ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

กติกาการร่วมสนุกกิจกรรม
The Kisses Exhibition Top Spender

TheKissesExhibition


ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดี ได้ถ่ายรูปคู่กับ สตางค์ กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ (IG : satangks) และ วินนี่ ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์ (IG : winynny) และเป็น 30 ผู้โชคดี ได้ร่วมนั่งในงาน Maybelline The Kisses Exhibition

สำหรับผู้ที่มียอดซื้อผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีนสะสมสูงสุด 30 ท่านแรก ที่หน้าร้านวัตสัน และลงทะเบียนที่งาน Maybelline The Kisses Exhibition ที่ลิโด้ คอนเนค สยามสแควร์ ซอย 2 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 ระหว่างเวลา 11:00 – 16:00 น.

        ● ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถ ซื้อสินค้าเมย์เบลลีน ได้ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เปิดร้านจนถึงเวลา 16:00 น.

        ● ผู้ร่วมกิจกรรมต้องนำใบเสร็จมาลงทะเบียน ที่จุดลงทะเบียนในงาน Maybelline The Kisses Exhibition ที่ลิโด้ คอนเนค สยามแสควร์ ซอย 2 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 ระหว่าง โดยเปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 11:00 – 16:00 น. หากนำใบเสร็จมาลงทะเบียนหลังเวลา 16:00 น. จะถือว่าใบเสร็จนั้นเป็นโมฆะ

        ● ผู้ที่ซื้อสินค้าสามารถสะสมยอดซื้อผ่านใบเสร็จมากกว่า 1 ใบเสร็จ โดยในทุกๆใบเสร็จจำเป็นจะต้องมีสินค้าเมย์เบลลีน ในใบเสร็จเดียวกัน

        ● จำกัดสิทธิ์การรับรางวัล 1 รางวัล ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน เท่านั้น

        ● ผู้เข้าร่วมกิจกรรม สามารถตรวจสอบยอดซื้อสะสมของ ผู้มียอดซื้อสะสมสูงสุด 30 ท่านแรก ผ่านทาง line open chat: maybellinethekissesexhibition ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 17:00 น. และจะประกาศผลผู้มียอดซื้อสะสมสูงสุด 30 ท่านแรก ผ่านช่องทาง Maybelline Thailand Facebook , Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH) และ Line open chat : maybellinethekissesexhibition เวลา 17:00 น.

        ● ผู้ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันตัวตน ที่จุดลงทะเบียนหน้างานภายในเวลา 18:00 น. และขอสงวนสิทธิ์ สำหรับผู้ที่มีรายชื่อตรงกับชื่อที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น และต้องเก็บหลักฐานใบเสร็จการซื้อ เพื่อยืนยันสิทธิ์ กรณีผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถแสดงหลักฐานการซื้อ หากเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

            1. ผู้มียอดซื้อสะสมสูงสุด 10 ท่านแรก จะได้รับสิทธิ์

                - ถ่ายรูปคู่กับ สตางค์ และ วินนี่ 1 ช็อต โดยแบรนด์เป็นผู้จัดการถ่ายให้ ภายในงาน Maybelline The Kisses Exhibition ที่ลิโด้ คอนเนค สยามสแควร์ ซอย 2 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 โดย กิจกรรมถ่ายรูปคู่กับ สตางค์ และ วินนี่ จะจัดขึ้นในงาน Maybelline The Kisses Exhibition ที่ลิโด้ คอนเนค สยามสแควร์ ซอย 2 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลาประมาณ 18:30 น. หากมีการเปลี่ยนแปลงเวลา ทางแบรนด์จะแจ้งให้ผู้โชคดีทราบอีกครั้ง ผ่านทาง Line open chat : maybellinethekissesexhibition

                - ที่นั่งเข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน โดยทางแบรนด์เป็นผู้จัดที่นั่งให้

            2. ผู้มียอดซื้อสะสมสูงสุด ลำดับที่ 11 – 30 จะได้รับสิทธิ์

                - ที่นั่งเข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน โดยทางแบรนด์เป็นผู้จัดที่นั่งให้

        ● ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือส่วนลดได้


**ทั้งนี้ ผู้ร่วมสนุกจะต้องทำตามกติกาการร่วมสนุกอย่างครบถ้วนเท่านั้น ถ้าทำตามกติกาการร่วมสนุกไม่ครบไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ก็ตาม ให้ถือว่า สิทธิ์ของผู้ที่ได้รับรางวัลเป็นโมฆะ ทางบริษัทฯ จะไม่มีความรับผิดชอบใด ๆ

**ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวในการประกาศผล ดูเงื่อนไขการยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวได้ที่นี่ : https://bit.ly/3VMdMHT

**หากเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นเด็ดขาดและเป็นที่สิ้นสุด

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.