ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

สร้างลุคคุมมันท้าแดดด้วยเครื่องสำอาง จาก Maybelline New York

Hello ค่าสาววว ๆ ~ เข้าสู่เดือนของหน้าร้อนแล้ว แน่นอนว่าในช่วงหน้าร้อนประเทศไทย ความสวยเราก็ไม่ได้ดรอปไปด้วย สาว ๆ เรายังต้องแต่งหน้าสวยเป้ะปังอยู่ แต่จะปังแค่ไหนถ้าเครื่องสำอางที่เราใช้ช่วยป้องกันแสงแดดได้ด้วย วันนี้เราก็จะมาบอก How to แต่งหน้าคุมมันท้าแดดซัมเมอร์นี้ โดยเรารวบรวมเครื่องสำอางไอเท็มตัวดัง ขายดีตลอดกาลมาให้ แถมบอกเลยว่าหาได้ง่าย ๆ ที่เซเว่นใกล้บ้านคุณเลย!

รวมเครื่องสำอางไอเท็มตัวดัง

ไม่ว่าจะหันทางไหนผิวต้องดีทุกมุมมอง รองพื้นห้ามโป๊ะ และห้ามโบกรองพื้นหนา ๆ เด็ดขาด !! วันนี้เราต้องสวยแบบมีเหตุผลและที่สำคัญไม่หลุดตีมกันแดดท้าซัมเมอร์นี้กันด้วย สวยแบบดูเป็นธรรมชาติที่สุด รวมถึงมีกันแดด SPF 22 เป็นส่วนผสมหลักช่วยให้หน้าสวยแถมผิวไม่พังด้วยน้า รองพื้นที่เราเลือกใช้วันนี้ก็คือ

รองพื้นฟิตมีแบบซอง

รองพื้นแบบซอง

รองพื้นเนื้อแมท บางเบา เกลี่ยง่ายจนเนียนฟิตไปกับผิว จึงให้ความรู้สึกสบายผิว รองพื้นตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องการคุมมันดีมาก แต่ยังคงให้ลุคผิวแมทสวยธรรมชาติอยู่ ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน ซัมเมอร์นี้จะไปทำกิจกรรม Indoor / Outdoor ก็หมดกังวลเรื่องหน้าเยิ้มไปได้เลยค่ะ รองพื้นเซเว่นฟิตมีตัวนี้ ในราคาเพียงซองละ 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ

พอผิวหน้าเป้ะ เครื่องสำอางอีกตัวที่ต้องตามมาติด ๆ เพื่อคุมมันไปอีกขั้นนึง คือลงตัวแป้งเป็นขั้นตอนที่ 2 แป้งที่ใช้แน่นอนว่า ต้องเป็นแป้งพัฟที่ช่วยคุมมันได้อย่างดี สมแล้วที่อยู่ในตระกูล FIT ME ของเรา แป้งที่จะใช้คือ แป้งคุมมันฟิตมี นี่เอง!

แป้งคุมมันฟิตมี

แป้งพัฟคุมมัน

แป้งคุมมันฟิตมีที่เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา สบายผิว ไม่อุดตัน เมื่อทาไปแล้วจะเบลอผิว เบลอรูขุมขนให้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมง ให้ฟินิชผิวแมทสวยตลอดวัน และที่ปังมาก ๆ นอกจากหน้าไม่มันเยิ้ม เราก็พร้อมท้าแดดอีก เพราะ มีกันแดดที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF28 PA+++ มาพร้อมกระจกบานใหญ่และพัฟในตัว สามารถหยิบขึ้นมาทัชอัพก่อนถ่ายรูปคู่กับคนพิเศษได้ตลอดเวลา ในราคาเพียง 149 บาท

ใช้รองพื้นฟิตมีคู่กับแป้งคุมมันฟิตมี คู่กัน ปังกว่า!

แนะนำให้ใช้รองพื้นฟิตมีคู่กับแป้งคุมมันฟิตมี คู่กัน แมท คุมมัน 2 เท่า แบบไม่อุดตันผิว

วิธีเลือกรองพื้นและแป้ง

● สำหรับผิวขาวโทนชมพู ใช้รองพื้นเฉด 120 คู่กับแป้งเฉด 109 สำหรับผิวขาวโทนชมพู

● สำหรับผิวขาวโทนเหลือง ใช้รองพื้นเฉด 128 คู่กับแป้งเฉด 118

● สำหรับผิวสองสี ใช้รองพื้นเฉด 228 คู่กับแป้งเฉด 128

รองพื้นเซเว่น แป้งพัฟเซเว่น

เราใช้รองพื้นเฉด 120 CLASSIC IVORY คู่กับแป้งเฉด 109 LIGHT IVORY สำหรับผิวขาวโทนชมพู สีกลืนไปกับผิวดูเป็นธรรมชาติและให้หน้าแมทเนียนยิ่งขึ้น

