ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เนียนยิ่งกว่าใช้ฟิลเตอร์ด้วยลิปแมท Maybelline Ultimatte

เนียนยิ่งกว่าใช้ฟิลเตอร์ด้วยลิปแมท Maybelline Ultimatte

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาเปิดกล่องเครื่องสำอาง พร้อมสวอช 10 สีลิปคอลล่าสุดจาก ลิปแมท Maybelline Ultimatte หรือ ลิป ITZY ที่มีการเปิดตัวอย่างอลังการมาก ที่น่าสนใจก็คือ โทนสีลิปนี้สวยไม่ไหว ไม่ต้องพูดเยอะ ไปดูกันดีกว่าจ้า

Maybelline Ultimatte “Not Shy to Want More” สีเดียวไม่พอ

ใด ๆ ถ้าจะสวอชทาแค่สีสองสี คงไม่พอ วันนี้เราเลยจัดให้ดูครบ ๆ ทั้ง 10 เฉดสี ของลิป 𝑀𝑎𝑦𝑏𝑒𝑙𝑙𝑖𝑛𝑒 𝑈𝑙𝑡𝑖𝑚𝑎𝑡𝑡𝑒 ที่คิดมาให้แล้ว ว่าคลุมทุกอันเดอร์โทนที่ทุกสีผิวใช้ได้ มาใน Packaging ที่เรียบ ๆ มีเกลียวหมุน แต่ล็อคแน่นมั่นคง โดยจะมีเสียงสลิงบอกว่าผลิตภัณฑ์ได้ปิดลงสุดแล้ว

Maybelline Ultimatte ลิปแมทสีเดียวไม่พอ
ลิปแมท Maybelline Ultimatte

TEXTURE & FEEL

สำหรับเนื้อสัมผัส และความรู้สึกขณะทา ถือเป็นลิปติดทน ที่มีสีชัดยืนหนึ่งตามสไตล์ของเมย์ ถึงเนื้อจะมีความ 𝑚𝑎𝑡𝑡𝑒 แต่ว่าทาง่าย ยิ่งเบลนยิ่งนัว สามารถเบลอขอบปากไล่เฉดสีให้สวยได้ ด้วยเทคโนโลยีเบลอลิ่งเจล ที่ให้สีฟุ้ง ๆ มีความเบาสบายปาก เนื้อนุ่มละมุน และไม่ทำให้ปากแห้ง

FINISH

มีฟินิชลุคบนหน้าหมวย ๆ มาฝาก! สามารถเปลี่ยนได้หลายฟีล บอกได้เลยว่ามีสีเดียวไม่พอ ต้องจับคู่แมชอีกเฉดสี เพื่อเพิ่มความปัง ไม่ว่าจะโทนไหนก็มีครบ ทั้ง โทนตุ่น, โทนนัว, โทน ฝอ, โทนละมุน, โทนหวาน, โทนสดใส หรือแม้แต่โทนแซ่บ

ลิปแมท Maybelline Ultimatte ลิปแมท Maybelline Ultimatte ลิปแมท Maybelline Ultimatte ลิปแมท Maybelline Ultimatte ลิปแมท Maybelline Ultimatte

โดยการจับคู่ 2 สีคือ สี 1099 more peace + สี 899 more rust ในโทนนู้ดผสมกับโทนแดง ที่ดูแพงทั้งคู่ เมื่อผสมกันออกมาจะได้สีที่สดใสเพิ่มมาอีกสี แบบนี้เลย!

ลิปแมท Maybelline Ultimatte ลิปแมท Maybelline Ultimatte ลิปแมท Maybelline Ultimatte ลิปแมท Maybelline Ultimatte

และ Gimmick อีกชิ้นที่ให้มาในกล่องนั่นคือ ไฟฉุกเฉิน เหมาะกับผู้หญิงสุด ๆ เพราะถือเป็นสิ่งจำเป็นที่มีประโยชน์ ควรมีไว้ติดรถ บอกเลยว่าถูกใจที่สุด เพราะกำลังต้องการอยู่พอดี เลยเดาว่า ไฟฉุกเฉินคงจะเป็น gimmick ของลิปคอลนี้ เพราะรหัสสีลิปลงท้ายด้วย 99 น่าจะเป็น warning ว่าของต้องมี ต้องซื้อ และต้องรีบตำตามให้ไว

ลิปแมท Maybelline Ultimatte ลิปแมท Maybelline Ultimatte Maybelline Ultimatte Not Shy to Want More

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะถูกใจ สำหรับใครที่กำลังเล็งลิปสติก รุ่นนี้อยู่ อาจทำให้ตัดสินใจเลือกสีได้มากขึ้น และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก jeban.com โดยสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่!

ลิปแมทเนื้อบางเบา

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.