ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ใหม่ล่าสุด! แป้งผสมรองพื้นฟิตมีสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิมจากเมย์เบลลีน

แป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ New Fit Powder Foundation

วันนี้จะมารีวิวแป้งรุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะสาววว ๆ ~ นั่นคือแป้งผสมรองพื้นฟิตมีสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิมจากเมย์เบลลีน ซึ่งบอกเลยว่าดีกว่าแป้งผสมรองพื้นทุกรุ่นที่เคยมีมาเลย เพราะเนื้อแป้งเนียนละเอียด จึงให้การปกปิดเรียบเนียนเหมือนการทารองพื้นแต่บางเบาสบายผิว และยังมาพร้อมกันแดด SPF44 PA++++ ด้วย เหมาะกับอากาศร้อน ๆ แดดเปรี้ยง ๆ อย่างบ้านเรามาก จะได้สวยท้าแดดกันไปเลย

ช่วยคุมมันนานถึง 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่ ทั้งในร่มหรือกลางแจ้ง ผิวหน้าก็ยังคงแมท ไม่มีเยิ้มระหว่างวันแน่นอน เรียกได้ว่าตลับเดียวเอาอยู่ สวย ครบ จบ !!!

NON Comedogenic

แป้งผสมรองพื้นฟิตมีสูตรใหม่นี้ ถือเป็นเครื่องสำอางที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างการทา ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดสิว สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวหรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

มีให้เลือก 6 เฉด ครอบคลุมทุกโทนสีผิวของสาวไทย

6 เฉดสีครอบคลุมทุกโทนสีผิวของสาวไทย

เปรียบเทียบการทารองพื้น 6 เฉดสี บริเวณใต้ท้องแขน

แพคเกจจิ้งของแป้งรองพื้นฟิตมีสูตรใหม่ ภายในของตลับแป้งรองพื้นฟิตมีสูตรใหม่

Packaging ดีงามมากกก สวยหรูดูแพง แฝงความเท่อยู่ในตัว น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา มาพร้อมกับพัฟสีดำ เวลาหยิบออกมาใช้คือเก๋ไปอี้ก

ก่อนและหลังใช้

ต้องบอกก่อนว่าสภาพผิวของเราเป็นคนผิวผสมที่หน้ามันช่วงทีโซน แต่กรอบหน้าจะมีความแห้งบ้างอะไรบ้าง ช่วงหน้าแก้มมีรูขุมขนกว้าง และมีรอยดำจากสิวเล็กน้อย ปกติเราใช้รองพื้นฟิตมีเฉด 120 พอเป็นแป้งผสมรองพื้นฟิตมีใช้เฉด 118 นะคะ

เอาล่ะ ถึงเวลาที่เราจะมาทดสอบประสิทธิภาพของแป้งตลับนี้กันแล้ว จะดีสมคำร่ำลือมั้ย ตามมาดูกันเล้ยยย! เราจะไม่ลงรองพื้น หรือคอลซีลเลอร์ใด ๆ จะใช้แค่แป้งตัวเดียวเลย เพื่อที่จะได้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนนะคะ

เปรียบเทียบก่อนและหลังทารองพื้นฟิตมีตัวใหม่

จะเห็นได้ว่าปาดปุ้บปกปิดปั้บเลย จากใต้ตาที่คล้ำอยู่ ก็ดูสว่างสดใสเหมือนนอนเต็มอิ่มขึ้นมาทันที และช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีมาก ส่วนตรงไหนที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือรอยสิวต่างๆ เราสามารถบิ้วเพิ่มได้ด้วยการกดแป้งย้ำ ๆ นิดนึงค่ะ ส่วนตัวชอบตรงที่เค้าให้ความแมทที่เนียนไปกับผิวเลย ไม่ได้ดูแมทแห้งจนเกินไป เริ่ดมากแม่

24H OIL CONTROL

ใบหน้าหลังจากการทารองพื้น

หลังจากที่ทาแป้งมาจะครบ 24 ชั่วโมงแล้ว โดยที่ไม่ได้ซับมันเลย ผิวก็ยังโอเคอยู่นะคะ หน้าไม่หมองลง แป้งไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบเลย แค่หน้าจะดูฉ่ำวาวขึ้น แต่ก็ไม่ได้เยิ้มเป็นสังขยาจนดูไม่งาม โดยรวมแล้วรู้สึกประทับใจมาก เป็นแป้งที่ให้ Finish look ผิวสวยดูธรรมชาติ ปกปิดได้ดีระดังนึงเลย แต่ไม่หนา ไม่โบ๊ะ ทำให้รู้สึกเบาสบายผิว

สามารถเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ หรือวันที่ต้องการความแน่นเป็นพิเศษ แป้งพัฟ ตัวนี้ก็ตอบโจทย์มากเลยค่ะ ช่วงนี้เวลาออกจากบ้าน เราก็จะใช้แค่แป้งตัวนี้ตัวเดียวเลย มันเร็วและสวยเลยอะทุกคน ดีสมกับคำเคลมของแบรนด์ว่าเป็น “แป้งผสมรองพื้นที่ดีที่สุดของเมย์เบลลีน” จริง ๆ ค่ะ

แป้งผสมรองพื้นที่ดีที่สุดของเมย์เบลลีน แป้งพัฟ ปกปิดดี เนียนเป็นธรรมชาติ

ผิวสวย เนียนเป๊ะ ด้วยแป้งผสมรองพื้นใหม่ล่าสุด จาก เมย์เบลลีน

หากใครสนใจแป้งผสมรองพื้นใหม่ล่าสุด จาก เมย์เบลลีน ราคาเพียง 279 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่เคาท์เตอร์เมย์เบลลีน หรือช่องทาง Official online store ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee หรือ Watsons ก็มีค่ะ ใครอยากมีผิวสวย ต้องจัดเลย !!! เชียร์สุดใจเลยสำหรับแป้งตัวนี้ ปังปุริเย่ นับเบอร์วันสมชื่อเลยค่า

แป้งผสมรองพื้น ฟิต มี คุมมัน 24 ชม.

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.