ภาพแบนเนอร์ประกอบผลิตภัณฑ์ลิปสติกของเมย์เบลลีน - ภาพระยะใกล้ของผู้หญิงทาลิปสติกสีสดใส

ลิป คัลเลอร์

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์
ลิปติดทน ไม่ติดมาสก์
แน่นนาน 16 ชั่วโมง

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะมีเรียวปากที่สวย และมีสีลิปติดทนกับปากกันอย่างแน่นอน ขอแนะนำลิปติดทนแบบไม่ติดมาสก์ แบบลิปจิ้มจุ่ม ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ จาก Maybelline ที่มีสีลิปติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่มีตกร่อง หมดกังวลเรื่องทรานสเฟอร์ไปได้เลย เพราะว่า สีลิปจะไม่ติดแก้ว ไม่ติดหลอด และไม่ติดมาสก์ #MASKPROOF และรับประกันได้ว่า #KISSPROOF จูบไม่หลุด สถานการณ์ไหนก็เอาอยู่ มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์ที่มีปลายเรียวแหลม พร้อมช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก และสามารถเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำกว่าที่เคย รับรองได้เลยว่าจะติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

เทคนิคใช้ลิปสติกติดทน
ให้ไม่ติดแก้ว ไม่ติดแมสก์

เทคนิคการใช้ลิปสติกตินทน ให้ไม่ติดแก้ว และไม่ติดแมกส์ เพื่อให้สาว ๆ ได้ทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ไม่ห่วงลิปหลุดลอก หรือลิปติดแก้ว ติดแมสก์ให้เสียภาพลักษณ์เวลาอยู่นอกบ้าน มีเทคนิคการทาลิปให้ติดทนอยู่ 3 วิธี ที่พร้อมจะแชร์ให้สาว ๆ ได้ลองไปทำตาม รับรองว่าหมดกังวลเรื่องลิปไม่ติดทนไปได้เลย

ใช้ลิปไพร์มเมอร์

ลิปไพร์เมอร์ ก็ทำหน้าที่คล้ายไพร์เมอร์ที่เราลงกับผิวหน้าเลย ใช้เป็นเหมือนเบสหรือรองพื้นสำหรับริมฝีปาก ซึ่งจะช่วยเตรียมริมฝีปากให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น ทาลิปแล้วจะไม่ตกร่อง อีกทั้งยังช่วยล็อกลิปสติกให้ตินทนมากยิ่งขึ้น

ลงลิปคอนซีลเลอร์

ลิปคอนซีลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาการทาลิปสีเพี้ยน ซึ่งเกิดจากสีปากที่หมองคล้ำของเราได้ ตัวลิปคอนซีลเลอร์จะช่วยให้สีริมฝีปากของเราอ่อนลง และช่วยทำให้สีลิปสติกคมชัด ตรงเฉด และติดทนมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ไม่แนะนำให้นำคอนซีลเลอร์ที่ใช้สำหรับผิวหน้ามาทาริมฝีปาก เนื่องจากคอนซีลเลอร์บงตัวอาจเป็นเนื้อแมตย์และมีความหนา ซึ่งอาจทำให้ลิปตกร่องได้ง่าย แถมยังทำให้ริมฝีปากแห้งมากขึ้น

เลือกลิปสติกที่ติดทน

อยากให้ลิปสติกที่ทาติดทน ไม่ติดแก้ว ไม่ติดแมสก์ ก็ต้องเลือกประเภทลิปที่ติดทนด้วย แนะนำให้เลือกลิปที่เป็นเนื้อแมท หรือเนื้อไวนิล มีคุณสมบัติกันน้ำ ก็จะใช้ความติดทนได้ดีกว่าลิปเนื้อครีม หรือลิปกลอส

Maybelline Super Stay Matte Ink

ลิปติดทนในตำนานจากเมย์เบลลีน ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อแมท สีสวยชัด ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง และไม่ทรานเฟอร์ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักปาก พร้อมให้สาว ๆ ได้ลุยทุกกิจกรรม ไม่ต้องกลัวลิปหลุด

Maybelline Super Stay Vinyl Ink

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิลให้ฟินิชไชน์ เอาใจสาว ๆ ที่ชอบให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว ติดทนด้วยไวนิลเทคโนโลยี บล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม ไม่ติดแมสก์ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง สีสวยสดชัด เนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เปรอะปาก

ล็อกลิปสติกด้วยแป้งฝุ่น

ทาลิปเรียบร้อยแล้วขั้นตอนสุดท้าย ล็อกลิปให้ติดทนยิ่งขึ้นด้วยแป้งฝุ่น ให้สาว ๆ ใช้กระดาษทิชชู่แผ่นบาง ๆ วางลงบนริมฝีปาก จากนั้นใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสงค่อย ๆ ปัดลงบนทิชชู่ จากนั้นทาลิปสติกสีเดิมทับลงไปอีกหนึ่งรอบ เท่านี้ก็จะช่วยล็อกลิปสติกให้ติดทนตลอดทั้งวันแล้ว