ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รีวิวสเปรย์คุมมันฟิตมี คุมมัน 24 ชม. และล็อคเครื่องสำอาง แป้งพัฟ รองพื้น ติดทนนานตลอดวัน

รีวิวสเปรย์คุมมันฟิตมี คุมมัน 24 ชม. พร้อมล็อค เครื่องสำอาง แป้งพัฟ รองพื้นติดทนนานทั้งวัน.

ผิวหน้ามัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คอยรบกวนใจที่หลาย ๆ คนต้องพบเจอใช่มั้ยล่ะคะ ? ไม่ว่าจะเป็นแต่งหน้าแล้วหน้าเยิ้ม เมคอัพติดไม่ทนตลอดทั้งวัน ใส่มาสก์แล้วแพ้หรือเป็นสิวง่าย เป็นต้น แต่จะทำยังไงถ้าผลิตภัณฑ์คุมความมันอื่น ๆ ยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร เช่น บางคนอาจจะใช้กระดาษซับมัน แต่ความจริงแล้ว คนที่ผิวมันมาก ๆ เวลาใช้กระดาษซับมันบ่อย ๆ จะทำให้ผิวผลิตน้ำมันออกมาเรื่อย ๆ กลายเป็นว่าหน้ายิ่งมันเข้าไปใหญ่ จนอาจทำให้ขาดความมั่นใจ

สาเหตุหลักของผิวมัน คือ ร่างกายคนเราจะมีกลไกผลิตน้ำมันบนผิวหน้า เพื่อควบคุมสภาพผิวไม่ให้แห้งจนเกินไป ซึ่งต่อมไขมันที่ช่วยผลิตน้ำมันนี้จะแทรกตัวอยู่ตามรูขุมขนใต้ชั้นผิว หากต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป จะทำให้เกิดปัญหาผิวหน้ามันมากกว่าปกตินั่นเอง

วันนี้เราเลยมาแนะนำสินค้าออกใหม่จากเมย์เบลลีนที่จะมาตอบโจทย์ปัญหานี้ให้กับคนหน้ามันเป็นพิเศษ คุมความมัน 24 ชม. และช่วยล็อคเครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะรองพื้น หรือแป้งพัฟ สเปรย์คุมมันฟิตมีก็คุมมันเอาอยู่! ตลอดทั้งวัน #หยุดมัน 24 ชม. กันเลยทีเดียว!

ใหม่ !! สเปรย์คุมมันฟิตมี คุมมัน 24 ชม.

สเปรย์คุมมันฟิตมี ช่วยคุมมัน และล็อคเครื่องสำอางติดทนถึง 24 ชม. สินค้าใหม่จากเมย์เบลลีนฟิตมี ช่วยคุมมัน

สินค้าใหม่จากเมย์เบลลีนฟิตมีที่เก่งเรื่องความคุมมัน 24 ชม.และ ช่วยล็อคเมคอัพติดทนนานทั้งวัน ไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมในร่มหรือกลางแจ้งแดดร้อน ๆ ก็ไม่หวั่น หน้ามันแค่ไหนก็เอาอยู่ ถ้าคนหน้ามันได้ลองใช้แล้ว รับรองว่าจะติดใจจนกลายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

ถ้ามีตัวช่วยดี ๆ แบบนี้แล้ว ดังนั้น เราจึงไม่ควรปล่อยให้หน้ามันอีกต่อไป และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจทั้งวัน ออกไปเที่ยวก็ไม่ต้องมานั่งเติมเมคอัพบ่อย ๆ ใช้คู่แก๊งฟิตมีได้ทั้งงานผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ แถมคุมมันตลอดวันอีก

ขวดเดียวคุ้ม ฉีดได้หลายครั้งต่อวัน

เรียกได้ว่าสเปรย์คุมมันฟิตมีขวดนี้ขวดเดียวทำได้ทุกอย่าง เพราะสามารถนำไปใช้ได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนไปถึงขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าเลยค่ะ

