ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เครื่อสำอางฟิตมี ที่สุดของงานผิวอันดับ 1 จาก เมย์เบลลีน

เครื่อสำอางรองพื้น แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ ฟิตมี

ใครที่ชอบงานผิวต้องเคยลองหรือได้ยิน เครื่องสำอางต่าง ๆ จากฟิตมีกันอย่างแน่นนอน เพราะได้รับการยืนยันว่าใช้ดีจริง ๆ จากยอดขายอันดับ 1 ในไทยทั้ง แป้งพัฟ รองพื้นและคอนซีลเลอร์ นอกจากมีเฉดที่ฟิตกับทุกเฉดผิวแล้ว ยังให้ผิวแมทที่สวยเนียนเป็นธรรมชาติมาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใคร ๆ ก็ชอบฟิตมี

รองพื้นฟิตมี

รองพื้นฟิตมี

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยถ้าหากว่าอยากมีผิวที่เนียนเป๊ะ คือ รองพื้น ซึ่งรองพื้นเมย์เบลลีน ฟิตมี ก็พร้อมเนรมิตผิวให้เนียนฟิตผิวเป๊ะ เข้าได้ทุกโทนสีผิว เพราะมีให้เลือกถึง 20 เฉดสี ครอบคลุมทุกโทนสีผิว พร้อมส่วนผสม จากโคลนธรรมชาติ ช่วยควบคุมมัน พร้อม SPF 22 ปกปิดเนียนสวยสบายผิว ไม่มีอุดตันผิว แบบขวด ราคา 349 บาท และยังมีแบบซอง รองพื้นเซเว่น ในราคา 49 บาท

แป้งคุมมันฟิตมี

แป้งคุมมันฟิตมี

หลังลงรองพื้นแล้ว ก็ต้องตามด้วยแป้งฟัพ แป้งคุมมันฟิตมี ซึ่งแป้งตัวนี้เป็นแป้งไม่ผสมรองพื้น เก่งเรื่องความเบลอผิวมาก เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา สบายผิว ไม่อุดตัน เมื่อทาไปแล้วจะเบลอผิวให้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF28 PA+++ ในราคา 149 บาท

คอนซีลเลอร์ฟิตมี

คอนซีลเลอร์ฟิตมี

ปฏิเสธไม่ได้ว่า คอนซีลเลอร์เป็นขั้นตอนสำคัญในการแต่งหน้าที่คุณขาดไม่ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งการเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีประสิทธิภาพนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ลอง! คอนซีลเลอร์ฟิตมี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แบบไม่ตกร่อง ตัวช่วยสำหรับซ่อนสารพัดรอยบนใบหน้า ทั้งรอยแดง รอยดำ และรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

อยากมีผิวแมทสวยได้ง่าย ๆ เพียงใช้เครื่องสำอาง จาก เมย์เบลลีน ให้ครบเซ็ตทั้ง รองพื้น คอนซีลเลอร์ และแป้งพัฟคุมมัน เพื่อความปังขั้นสุด! ตอบโจทย์ทุกโทนสีผิวคนไทย จะเฉดไหนก็มีผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติได้ แบบไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม และปัญหาผิวอุดตัน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.