เพิ่มความเป๊ะให้ผิวหน้าของเรายิ่งขึ้นไปอีก สำหรับสาว ๆ ที่ออกทริป ต้องได้รูปสวย ๆ กลับมา เราแนะนำให้ปกปิดอีกขึ้นด้วยการกลบปิดจุดด่างดำ รอยต่าง ๆ ที่กวนใจด้วยฟิตมีคอนซีลเลอร์ ถือเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้เราอีกด้วย

คอนซีลเลอร์ฟิตมีแบบซอง

คอนซีลเลอร์

คอนซีลเลอร์ฟิตมี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สามารถปกปิดใต้ตาคล้ำ รอยสิว หรือรอยแดง รอยดำต่าง ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีหัวแปรงมาให้ในซองเลย สะดวกสุด ๆ เป็นตัวช่วยให้ผิวเนียนสวยได้ในพริบตา ในราคาเพียงซองละ 79 บาท

มีให้เลือก 2 เฉดสี

คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี คอนซีลเลอร์ใต้ตา คอนซีลเลอร์ maybelline

เราใช้เฉด 20 SAND สำหรับผิวขาวโทนเหลือง ให้การปกปิดได้เนียนสุด ๆ เสมือนผิวดีตั้งแต่ตื่นนอน อากาศร้อนแบบนี้แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่เน้นผิวสวยและเร็วไปด้วยนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะหมดเวลาเที่ยวกัน

แน่นอนว่าซัมเมอร์ก็มาพร้อมความสดใส จะขาดอะไรไปได้ นอกจากลิปสติกสีสวย ๆ เนื้อปัง ๆ ทาง่าย หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า กับตัวลิปซองเมย์เบลลีน ที่เรียกว่าฮิตมาก ๆ ในช่วงนี้ หาซื้อได้ที่ Lotus Express, Mini BigC, CJ Express และร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศได้แล้วนะสาว ๆ

ลิปซองเมย์เบลลีน

 ลิปซอง เซเว่น

ลิปเนื้อแมทที่เนื้อนุ่มมมม สัมผัสบางเบา สบายปาก ปาดทีเดียวกลบสีปากมิดไปเลย เนื้อลิปสติกให้สีสดชัดเว่อร์ แถมเนื้อลิปติดทน ที่เป็นจุดเด่นที่ติดใจสาว ๆ หลาย ๆ คน คือ เป็นลิปเนื้อแมทที่ไม่แห้งเกินไปจนตกร่อง ไม่เหนอะ มาพร้อมกับหัวแปรงที่ช่วยให้เกลี่ยง่ายขึ้นด้วย ในราคาเพียงซองละ 59 บาท

มีให้เลือก 4 เฉดสี

ตั้งแต่โทนนู้ด โทนแดง โทนชมพู ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าสวยทุกสีจริง ๆ ค่ะ เข้ากับทุกสีผิวเลย ไม่ว่าจะทาโทนไหนก็รอดแน่นอน !

ลิปซอง ลิปติดทน

● โทนนู้ด #NU01 BARE IT ALL ลิปสีนู้ดติดส้มที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว ทาแล้วสวยหรูดูแพงสุด ๆ

● โทนนู้ด ส้มอิฐ #NU02 STRIP IT OFF ลิปสีโทนส้มอิฐสุดฮิต ส้มนิดแดงหน่อยกำลังดี เป็นสีที่ทาแล้วดูสดใสขึ้นมาทันที

● โทนแดงก่ำ #02 SOFT WINE ลิปสีแดงก่ำสุดแซ่บ ที่สาว ๆ ต้องมีไว้ปลุกความมั่นใจในตัวเอง

● โทนชมพูธรรมชาติ #06 BEST BABE ลิปสีนู้ดชมพู ละมุน ไม่อ่อนไป ไม่เข้มไป ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ สาวหวานห้ามพลาดเลย

เราสามารถใช้ลิปซองนี้แต่งได้ทั้ง ตา แก้ม ปากเลยนะคะ โดยใช้วิธีการ Tab Tab จากนั้นค่อย ๆ เกลี่ยให้เนียนสม่ำเสมอ เพียงแค่แตะเบา ๆ และเกลี่ยนิดเดียวก็สวยได้ง่าย ๆ แบบนี้เลยค่ะ

