูนานถึง 36 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ หมดปัญหาตาไหลเยิ้มเป็นแพนด้าอีกต่อไป

Define and Blend Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนออโต้

พลาดไม่ได้เลยกับงานคิ้วซึ่งเป็นมงกุฎของใบหน้า ต้องยกให้ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนออโต้ มาพร้อมหัวแปรงสำหรับปัด เนื้อลื่น เขียนง่าย เบลนด์ง่ายกว่าเดิม มีการดีไซน์หัวตัดเพื่อช่วยให้เขียนง่ายมากขึ้นด้วยค่ะ จะเขียนยังไงก็สวย ดูเป็นธรรมชาติ เพียงแค่วาดกรอบให้ชัดแล้วปัดให้ฟุ้งเท่านั้นเอง

เปรียบเทียบลักษณะสีของดิยสอเขียนคิ้ว

4 เฉดสี ที่ครอบคลุมทุกสีผม

สำหรับดินสอเขียนคิ้วนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ที่ครอบคลุมทุกสีผมเลย เพราะสีคิ้วควรจะเป็นโทนเดียวกันกับสีผมน้า จะช่วยทำให้หน้าดูละมุนมากยิ่งขึ้นค่ะ

● GRAY BROWN สีน้ำตาลเทา

● LIGHT BROWN สีน้ำตาลธรรมชาติ

● NATURAL BROWN สีน้ำตาลอ่อน

● RED BROWN สีน้ำตาลแดง

และทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเทมฮอตฮิตที่สุดแห่งปี พลาดไม่ได้ 2021 !!! ที่เราได้ทำการรวบรวมมาไว้ให้แล้วนะคะ บอกเลยว่าของมันต้องมีจริง ๆ ค่ะ เป็น 3 ไอเทมที่หยิบมาใช้ทุกวันจนขาดไม่ได้และคาดว่าคงจะเป็นไอเทมลูกรักที่ยังคงใช้ต่อไปอย่างแน่นอน แล้วเราจะสวยข้ามปีไปด้วยกันนะค้าสาววว ๆ ^^

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.