ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

 1. แพ็กเกจจิ้ง+รองพื้นMaybelline Fit Me Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION

  Packaging

  ขึ้นชื่อว่าเป็นรองพื้นขายดีอันดับหนึ่ง จะให้คงสูตรเดิมไว้ ใคร ๆ ก็คงไม่เกี่ยง เพราะความดีของเค้าได้เป็นตำนานไปแล้ว แต่เค้าไม่ยอมหยุดจริงจริ๊ง เดินหน้าพัฒนาสูตรให้ปังยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกค่า…

  เริ่มที่แพ็กเกจจิ้งก่อนเลย...รูปทรงขวดเค้าก็ทรงเดิมไม่เปลี่ยนอะไรมาก แต่ตรงหน้าฉลากมีการปรับเปลี่ยนให้ดูเก๋ขึ้น และสังเกตง่ายขึ้น ที่ชัดเจนเลย สูตรใหม่เขาเปลี่ยนจากเลขของเฉดสี มาอยู่หน้าขวดให้ดูง่าย หาง่ายเลยจ้า


  ช้อปเลย

 2. เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย Finish Look แบบแมท ดูสวย เป็นธรรมชาติ

  Texture

  สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้ ต้องพูดถึงตัวแพ็กเกจจิ้งก่อนว่า รองพื้น FIT ME เค้าเป็นขวดแก้วใส โชว์สีรองพื้นให้เห็นชัดเจน มีหัวปั๊มที่มีลักษณะใช้ง่าย บีบใช้แล้วไม่เลอะ ไม่เปื้อน ฝาขวดสีดำแข็งแรงทนทาน ไม่แตก ไม่เสียหายง่ายจ้า

  เนื้อรองพื้น Fit Me Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION จะเป็นเนื้อเหลวบางเบา เกลี่ยง่าย เป็นรองพื้นที่ให้ Finish Look แบบแมท ดูสวย เป็นธรรมชาติ

  คุณสมบัติของเค้าคือจะช่วยปกปิดรูขุมขน อำพรางให้ผิวดูเนียน มีความโดดเด่นในเรื่องคุมมัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดา และสาว ๆ ผิวมัน สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ แถมติดทนยาวนาน ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่

  และความพิเศษของสูตรใหม่ที่เขาได้ปรับแล้วคือ มี Mattifying Clay ซึ่งเป็นโคลนจากธรรมชาติ ให้การคุมมันที่ดีขึ้นกว่าเดิมมากกก... และในที่สุดเค้าก็มีกันแดด ด้วย SPF 22 เหมาะสำหรับสาวเมืองร้อนอย่าเราไปอีก...นอกจากนี้ความดีงามคือ ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยค่า...ปรบมือ

  ช้อปเลย

 3. 20 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกโทนสีผิว
 4. รองพื้นติดทนนาน คุมมัน 8 ชั่วโมง

  Oil Control

  การคุมมันนั้นก็ถือว่าทำได้ดีขึ้น สมกับคำเคลมที่บอกว่าคุมมันยิ่งขึ้นกว่าเดิมคือหลังจากผ่านไป 4 ชั่วโมง ความมันแทบจะไม่มีเลยค่ะ เพิ่มเติมหน่อยคือความฉ่ำขึ้น ยิ่งปล่อยไว้ 8 ชั่วโมง ก็ดูฉ่ำขึ้นโดยที่ไม่ได้ดูมันเท่าไหร่ค่ะ สำหรับเราหลัง 8 ชั่วโมงคือยังไม่ได้แตะกระดาษซับมันเลยค่ะ

  ส่วนการติดทนนานนี้ต้องยกให้เลยนะคะ รองพื้นยังคงไม่หลุด ยังติดทนดูสวยตลอดทั้ง 8 ชั่วโมง เป็นอีกตัวที่ควรค่าแก่การใช้ประจำวันมาก ทีเดียวจบ ยิ่งตบด้วยแป้งหน่อย คือยิ่งติดทนค่ะ

  ช้อปเลย

 5. รองพื้นไม่ทิ้งคราบ ไม่ทิ้งครบบนจอโทรศัพท์ รองพื้นไม่ติดแมสก์

  ปัญหาทิ้งคราบรองพื้น ก็ไม่มีเลย จะคุยโทรศัพท์เป็นชั่วโมง สองชั่วโมง เผลอหลับ เผลอฟุบโต๊ะ ก็ไม่มีปัญหา บอกลาปัญหาทิ้งรอยรองพื้น ให้เพื่อนนินทาได้เลยจ้าแม่…

  และยิ่งในยุค New Normal ที่ทุกคนจะต้องสวมแมสก์ เป็นเหมือนอวัยวะที่ 33 แล้วนั้น รองพื้น FIT ME ชีก็เอาอยู่นะ ไม่ทิ้งคราบ ไม่เลอะ ไม่อุดตัน ใครกลัวว่าไม่สวย ไม่ต้องห่วงเลย งานนี้เมคอัพแน่น ๆ สวย ๆ พร้อมใส่แมสก์ได้เลยจ้า เป็นอีกหนึ่งไอเทม Makeup ที่เอาชนะหน้ากากอนามัยได้แบบตาเห็น

  ช้อปเลย

 6. รองพื้นให้ลุคแมทที่ดูธรรมชาติ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ได้หมด

  สรุป!...รองพื้นในตำนาน ครบทุกอย่างในขวดเดียว ทั้งคุมมัน กันแดด

  สรุปแล้ว ที่เคลมว่า..."ดีอยู่แล้ว สู่ความดีที่มีมากกว่าเดิม รองพื้นคุมมัน ยอดขายอันดับหนึ่ง is getting even better " นั้นก็คือเรื่องจริงไม่จกตาค่ะ โดยรวมแล้วเราประทับใจมาก เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการรองพื้นที่สามารถใช้เป็นประจำวันได้ ให้ลุคแมทที่ดูธรรมชาติ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ได้หมด ทุกสถานการณ์ ตั้งแต่งานผิวเบา ๆ ยันลุคจัดเต็ม ปัง ๆ เลย กดป้ายคะแนน 10 10 10 แล้วก็ 10 ไปเลยจ้าาา

  สมกับเป็นรองพื้นในตำนาน ครบทุกอย่างในขวดเดียว ทั้งคุมมัน กันแดด ให้ผิวแมทเนียนเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญยังคงคำว่า ถูกและดี ใน ราคาเพียง 349 บาท เองจ้า

  มีแบบซองด้วยนะ 3 เฉดสี ราคาเพียง 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

  รีบเก็บขึ้นกรุ โต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย !

  และถ้าใครอยากลองเฉดสีล่ะก็ เค้ามีให้ลองสีรองพื้นแบบออนไลน์ได้แล้วนะที่ https://www.maybelline.co.th/virtual-try-on

  ตามไปลองกันได้เลยค่า https://www.maybelline.co.th/face/foundation/maybelline-fit-me-matte-poreless-foundation/109-light-ivory

  ขอขอบคุณรีวิวจาก: https://sistacafe.com/summaries/78313

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.