ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รีวิวแต่งตา 3 นาที สวยได้ไม่สาย แนะนำอายแชโดว์ พาเลทใหม่!

แต่งตา 3 นาที สวยได้ไม่สาย แนะนำอายแชโดว์ พาเลทใหม่! พร้อมเทคนิค

ผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่าจะรีบขนาดไหน ก็ต้องสวยไว้ก่อน วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปแต่งตา 3 นาที ด้วย 1 พาเลทจาก Maybelline จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

ช้อปเลย

 1. mini-palette-cover

  วันนี้ Wongnai Beauty พาสาว ๆ ไปดูแต่งหน้าใน 1 พาเลท จาก Maybelline

  เชื่อได้เลยค่ะว่าในวันที่สาว ๆ เร่งรีบขนาดไหน ก็ไม่ยอมที่จะหน้าสดออกจากบ้านแน่นอน อย่างน้อย ๆ คิ้วกับตา ก็ต้องแต่งแต้มสีไว้ให้หน้าไม่โล้นก่อน แต่ว่าแต่งหน้าแต่ละครั้ง ทั้งของบนโต๊ะเครื่องแป้งเอย หรือในกระเป๋าเครื่องสำอางเอย ยิ่งรีบยิ่งหาไม่เจอ ก็คิดนะคะว่า ถ้าได้พาเลทแต่งหน้าที่สามารถทำได้หลาย ๆ อย่าง ทั้งแต่งหน้า หรือสามารถเอามาสร้างมิติให้กับใบหน้าใน Everyday Look ได้ ก็จะประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เลยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยอยากพาสาว ๆ ไปดูกันว่า 1 พาเลท จาก Maybelline จะสามารถแต่งหน้าได้ออกมาสวยงามขนาดไหนค่ะ

  หลังจากที่เราเตรียมผิวหน้า ลงรองพื้น และเซตหน้าด้วยแป้งฝุ่นแล้ว ส่วนของคิ้วก็แค่ปัด ๆ ขนคิ้วนิดหน่อยค่ะ เราจะมาแต่งตาด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset ซึ่งลุคที่อยากได้วันนี้ ดูไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไป ซึ่งพาเลทอายแชโดว์นี้เหมาะเลยค่ะ เพราะว่าสีที่ได้จะออกโทนส้มอิฐ โดนแดดแล้วดูสวยมาก ๆ

  ช้อปเลย

 2. mini-palette-01

  How to แต่งตาด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset

  ถ้าสาว ๆ คนไหนมีความกังวลที่จะแต่งตา ยังกล้า ๆ กลัว ๆ อยู่ เรามีวิธีทาอายแชโดว์มาฝากสาว ๆ กันค่ะ บอกได้เลยว่าง่ายมาก ๆ เลยเป็นเทคนิคการแต่งตาที่ แต่งหน้า Everyday Look ก็ออกมาสวย หรือจะแต่งหน้าจัดเต็มไปงาน ก็ออกมาดูดี เก๋ไม่แพ้ใครแน่นอน จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

  1. Step 1 : ลงสี 01 เพื่อเป็นเบสให้ทั่วเปลือกตา
  2. Step 2 : ลงสี 02, 04 ที่บริเวณกลางตา ทั้งเปลือกตาด้านบนและด้านล่าง
  3. Step 3 : ลงสี 03, 05 ที่บริเวณหางตาและหัวตาด้านใน ด้วยแปรงมากับพาเลท จากนั้นก็ใช้นิ้วมือเบลนด์ให้ฟุ้ง ซึ่งขั้นตอนนี้จะทำให้ดวงตาของเราดูมีมิติมากขึ้นค่ะ
  4. Step 4 : ลงสี 06 ที่บริเวณหัวตาชิดกับสันจมูก จะทำให้ดวงตาของเราดูสดใสมากยิ่งขึ้น เพียงแค่นี้สาว ๆ ก็ได้ตาที่สวยโดดเด่น ด้วยขั้นตอนที่ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้นิ้วมือ และแปรงที่มากับพาเลทค่ะ ดีงามมากๆะ

  ช้อปเลย

 3. mini-palette-02

  Tips/เทคนิค สร้างมิติบนใบหน้าด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset

  นอกจาก Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset จะนำมาใช้ทาตาให้ดูสวยแล้ว ยังสามารถนำมาสร้างมิติให้กับใบหน้าของเราได้อีกด้วยค่ะ มีทริคง่ายมาก ๆ เลย เพียงแค่ นำสี 06 มาทาที่บริเวณจุดที่โดนแสงของใบหน้า และเบลนด์ให้เข้ากับผิว เพียงแค่นี้ใบหน้าของสาว ๆ ก็ดูมีมิติขึ้นมากเลยค่ะ และนอกจากนี้สี 03 สาว ๆ ก็สามารถนำมาใช้เป็นคอนทัวร์หน้าเพื่อสร้างกรอบให้หน้าเรามีมิติได้อีกด้วยค่ะ 

  หลังจากที่ไฮไลต์ใบหน้าเสร็จแล้ว เราก็ทาปากออกจากบ้านได้เลยค่ะ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ซึ่งทั้งหมดนี้เราใช้เวลาในการแต่งแค่ 5 นาทีเอง พาเลทตลับเดียวสามารถทำได้หลายอย่างมาก ๆ เลย

  ช้อปเลย

 4. mini-palette-03

  Maybelline The City Mini Palette

  และหลังจากที่เราพาสาว ๆ ไปแต่งตาสวย ๆ ด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset กันแล้ว เราจะมาสวอชสี รีวิวอายแชโดว์ให้ดูกันอีกครั้งค่ะ ว่าแต่ละสีจะสวยขนาดไหน ซึ่ง Maybelline The City Mini Palette มีด้วยกันถึง 3 ตลับ 3 เฉดสี สาว ๆ คนไหนที่ชอบโทนส้มอิฐแนะนำตัวนี้เลยค่ะ Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset เพราะว่าสีใน Palette นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงแดดขณะที่พระอาทิตย์กำลังตกดินบนถนนที่ชื่อดังย่าน ฟิฟท์ อเวนิว แค่ฟังคอนเซปต์ก็รู้สึกได้ถึงความเก๋เลยค่ะ 

  ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตาโทนสีน้ำตาล ต้องตัวนี้เลยค่ะ The City Mini Palette สี Rooftop Bronze โทนสีในตลับจะออกน้ำตาลบรอนซ์ สามารถเนรมิตได้หลากหลายลุคเลยค่ะ จะแต่งหน้าธรรมชาติเบา ๆ ก็เรียบเก๋ หรือจะจัดเต็มไปปาร์ตี้ก็ปังแน่นอน

  ส่วนใครที่ชอบแต่งตาโทนหวาน ๆ ชมพูอมม่วง ต้องชอบพาเลทนี้แน่ ๆ แต่ละสีในตลับดูหวานมาก ๆ แถมสีกลิตเตอร์แบบละเอียด ก็สามารถเนรมิตลุคของสาว ๆ ให้ดูโดดเด่นได้อีกด้วยค่ะ 

  ช้อปเลย

 5. แต่งตาสวยแค่ 3 นาทีด้วยอายแชโดว์สีสวยติดทนนาน

  Maybelline The City Mini Palette

  สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เมย์เบลลีนทุกสาขา หรือช็อปออนไลน์ได้ที่ Lazada เฉพาะ The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset สามารถหาซื้อได้ที่วัตสัน และวัตสันออนไลน์เท่านั้น ส่วนราคาก็น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ เพียงตลับละ 329 บาทเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าราคาคุ้มกับคุณภาพที่ได้มาก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเลย The City Mini Palette City : Paint Bloom เป็นพาเลทอายแชอายโดว์ลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยนะคะ

  เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ Wongnai Beauty นำมาฝากกันวันนี้ เป็นการแต่งหน้าใช้เวลาน้อย แต่ออกมาสวยมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาว่าจะใช้อายแชโดว์ยี่ห้อไหนดี Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สาว ๆ ได้ลองใช้แล้วต้องติดใจ จนต้องบอกต่อแน่นอนค่ะ

  ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก Wongnai Beauty

อายแชโดว์ สีสวยติดทนนาน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.