ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รีวิวเบสคุมมันฟิตมี เมคอัพเบสออกใหม่ของเมย์เบลลีน คู่แป้งพัฟและรองพื้นฟิตมี

รีวิวเบสคุมมันฟิตมี เมคอัพเบสออกใหม่ของเมย์เบลลีน

หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าทำไมผิวของเราเดี๋ยวแห้ง เดี๋ยวมัน รูขุมขนกว้าง ทารองพื้น หรือแป้งพัฟ แล้วไม่เรียบเนียน แต่งหน้าไม่ติดทน หลังล้างหน้าใหม่ ๆ หน้าแห้งขาดความชุ่มชื้น ลอกเป็นขุย แต่พอผ่านไปสักพักผิวกลับมามันอย่างรวดเร็ว หากใครมีปัญหาผิวเหล่านี้ล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าคุณ “ผิวมันขาดน้ำ” นั่นเองค่ะ

ผิวมันขาดน้ำ คืออะไร ?

ผิวมันขาดน้ำ คือ ผิวที่มีน้ำใต้ผิวน้อย ในขณะที่การผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันอยู่ในระดับมาก ทำให้มีน้ำมันเคลือบอยู่บนผิวมาก การผลัดเซลล์ผิวแปรปรวน เป็นสิวอุดตันง่าย ลูบแล้วสาก เหมือนมีสิวผด แต่มองไม่ค่อยเห็น เพราะเป็นผิวที่ดูเหมือนจะเอาใจยากใช่มั้ยล่ะคะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีตัวช่วยน้องใหม่มาตอบโจทย์คนที่ผิวมันขาดน้ำ นั่นก็คือ

ช่วยปรับผิวกระจ่างใส ไม่ทำให้หน้าหมอง

เบสคุมมันฟิตมี

เบสคุมมันสูตรเจลครีม บางเบา สบายผิว ให้ลุคผิวแมท แต่ยังคงความชุ่มชื้น เมื่อ ทาไปแล้วจะช่วยเบลอรูขุมขนให้เรียบเนียน ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทน คุมมันนานถึง 16 ชั่วโมง ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น โดยที่ไม่มีเฉดสี จึงไม่ทำให้หน้าลอย สีผิวไหนก็ใช้ได้ ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีซิลิโคน และยังมีสารกันแดดด้วย SPF20

วิธีใช้เบสคุมมันฟิตมี

แนะนำให้ลงก่อนแป้ง คอนซีลเลอร์ หรือรองพื้นฟิตมี เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนลงเมคอัพ ซึ่งจะช่วยให้หน้าไม่เป็นขุย และหน้าไม่มันหรือแห้งเกินไปค่ะ

เบสคุมมันฟิตมีจับคู่กับอะไรแล้วเริ่ดดด !!??

จับคู่เบสคุมมันฟิตมี

● จับคู่แป้งฟิตมี สำหรับคนที่ไม่ชอบใช้รองพื้น ลองลงเบสคุมมันก่อนลงแป้งฟิตมี ช่วยคุมมันถึง16ชม. ยิ่งทาคู่แป้งยิ่งคุมมันมากขึ้น ช่วยให้แป้งติดทน และไม่เป็นคราบ ให้ผิวแมทสวยตลอดวัน และเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด บางเบาสบายผิว เหมาะสำหรับวันที่อยากได้ลุคธรรมชาติ งานผิวใส ๆ ในวันสบาย ๆ

● จับคู่คอนซีลเลอร์ สำหรับคนที่ไม่ชอบใช้รองพื้น แต่ยังอยากได้ความคุมมันและใต้ตาที่สดใสเหมือนนอนเต็มอิ่ม เพียงแค่ใช้เบส ตามด้วยคอนซีลเลอร์ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยสิว และจุดด่างดำต่าง ๆ แค่นี้ก็ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ดูไม่โทรม ไม่หมองคล้ำ ใส่มาสก์แล้วหน้าไม่เยิ้ม แถมใต้ตาไม่ดำอีกด้วย

● จับคู่รองพื้น+แป้งฟิตมี เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนลงรองพื้น ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน คุมมัน16ชม. ล็อคเมคอัพให้ติดทน ไม่ดรอป ไม่เยิ้มระหว่างวัน เหมาะสำหรับวันที่ต้องการความแน่นเป็นพิเศษ

รีวิวใช้เบสคุมมันฟิตมีคู่แป้งคุมมันฟิตมี

เบสคุมมันฟิตมีกับแป้งคุมมันฟิตมี

Step ของการใช้

● Step 1 ลงเบสคุมมันฟิตมีทั่วบริเวณใบหน้า หรือบริเวณที่ต้องการควบคุมความมันส่วนเกินเป็นพิเศษ

● Step 2 ลงแป้งคุมมันฟิตมี

หน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

จากที่มีรูขุมขนกว้าง แต่พอลงเบสคุมมันฟิตมี และตามด้วยแป้งคุมมันฟิตมี จะทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นมาทันทีแบบนี้เลยค่ะ มีความแมทเล็ก ๆ แต่ดูชุ่มชื้น ช่วยให้แป้งไม่เป็นคราบ และได้ Finish look ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ถือว่าเป็นคู่หูดูโอ้ที่ใช้ด้วยกันแล้วเริ่ดมากแม่!!! ใครที่ชอบงานผิวต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

เดี๋ยวเราจะมาจับเวลาดูกันว่าเบสตัวนี้จะช่วยคุมมันได้มากน้อยแค่ไหน แล้วผิวจะยังสวยเหมือนเดิมรึเปล่า? ตามมาดูกันเลยค่า

เปรียบเทียบก่อนและหลังใช้เบสคุมมันฟิตมี

จะเห็นได้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน ผิวของเราก็ยังคงสวยแมทเป็นธรรมชาติ แทบไม่มันเลย ปกติทุกทีแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอาง แปปเดียวก็มันเยิ้มแล้ว แสดงว่าเบสคุมมันฟิตมีช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดี และยังช่วยล็อคแป้งให้ติดทนตลอดทั้งวันจริง ๆ ค่ะ จากใจคนผิวมันขาดน้ำอย่างเราให้ 10/10 ไปเลยค่า

หากใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ในราคา 249 บาท มีขายทุกเคาท์เตอร์เมย์เบลลีนทุกสาขา หรือจะช้อป online ที่ Shopee, Lazada และ Watsons Online ก็ได้ค่ะ เพื่อน ๆ ลองไปหาซื้อกันดูน้า ไว้คราวหน้าถ้ามีไอเทมไหนใช้แล้วดี ใช้แล้วปัง จะมาบอกต่อกันอีกนะค้า

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.