ลิปซองเมเบอลีน ทาตา ลิปซองเมเบอลีน ทาแก้ม ลิปซองเซเว่น สีส้มอิฐ

ไปต่อกันที่มงกุฎของใบหน้า นั่นก็คือคิ้วนั่นเองงง ร้อน ๆ แบบนี้เหงื่อออกง่าย แน่นอนว่าเราต้องให้เจ้าคิ้วมงกุฎของใบหน้าอยู่กับเราตลอดวัน! ที่เขียนคิ้วที่ตอบโจทย์ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ก็ต้องเน้นความติดทนนิดนึง เพื่อไม่ให้เนื้อลบเลือนไประหว่างวัน

Fashion Brow 3D Cream Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม มาพร้อมหัวแปรงสำหรับปัด เนื้อลื่น เขียนง่าย เบลนด์ง่ายกว่าเดิม ให้สีชัด ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ คิ้วไม่กุด หางไม่หายระหว่างเดทอยู่แน่นอน หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะไปเดทตอนไหน ก็เดินไปช้อปที่ 7-11 ได้คิ้วปังปุในราคาเพียง 99 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว มือใหม่ ดินสอเขียนคิ้ว 7-11

วิธีการเขียนคิ้ว

ดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดี

● Step 1 : ใช้ด้านดินสอเขียนกรอบคิ้วทั้งด้านบนและด้านล่าง ลากให้เป็นทรงตรง ๆ โดยเริ่มจากกลางคิ้วถึงหางคิ้ว ซึ่งจะหักมุมแบบโค้ง ๆ ช่วงหางคิ้วเล็กน้อยพอ

● Step 2 : ค่อย ๆ ระบายถมช่องว่างด้านในกรอบอย่างเบามือ โดยเริ่มจากกลางคิ้วถึงหางคิ้วเช่นกัน

● Step 3 : ใช้ด้านแปรงปัดขนคิ้ว ปัดไปตามแนวขนคิ้ว โดยค่อย ๆ ไล่สีจากกลางคิ้วมาหาช่วงหัวคิ้ว และเกลี่ยสีคิ้วให้ฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ

หน้าร้อนแบบนี้ อย่ามองข้าม! เพราะว่าตาที่สดใส ก็เหมาะกับลุครับซัมเมอร์ของเราเช่นกัน สิ่งสำคัญที่ข้ามไม่ได้เลยก็คือการปัดขนตาค่ะ และเนื้อของมาสคาร่า จะต้องกันน้ำกันเหงื่อให้สาว ๆ ด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างทริปหน้าร้อนนี้! ตัวที่เรียกว่าตอบโจทย์ที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น มาสคาร่าเจ้าเก่าขายดี อย่างมาสคาร่า ไฮเปอร์เคิล รุ่น waterproof จากเมย์เบลลีน หรือน้องอ้วนดำ ที่สาว ๆ หลงรัก!

Hypercurl Waterproof Mascara

มาสคาร่า มาสคาร่ากันน้ำ

มาสคาร่ารุ่นฮิตในตำนาน ปัดแล้วต่าง ตาปัง ขนตาตางอนเส้นต่อเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน ใช้เวลาปัดแค่ 2 นาที แต่ทนจริง เด้งนาน ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ จึงทำให้ขนตางอนล๊อคนานถึง 36 ชั่วโมง เผื่อโดนเซอร์ไพรส์ขึ้นมาแล้วเกิดการซึ้งจนน้ำตาไหลก็มั่นใจได้เลยว่าไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่ตก มาพร้อมหัวแปรงดีไซน์พิเศษ ช่วยให้ปัดง่ายขึ้น ในราคาเพียง 169 บาท หากอยากให้ลุคดูแซ่บขึ้นอีกนิด สาว ๆ กรีดอายไลเนอร์ไฮเปอร์ชาร์ป จากเมย์เบลลีน เพิ่มเข้าไปให้ลุคตาดูสะกด ไปถ่ายรูปที่ไหน มุมไหน ก็ปังเป้ะทั้งหน้าแล้วตอนนี้!

มาสคาร่าเมเบอลีน มาสคาร่า maybelline เครื่องสําอางรีวิว

เราได้ไปแต่งตามาครบเรียบร้อยแล้วนะคะ อันดับสุดท้ายคือทาลิปสี #NU02 STRIP IT OFF สีพีชที่ทาแล้วดูน่ารักสดใส อ่อนหวาน น่าทะนุถนอมขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ >< พอเสร็จแล้วก็จะได้ลุคหวาน ๆ แบบนี้เลย รับรองว่า ไม่ว่าใครก็สวยปังรับซัมเมอร์ได้แน่นอน!

ถ้าหากใครแต่งตาม How to ที่เราได้แนะนำไปซัมเมอร์นี้ล่ะก็รับรองว่าสวยจนสะกดสายตา แถมกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันเหมาะกับหน้าร้อนประเทศไทยตอนนี้แน่นอนจ้า!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.