ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

กติกาการร่วมสนุก
กิจกรรม MAYBELLINE FIT ME
PRESENTS: SECRET MISSION WITH TARA

SECRET MISSION WITH TAR


ของรางวัล

ของรางวัลจะแบ่งเป็น 2 ส่วน

1.Top Spender สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนด้วยยอดสะสมการซื้อที่มูลค่าสูงสุด 18 ที่

รางวัลที่ 1 (มูลค่า 2000 บาท) ท่านแรกที่มียอดซื้อสะสมสูงสุดลำดับแรกตลอดระยะเวลากิจกรรมโดยทุกใบเสร็จมีรายการซื้อผลิตภัณฑ์ แป้งคุมมันฟิตมี ของ Maybelline จะได้ สิทธิ์

● 5 Minutes Private Meeting 1:1 กับแขกรับเชิญพิเศษ

       - Photo Session Shooting 3 Shots ในธีมสายลับกับแขกรับเชิญพิเศษ

       - แขกรับเชิญพิเศษแต่งเพลง และ ร้องเพลงพิเศษ สั้นๆไม่เกิน 1 นาที

       - สามารถพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษได้ตลอดช่วงเวลา

       - Selfie โดยแขกรับเชิญพิเศษ 1 Shot

       - พร้อมอัด Exclusive Video Clip ให้ตลอดช่วงเวลา

       - รับอัลบั้ม 3 รูปพร้อมลายเซ็นบนปก พร้อมรูปเอ็กคลูซีฟพิเศษของแขกรับเชิญพิเศษจากแคมเปญ

● สิทธิ์ร่วมกิจกรรม MAYBELLINE FIT ME PRESENTS : SECRET MISSION WITH TAR

● ของขวัญ Goodie Bag จากทางแบรนด์


รางวัลที่ 2 –5 (มูลค่า 1500บาท) ท่านแรกที่มียอดซื้อสะสมสูงสุดลำดับถัดมาตลอดระยะเวลากิจกรรมโดยทุกใบเสร็จมีรายการซื้อผลิตภัณฑ์ แป้งคุมมันฟิตมี ของ Maybelline จะได้ สิทธิ์

● 3 Minutes Private Meeting 1:1กับแขกรับเชิญพิเศษ

       - Photo Session Shooting 3 Shots ในธีมสายลับกับแขกรับเชิญพิเศษ

       - แขกรับเชิญพิเศษแต่งเพลง และ ร้องเพลงพิเศษ สั้นๆไม่เกิน 1 นาที

       - สามารถพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษได้ตลอดช่วงเวลา

       - Selfie โดยแขกรับเชิญพิเศษ 1 Shot

       - พร้อมอัด Exclusive Video Clip ให้ตลอดช่วงเวลา

       - รับอัลบั้ม 3 รูปพร้อมลายเซ็นบนปก พร้อมรูปเอ็กคลูซีฟพิเศษของแขกรับเชิญพิเศษจากแคมเปญ

● สิทธิ์ร่วมกิจกรรม MAYBELLINE FIT ME PRESENTS : SECRET MISSION WITH TAR

● ของขวัญ Goodie Bag จากทางแบรนด์


รางวัลที่ 6-18 (มูลค่า 1000บาท) ท่านแรกที่มียอดซื้อสะสมสูงสุดลำดับถัดมาตลอดระยะเวลากิจกรรมโดยทุกใบเสร็จมีรายการซื้อผลิตภัณฑ์ แป้งคุมมันฟิตมี ของ Maybelline จะได้ สิทธิ์

● รับอัลบั้ม 3 รูปพร้อมลายเซ็นบนปกพร้อมรูปเอ็กคลูซีฟพิเศษของต้าร์จากแคมเปญ

● Selfie โดยต้าร์ 1 Shot

● สิทธิ์ร่วมกิจกรรม MAYBELLINE FIT ME PRESENTS : SECRET MISSION WITH TAR

● ของขวัญ Goodie Bag จากทางแบรนด์


2.Lucky Draw

สิทธิ์เข้าร่วมงาน MAYBELLINE PRESENTS: SECRET MISSION WITH TAR ด้วยตนเอง ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16:00 – 18:00 น. จำนวน 108 รางวัล ๆ ละ 900 บาท โดยแบ่งเป็น

       - รางวัลสำหรับการสั่งซื้อที่ WATSONS ทุกสาขา (รวมช่องทาง WATSONS ONLINE) จำนวน 35 รางวัล ๆ ละ 900 บาท รวมมูลค่า 31,500 บาท