Step 1: ฉีดก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมผิว

ฉีดสเปรย์คุมมันฟิตมีก่อนแต่งหน้า

Step 2: ฉีดหลังแต่งหน้าเพื่อคุมมันและล็อกเมคอัพติดทน

ฉีดสเปรย์คุมมันฟิตหลังแต่งหน้าเพื่อคุมมัน

Step 3: ฉีดซ้ำระหว่างวันเพื่อช่วยรีเฟรชเมคอัพ

ผิวหน้าเฟรช ด้วยแป้งพัฟ รองพื้น และสเปรย์คุมมันฟิตมี

ไม่ว่าจะออกไปไหนก็พกแป้งคุมมันฟิตมีกับสเปรย์คุมมันฟิตมีไปด้วย จะรู้สึกอุ่นใจเสมอ เพราะหากเราต้องการ touch up ระหว่างวันก็จะใช้วิธีการ tab ด้วยแป้งคุมมันฟิตมีแล้วฉีดสเปรย์คุมมันฟิตมีตาม จะช่วยให้ผิวหน้าดูเฟรชขึ้น และกลับมาสดใสอีกครั้งเหมือนตอนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จเลยล่ะค่ะ

ส่วนผสมของวิชฮาเซล ช่วยปลอบประโลมผิว

สเปรย์คุมมันฟิตมี ช่วยกระชับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน

สเปรย์คุมมันฟิตมี มีสารสกัดวิชฮาเซลที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ทั้งยังลดการสร้างน้ำมันใต้ผิว ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิวได้อีกด้วย ซึ่งเป็นสารสกัดที่อยู่ในสกินแคร์ดัง ๆ หลายตัวเลยนะคะ

พอมีส่วนผสมของวิชฮาเซลในสเปรย์คุมมันฟิตมีแล้ว ทำให้ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีเลยทีเดียว ทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว คนผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวก็ใช้ได้

ใช้สเปรย์คุมมันคู่รองพื้น ให้ลุคงานผิวสวยพร้อมคุมมัน 24 ชม.

รองพื้นฟิตมีคู่กับสเปรย์คุมมันฟิตมี ผิวแมทสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยรองพื้นและสเปรย์คุมมัน

ใช้รองพื้นฟิตมีคู่กับสเปรย์คุมมันฟิตมีก็จะให้ความคุมมันดีขึ้นไปอีก และยังช่วยล็อกเมคอัพติดทนถึง 24 ชม. ให้ Finish Look ผิวแมทสวยเป็นธรรมชาติ ได้ลุคงานผิวแถมไม่เยิ้ม ไม่ดรอป ปังเว่อร์แบบนี้ก็สวยตลอดทั้งวันไปเลยสิ

ทดสอบความคุมมัน 24 ชม. ของสเปรย์คุมมันฟิตมี

ปกติเป็นคนหน้ามันมาก แต่งหน้าเสร็จแปปเดียวก็มันแล้ว แต่พอได้ลองใช้สเปรย์คุมมันฟิตมีแล้วก็ไม่มีปัญหาเรื่องหน้ามันอีกต่อไป ด้วยประสิทธิภาพความคุมมัน 24 ชม. ต้องยกให้เค้าเลยยย คุมมันทั้งวันจริง ๆ แถมไม่หนักหน้าสักนิด หมดกังวลเรื่องหน้าเยิ้มระหว่างวันไปเลยค่ะ

ไม่พูดเยอะ ทางเราได้ถ่ายรูปเก็บไว้ให้เห็นชัด ๆ กันไปเลยว่าสเปรย์คุมมันฟิตมีคุมมันได้ดีแค่ไหน !? หลังจากที่ใช้ชีวิตข้ามวันข้ามคืนกันขนาดนี้ แต่มีความมันส่วนเกินออกมาน้อยมาก และผิวหน้าก็ยังดูสวยอยู่เลยนะคะ ถือว่าเป็นที่น่าประทับใจมากกก

เปรียบเทียบก่อนและหลังใช้สเปรย์คุมมันฟิตมี

อยากบอกให้ทุกคนได้รู้ว่าพอหน้าไม่มันแล้วชีวิตดีขึ้นมากจริง ๆ ในที่สุดก็ไม่ต้องคอยส่องกระจกบ่อย ๆ เพราะกลัวหน้ามันอีกแล้ว และแทบจะไม่ได้ใช้กระดาษซับมันอีกเลย ตอนนี้คือ ฉีดสเปรย์คุมมันฟิตมีทุกวันก่อนออกจากบ้านก็เท่ากับพกความมั่นใจไปเต็มร้อย พร้อมลุยกับทุกสถานการณ์เลยค่า !!!

สำหรับใครที่สนใจสเปรย์คุมมันฟิตมีราคา 329.- รองพื้นฟิตมีราคา 349.-

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, EVEANDBOY, และ Beautrium หรือสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ Watsons online, Shopee, and Lazada เลยค่ะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.