ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รีวิวดินสอเขียนคิ้วเซเว่น เขียนง่ายสุดไม่หลุดชัวร์ พร้อมแชร์วิธีการเขียน คิ้วฟุ้งธรรมชาติ VS คิ้วอุยเป๊ะ MAYBELLINE NEW YORK FASHION BROW 3D CREAM PENCIL

รีวิวดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม เขียนง่าย ติดทน

เฮนโหลววว ~ ทุกวันนี้สาวๆ คงปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า คิ้วคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของใบหน้า ใช่มั้ยล่ะคะ ??? บางคนไม่มีคิ้ว ไม่ยอมออกจากบ้านกันทีเดียว เพราะถ้าไม่มีคิ้ว หน้าจะโล้นทันที ขอบอกเลยว่าขาดอะไรก็ขาดได้ แต่ขาดคิ้ว โดยการจะมีคิ้วที่สวยได้นั้น เราก็ต้องใช้ที่เขียนคิ้วดี ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยเสกให้คิ้วเราเป๊ะปังได้ดั่งใจ มาค่ะสาวๆ ! วันนี้เราจะมาแนะนำนี่เลย “FASHION BROW 3D CREAM PENCIL” เป็นที่เขียนคิ้วเนื้อครีมที่อยู่ในรูปแบบของดินสอ มาพร้อมแปรงปัด แท่งเรียวเล็ก พกพาสะดวก

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว ทรีดี ครีม เพนซิล

พอได้ลองใช้ครั้งแรกคือเห้ยยยมันเขียนง่ายมาก ๆ เนื้อเค้าลื่น เลยช่วยทำให้เบลนด์สีได้ง่ายกว่าเดิมอีก บางทีเจอที่เขียนคิ้วเนื้อด้าน ๆ เขียนยาก สีไม่ค่อยออก ทำให้เราต้องออกแรงเขียนจนแสบคิ้ว แบบนี้ก็ไม่ไหว อดสงสารคิ้วไม่ได้ แต่พอมาเจอแท่งนี้คือปัญหาเหล่านั้นหมดไปทันที และที่สำคัญคือเค้าให้สีชัด ไม่ต้องระบายหลายรอบเลย รอบเดียวเอาอยู่

ดินสอเขียนคิ้วสามมิติ สีน้ำตาลเข้ม

แท่งนี้จะเป็นสี DARK BROWN ซึ่งเป็นสีน้ำตาลเข้มที่ให้ความเป็นธรรมชาติและพอดีกับสีผมเราที่สุด ช่วงนี้ก็เลยใช้น้องเค้าทุกวันเลยยย ฟีลเหมือนเจอคนที่ใช่แล้วไม่อยากจากไปไหน อะไรประมาณนั้น 55555

ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่าติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียววว ! ซึ่งทางเราก็ได้ลองทดสอบมาแล้ว ปรากฏว่า... ติดทนอยู่นานเกิน 12 ชั่วโมงไปอีกจ้า กันน้ำ กันเหงื่อขั้นสุด รับประกันได้ว่าคิ้วไม่กุด หางไม่หาย ระหว่างวันแน่นอนค่ะ

ความพิเศษของ ดินสอเขียนคิ้ว แท่งนี้มันอยู่ตรงที่ ไม่ว่าจะคิ้วทรงไหน ก็เขียนง่าย เนื่องจากดินสอแบบเหลาเนี่ย มันจะสามารถจบทุกทรงได้ในแท่งเดียวเลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์คิ้วทุกสไตล์เลยค่ะ แล้วต้องทำยังไงน้อออ ?? เพื่อให้เพื่อนๆเห็นภาพชัดเจนแจ่มแจ้ง เดี๋ยวเราจะมาแชร์เทคนิค และ How to เขียนคิ้วทั้งแบบฟุ้งธรรมชาติ, คิ้วอุยสุดเป๊ะ ให้เพื่อน ๆ ดูกันนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเล้ยยยยย

แต่งหน้าในลุ๊คคิ้วฟุ้ง ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ

คิ้วฟุ้งๆ เน้นธรรมชาติ

Tips ถ้าอยากได้คิ้วฟุ้งเป็นธรรมชาติ ให้เหลาดินสอเขียนคิ้วให้ทู่ ๆ เป็นทรงโค้งมน

Step 1 : ใช้ด้านดินสอเขียนกรอบคิ้วทั้งด้านบนและด้านล่าง ลากให้เป็นทรงตรง ๆ โดยเริ่มจากกลางคิ้วถึงหางคิ้ว ซึ่งจะหักมุมแบบโค้งๆ ช่วงหางคิ้วเล็กน้อยพอ

Step 2 : ค่อย ๆ ระบายถมช่องว่างด้านในกรอบอย่างเบามือ โดยเริ่มจากกลางคิ้วถึงหางคิ้วเช่นกัน

Step 3 : ใช้ด้านแปรงปัดขนคิ้ว ปัดไปตามแนวขนคิ้ว โดยค่อย ๆ ไล่สีจากกลางคิ้วมาหาช่วงหัวคิ้ว และเกลี่ยสีคิ้วให้ฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ

แต่งหน้าในลุ๊คคิ้วฟุ้ง ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่งหน้าในลุ๊คคิ้วฟุ้ง ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ

วิธีเขียนคิ้วอุยตั้ง สุดเป๊ะ

แต่งหน้าในลุ๊คคิวอุยตั้ง สุดเป๊ะ เรียงเส้นสวย คมกริบ

Tips ถ้าอยากเขียนหัวคิ้วเรียงเส้น หางคิ้วคมกริบ ให้เหลาดินสอเขียนคิ้วให้แหลม

Step 1 : ใช้ด้านดินสอเขียนเป็นเส้น ๆ โดยช่วงหัวคิ้วให้เขียนตั้งๆ ส่วนช่วงกลางคิ้วถึงหางคิ้ว ให้เขียนเป็นเส้นตามแนวขนคิ้ว เพื่อเป็นการร่างโครงคิ้วก่อน

Step 2 : เติมช่องว่างภายในคิ้วให้เต็ม โดยค่อย ๆ เขียนเป็นเส้น ๆ แบบเดิม

Step 3 : เก็บรายละเอียดช่วงหางคิ้วให้คมกริบ

Step การเขียนคิ้วอุยตั้ง ให้เส้นคม เรียงตัวสวย How to เขียนคิ้วอุยตั้ง ด้วยดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ How to เขียนคิ้วทั้ง 2 แบบ ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ เชื่อว่าใคร ๆ ก็สามารถทำตามได้แน่นอน ถ้ามีที่เขียนคิ้วตัวนี้ล่ะก็คอนเฟิร์มได้เลยว่า “เขียนง่ายสุด ไม่หลุดชัวร์” #คิ้วไม่กุด ในราคาเบา ๆ เพียง 99 บาทเท่านั้น และหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11, เทสโก้โลตัสเอ็กเพสซ์ ถูกและดีมีอยู่จริง !!! รู้แบบนี้แล้วต้องรีบพุ่งตัวไปตำกันแล้วนะคะสาว ๆ วันนี้การ์ดต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ คราวหน้าจะมาอัปเดตเครื่องสำอางค์ หรือ How to อะไรอีก ฝากติดตามกันด้วยนะค้า

SHOP THE LOOK

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.