       - รางวัลสำหรับการสั่งซื้อทาง Lazada จำนวน 10 รางวัล ๆ ละ 900 บาท รวมมูลค่า 9000 บาท

       - รางวัลสำหรับการสั่งซื้อทาง Shopee จำนวน 10 รางวัล ๆ ละ 900 บาท รวมมูลค่า 9000 บาท

       - รางวัลสำหรับการสั่งซื้อทาง KONVY จำนวน 5 รางวัล ๆ ละ 900 บาท รวมมูลค่า 4500 บาท

       - รางวัลสำหรับการสั่งซื้อทาง BIG C จำนวน 20 รางวัลๆละ 900 บาท รวมมูลค่า 18,000 บาท

       - รางวัลสำหรับการสั่งซื้อทาง Lotus’ จำนวน 28 รางวัลๆละ 900 บาท รวมมูลค่า 25,200 บาท

รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 118,200 บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นแปดพันสองร้อยบาทถ้วน)


เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม MAYBELLINE PRESENTS: SECRET MISSION WITH TAR ด้วยสามารถร่วมกิจกรรมได้จากการสั่งซื้อ 6 ช่องทาง ได้แก่

ช่องทางที่ 1 การซื้อสินค้าที่ร้าน WATSONS ทุกสาขา และ WATSONS ONLINE (www.watsons.co.th)

ช่องทางที่ 2 การสั่งซื้อสินค้าทาง Lazada (https://www.lazada.co.th/)

ช่องทางที่ 3 การสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee (https://shopee.co.th/)

ช่องทางที่ 4 การสั่งซื้อสินค้าทาง BIG C ทุกสาขา mini Big C ทุกสาขา และ Big C Online (https://www.bigc.co.th/)

ช่องทางที่ 5 การสั่งซื้อสินค้าทาง Lotus’s ทุกสาขา, Lotus’s Go Fresh ทุกสาขา และ Lotus’s Online Shop (https://www.lotuss.com/en)

ช่องทางที่ 6 การสั่งซื้อสินค้าทาง Konvy (https://www.konvy.com/)

        เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากเมย์เบลลีนที่มียอดซื้อขั้นต่ำ 499 บาท โดยเป็นการซื้อผลิตภัณฑ์แป้ง Maybelline Matte + Poreless Oil Control Powder อย่างน้อย 1 ตลับ และการซื้อสินค้าในหมวดตกแต่งรอบใบหน้า อาทิ รองพื้น แป้ง เมคอัพเบส ไพร์เมอร์ คอนซีลเลอร์ ครบ 499 บาท รวมอยู่ด้วยในใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ใบเสร็จ โดยลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน QR CODE ผ่านช่องทาง Maybelline Thailand Facebook (https://www.facebook.com/maybellinethailand), Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH), Watsons (https://www.facebook.com/watsonsthailand) และ Maybelline Official Store บนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee เพื่อเข้าสู่ Microsite

        เริ่มลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ เวลา 00.00 น. ของวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 จนถึงเวลา 23.59 น. ของถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเก็บใบเสร็จไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล โดยวันที่ซื้อสินค้าที่ระบุในใบเสร็จที่ร่วมลงทะเบียน จะต้องอยู่ในช่วงระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น และไม่สามารถนำใบเสร็จหลายใบมารวมกันเพื่อให้ได้มูลค่าตามที่กำหนด หากใช้ชื่อ-นามสกุล, อีเมล, และเบอร์โทรศัพท์ เดียวกัน ในการลงทะเบียนหลายครั้ง ทางระบบจะไม่ทำการรวมมูลค่าสุทธิให้ โดยจะต้องมียอดซื้อสินค้ามูลค่ารวม 499 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 การลงทะเบียน คำสั่งซื้อสินค้าใน WATSONS ONLINE, LOTUS, BIG C, SHOPEE, LAZADA, และ KONVY จะต้องเป็นคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์ ไม่มีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กล่าวคือมีการชำระเงินเรียบร้อยและสินค้าได้ถูกจัดส่งถึงลูกค้า คำสั่งซื้อที่ทำการยกเลิกภายหลังถือเป็นโมฆะ ยอดในใบเสร็จทุกประเภทร้านค้า ต้องเป็นใบเสร็จที่มียอดสุทธิตามขั้นต่ำที่กำหนดเท่านั้น (ไม่นับรวมค่าจัดส่ง และยอดจะนับจากสินค้าในหมวดหมู่ตาเท่านั้น)

        ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ เวลา 00.00 น. ของวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 จนถึงเวลา 23.59 น. ของถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 จะได้รับสิทธิ์เพื่อลุ้นเข้าร่วมงาน MAYBELLINE PRESENTS: SECRET MISSION WITH TAR ด้วยตนเอง ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16:00 – 18:00 น. โดยรางวัลดังกล่าวมูลค่า 900 บาท

        ทั้งนี้ ผู้ร่วมสนุกจะต้องทำตามกติกาการร่วมสนุกอย่างครบถ้วนเท่านั้น ถ้าทำตามกติกาการร่วมสนุกไม่ครบไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ก็ตาม ให้ถือว่า สิทธิ์ของผู้ที่ได้รับรางวัลเป็นโมฆะ ทางบริษัทฯ จะไม่มีความรับผิดชอบใด ๆ


กำหนดในการร่วมกิจกรรม

วันลงทะเบียน

ในเวลา 00.00 น.- 23.59 น.

วันจับรางวัล

เวลา 11.00 น

วันประกาศรายชื่อผู้โชคดี

เวลา 18.00 น.

วันแจกรางวัล

เวลา 16.00 -18.00 น.

ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2566

วันที่ 4 สิงหาคม 2566

วันที่ 10 สิงหาคม 2566

วันที่ 19 สิงหาคม 2566


เงื่อนไขในการรับรางวัล

1. บริษัทฯจะจัดพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ ชื่อ นามสกุล อีเมล และเลขที่ใบเสร็จของผู้ร่วมรายการลงบนกระดาษ ตัดเป็นชิ้นส่วน แล้วรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดมาจับรางวัล โดยใช้วิธีโยนขึ้นบนอากาศ และเชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ แขกผู้มีเกียรติ จับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยานเพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้

2. บริษัทฯ จะทำการจับรางวัล ณ 88/279 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 โดยจะทำการจับรางวัล ในวันที่ 4 สิงหาคม 2566 ในเวลา 11.00 น.

3. บริษัทฯจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทาง Maybelline Thailand Facebook (https://www.facebook.com/maybellinethailand) และ Twitter (@MAYBELLINE_TH) ในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น.

4. เมื่อจับรางวัลและประกาศผลเรียบร้อยแล้ว บริษัท ฯ จะติดต่อกลับไปยังผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ตามเบอร์โทรศัพท์หรือข้อมูลที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้ ในการเข้ามาร่วมกิจกรรม เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับรางวัลต่อไป โดยจะเริ่มทำการติดต่อผู้โชคดี ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป หากไม่สามารถติดต่อได้ จะดึงรายชื่อลำดับสำรองขึ้นมาแทน (ลำดับสำรองเรียงตามลำดับตอนจับรางวัล) ผู้โชคดีจะต้องเตรียมหลักฐานเพื่อยืนยันตัวตนมาที่หน้างาน อาทิ บัตรประชาชน และใบเสร็จตัวจริง หรือใบเสร็จแบบอิเล็กทรอนิกส์

5. ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถซื้อสินค้าและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้หลายสิทธิ์ ทั้งสิทธิ์ Top spender และ Lucky draw แต่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้โชคดี 1 ท่านสามารถได้รับรางวัลเพียง1 สิทธิ์เท่านั้น ซึ่งรางวัลนั้นจะเป็น รางวัลที่มีมูลค่าสูงสุดเท่านั้น

        5.1. ผู้ร่วมกิจกรรม Top Spender ตลอดระยะเวลาการร่วมสนุก ผู้โชคดี 1ท่าน/ เบอร์มือถือ/ 1 บัตรประชาชน/ สามารถรวมใบเสร็จได้ มีสิทธิ์ได้รับเพียง 1 รางวัล ที่มีมูลค่าสูงสุดเท่านั้น ทั้งนี้ ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งของอื่นใดได้

        5.2.ผู้ร่วมกิจกรรม Lucky Draw สามารถซื้อสินค้าเพื่อรับสิทธิ์ได้หลายสิทธิ์ แต่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้โชคดี 1 ท่านสามารถได้รับรางวัลเพียง1 สิทธิ์เท่านั้น

6. ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำการยกเลิกคำสั่งซื้อ หรือขอคืนเงิน จะถูกตัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมโดยทันที

7.สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/maybellinethailand ทั้งนี้ถือว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้เปิดเผยชื่อ-นามสกุล ในการประกาศผล

8. พนักงานของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และครอบครัว หรือบริษัทตัวแทนโฆษณา รวมถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรม ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้

9. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 การสั่งซื้อ โดยมียอดขั้นต่ำตามกำหนดที่ 499 บาท ในช่วงระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น และ ไม่สามารถรวมยอดซื้อจากหลายการสั่งซื้อ ทั้งนี้ ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งของอื่นใดได้

10. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการจับรางวัลสำรองไว้ใช้ ในกรณีที่ผู้โชคดีมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วยในการขอรับรางวัล และไม่สามารถติดต่อเพื่อเข้ารับรางวัลได้ ภายในระยะเวลาที่บริษัทกำหนด

11. เพื่อความปลอดภัยของผู้โชคดีทุกท่าน ผู้โชคดีทุกท่านจะต้องสวมหน้ากากอนามัยในการเข้าร่วมกิจกรรม หากฝ่าฝืน ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการรับรางวัล และผู้โชคดีจะต้องถูกเชิญออกจากบริเวณงานทันที

12. หากเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

13. บริษัทฯ ถือว่าผู้ร่วมสนุกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดตามกติกาและเงื่อนไขของการชิงรางวัลนี้ทุกประการ รวมถึงประกาศความเป็นส่วนตัวของกิจกรรมนี้

14. ร่วมกิจกรรมอนุญาตให้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและนำชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และรายละเอียดอื่นใดเพื่อใช้ประกอบในการลงทะเบียนและจัดส่งของรางวัล

15. สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการเฉพาะผู้ที่ถือสัญชาติไทย และมีภูมิลำเนาอยู่ในราชอาณาจักรไทยเท่านั้น

16. การจัดที่นั่งสำหรับผู้ได้รับรางวัล Lucky Draw สำหรับกิจกรรมจะมีการจับฉลาก ณ สถานที่กิจกรรมก่อนเริ่มงาน วันที่ วันที่ 19 สิงหาคม 2566


MAYBELLINE PRESENTS: SECRET MISSION WITH TARA FAQs

1. ร่วมกิจกรรมยังไง ?

เมื่อซื้อแป้ง Maybelline Matte + Poreless Oil Control Powder อย่างน้อย 1 ตลับ ร่วมกับผลิตภัณฑ์จากเมย์เบลลีนหมวดตกแต่งรอบใบหน้าและมียอดซื้อขั้นต่ำ 499 บาท ใน 1 ใบเสร็จแล้วนำมาลงทะเบียน

2. ซื้อสินค้าทางไหน ?

สามารถซื้อได้ 6 ช่องทางที่ร้าน Watsons ทุกสาขา, Watsons Online ที่ www.watsons.co.th , Maybelline Official Store บน Lazada, Shopee, และ Konvy, Lotus’s และ Lotus’s Go Fresh ทุกสาขา, Lotus’s Online ที่ https://www.lotuss.com  , Big C และ mini Big C ทุกสาขา และ Big C Online ที่ https://www.bigc.co.th  

3. ต้องซื้อสินค้าอะไรบ้าง ?

แป้งคุมมัน Maybelline Matte + Poreless Oil Control Powder อย่างน้อย 1 ตลับ ร่วมกับสินค้าเมย์เบลลีนในหมวดตกแต่งรอบใบหน้า อาทิ รองพื้น แป้ง เมคอัพเบส ไพร์เมอร์ คอนซีลเลอร์

4. ชาวต่างชาติมาร่วมกิจกรรมได้ไหม ?

สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการเฉพาะผู้ที่ถือสัญชาติไทย และมีภูมิลำเนาอยู่ในราชอาณาจักรไทยเท่านั้น *Only Thai Nationals with residency in Thailand are eligible to participate in the program

5. สามารถลงทะเบียนได้มากกว่า 1 ครั้งได้ไหม ?

ได้ สำหรับกิจกรรม Lucky Draw นับ 1 ใบเสร็จเป็น 1 สิทธิ์ ยิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ส่วนสำหรับ กิจกรรม Top Spender สามารถผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถกรอกฟอร์มการลงทะเบียนซ้ำได้เพื่อเพิ่มยอดสะสมจนกว่ากิจกรรมจะหมดอายุ

6. ส่งร่วมสนุกยังไง?

ลงทะเบียนผ่าน QR Code ที่แปะไว้ในโพสบนช่องทาง Maybelline Thailand Facebook , Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH), และ Maybelline Official Store บนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee โดยกรอกชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, เลือกช่องทางการร่วมสนุก, เลขที่ใบเสร็จ, และอัพโหลดใบเสร็จ

7. ต้องเก็บใบเสร็จตัวจริงไว้ไหม ?

ต้องเก็บใบเสร็จตัวจริงไว้สำหรับยืนยันตัวตนเมื่อได้รับเลือกเป็นผู้โชคดี

หากใช้ชื่อ-นามสกุล, อีเมล, และเบอร์โทรศัพท์ เดียวกัน ในการลงทะเบียนหลายครั้ง ทางระบบจะไม่ทำการรวมมูลค่าสุทธิให้ โดยจะต้องมียอดซื้อสินค้ามูลค่ารวม 499 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 การลงทะเบียน คำสั่งซื้อสินค้าใน WATSONS ONLINE, SHOPEE, LAZADA, และ TIKTOK SHOP จะต้องเป็นคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์ ไม่มีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กล่าวคือมีการชำระเงินเรียบร้อยและสินค้าได้ถูกจัดส่งถึงลูกค้า คำสั่งซื้อที่ทำการยกเลิกภายหลังถือเป็นโมฆะ ยอดในใบเสร็จทุกประเภทร้านค้า ต้องเป็นใบเสร็จที่มียอดสุทธิตามขั้นต่ำที่กำหนดเท่านั้น (ไม่นับรวมค่าจัดส่ง และยอดจะนับจากสินค้าในหมวดหมู่ตาเท่านั้น)

8. สิทธิ์ลุ้นรางวัลมีอะไรบ้าง ?

Top Spender – *สิทธิ์เข้าร่วมงาน MAYBELLINE PRESENTS SECRET MISSION WITH TAR ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 15:00 – 17:00 น. คนละ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ใบเสร็จ

- รางวัลที่ 1 : สิทธิ์ 5 Mins Special 1:1 (รวม Photo Session Shooting 3 Shots ในธีมสายลับ / ต้าร์แต่งเพลง + ร้องเพลงพิเศษ เวอร์ชั่นสั้นๆไม่เกิน 1 นาที / Selfie โดยต้าร์ 1 Shot พร้อมอัด Exclusive Video Clip ให้ตลอดช่วงเวลา / รับอัลบั้ม 3 รูปพร้อมลายเซ็นบนปก พร้อมรูปเอ็กคลูซีฟพิเศษของต้าร์จากแคมเปญ)

- รางวัลที่2-5 : สิทธิ์ 3 Mins Special 1:1 (รวม Photo Session Shooting 3 Shots ในธีมสายลับ/ ต้าร์แต่งเพลง + ร้องเพลงพิเศษ เวอร์ชั่นสั้นๆไม่เกิน 1 นาที / Selfie โดยต้าร์ 1 Shot พร้อมอัด Exclusive Video Clip ให้ตลอดช่วงเวลา รับอัลบั้ม 3 รูปพร้อมลายเซ็นบนปก พร้อมรูปเอ็กคลูซีฟพิเศษของต้าร์จากแคมเปญ)

- รางวัลที่ 6-18 Photo Session Shooting 3 Shots ในธีมสายลับ /Selfie โดยต้าร์ 1 Shot
*สิทธิ์เข้าร่วมงาน MAYBELLINE PRESENTS SECRET MISSION WITH TAR ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 15:00 – 17:00 น. รวมอยู่ใน 18 รางวัลนี้

Lucky Draw - สิทธิ์ 108 รางวัล ลุ้นเพื่อเข้าร่วมงาน MAYBELLINE PRESENTS SECRET MISSION WITH TAR ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 15:00 – 17:00 น. คนละ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ใบเสร็จ

9. ระยะเวลาร่วมกิจกรรม ?

ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 เวลา 00.00 น. – 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 23.59 น. เท่านั้น


ประกาศความเป็นส่วนตัว 

ท่านจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 10 ปีเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี้ 
Maybelline จะดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ซึ่งรวมถึง ชื่อ-นามสกุล, อีเมล, และเบอร์โทรศัพท์ของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการเข้าร่วมงาน MAYBELLINE PRESENTS: SECRET MISSION WITH TARA เท่านั้น 

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ของเรา

Maybelline แบรนด์ภายใต้การดูแลของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด 

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.