เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เครื่องสำอางขายดีอันดับ 1 ของโลก

เครื่องสำอางยอดนิยม ขายดีอันดับ 1 ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก

รวมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยอดนิยม ขายดีอันดับ 1 ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก

เครื่องสำอางตกแต่งใบหน้า ขายดีอันดับ 1

เครื่องสำอางตกแต่งดวงตา ขายดีอันดับ 1

เครื่องสำอางตกแต่งริมฝีปาก ขายดีอันดับ 1

เครื่องสำอาง คืออะไร ?

เครื่องสำอาง คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ตกแต่งใบหน้า หรือส่วนใดส่วนหนึ่งบนร่างกาย เพื่อให้เกิความสวยงาม ปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ เช่น รอยดำ รอยแดงจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพื่อให้เสริมความมั่นใจ และดึงดูดความสนใจจากผู้ที่พบเห็น

สุดยอดไอเท็มยอดนิยมตลอดกาลจาก Maybelline

Maybelline ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยอดนิยมทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมตลอดกาล 3 ไอเท็ม

• MASCARA ผลิตภัณฑ์ความงามอันดับ 1 ยอดนิยมของ Maybelline ตลอดกาล ไอเท็มที่ช่วยสร้างความโดดเด่นของดวงตา โดย Maybelline มุ่งเน้นสร้างขนตาให้เด้ง งอน งาม สร้างเสน่ห์ที่พุ่งออกจากดวงตาได้อย่างไร้ขีดจำกัด เด้งสะใจทุกเส้นขน เรียงตัวสวยธรรมชาติ โดย MASCARA รุ่นยอดนิยม ได้แก่ รุ่น เมย์เบลลีน นิวยอร์ก วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส เดอะ ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า มาสคาร่าที่ตอบโจทย์ความต้องการขนตาที่งอนงามแบบ 360 องศา และหนาขึ้นถึง 4 เท่า และ รุ่น เมย์เบลลีน นิวยอร์ก วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส เทอร์โบ บูทส์มาสคาร่า ตอบโจทย์ผู้หญิงที่ต้องการขนตาเรียงตัวเป็นแพร หนา ขนตายาวงาม MASCARA จาก Maybelline เป็นเครื่องสำอางถูกและดีอันดับ 1 ในใจผู้หญิงทุกคน

• FOUNDATION รองพื้น ที่มีให้เลือกถึง 20 เฉดสี เป็นรองพื้นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความลงตัวสำหรับการรองพื้นของสาวเอเชียโดยเฉพาะ เพราะสีผิวมีความแตกต่าง ทุกเฉดสีจึงเป็นทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าลอย หน้าเทา หน้าว่อก ของสาวเอเชียอย่างตรงจุด

• EYELINER สร้างความคมกริบให้ดวงตาด้วย EYELINER จาก Maybelline เนื้ออายไลน์เนอร์ ที่ติดทนนาน สร้างความคมชัดและความโดดเด่นได้กับตาคู่สวย พร้อมกันนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์กันน้ำ Waterproof ที่สามารถทนต่อน้ำและเหงื่อไคลได้ยาวนาน ไม่ลบเลือนระหว่างวัน

เครื่องสำอาง Maybelline ดีอย่างไร

จุดเด่นของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก กล้าการันตีความพิเศษและความคุ้มค่าที่คุณสามารถสัมผัสได้จริง

1. ราคาไม่แพงเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพ
ต้องบอกว่า เครื่องสำอาง ของเมย์เบลลีน มีราคาที่สาว ๆ ทุกคนรับไหว จัดได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ถูกและดี เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าเอื้อมถึงในขณะเดียวกันคุณภาพก็ได้มาตรฐาน จัดได้ว่ายอดเยี่ยม

2. หาซื้อได้ง่ายตามห้างร้านทั่วไป
ความสะดวกในการซื้อเป็นอีกจุดที่ทำให้เครื่องสำอาง จากเมย์เบลลีนได้รับความนิยม เพราะสาว ๆ ที่ต้องการสินค้าสามารถเดินไปเลือกซื้อได้ตามร้านค้าทั่ว ไป สามารถซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า หรือ Drug Store ทั่วไปได้เลย

3. ตรวจสอบฉลากสินค้าได้ชัดเจน
อีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อเครื่องสำอางก็คือ ต้องรู้ว่าสินค้าตัวนั้น ๆ มีข้อมูลอะไรบ้าง อาทิ ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์, วันเดือนปีหมดอายุ, มาตรฐานการรับรอง ฯลฯ โดยเมย์เบลลีน นิวยอร์ก การันตีได้ว่ามีรายละเอียดต่าง ๆ ครบถ้วน ตรวจสอบได้จริง มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย จึงทำให้สาว ๆ มั่นใจในคุณภาพสินค้าได้

4. มีคอลเล็กชั่นและประเภทสินค้าให้เลือกหลากหลาย
เพราะเราต้องการให้ลูกค้าได้เลือกตามต้องการ เราจึงผลิตเครื่องสำอางที่เหมาะกับทุกสีผิว และมีสีสันให้เลือกหลากหลาย และมั่นใจได้ว่าใครใช้ก็รอด!

เครื่องสำอาง ที่สาว ๆ มือใหม่หัดแต่งหน้าไม่ควรพลาด

เพิ่มบุคลิกของคุณให้สวยมั่นใจ ด้วยเคล็ดลับการแต่งหน้าให้สวยเหมือนระดับมืออาชีพ ด้วย เครื่องสำอาง 3 ชิ้นจากMaybelline ผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ของโลก

เมย์เบอลีน ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น

รองพื้น รุ่นที่ขายดีที่สุด และเหมาะกับสาวทุกเฉดสีผิวที่สุด จุดเด่นคือ มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดรูขุมขนได้เรียบเนียน มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 20 เฉดสี นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมความมันบนใบหน้า รุ่นนี้เค้ามีแบบซองให้ทดลองใช้ด้วย

เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ ไวนิล อิ้งค์

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิล ที่สุดแห่งความไชน์ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีริมฝีปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว สีชัด ติดดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง มีไวนิลเทคโนโลยีที่ช่วยบล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม เนื้อสัมผัสบางเบา เพียงแค่ทาลิปสติก ก็ทำให้ใบหน้าสดใส ฟินิชลุคฉ่ำวาวมีมิติ

แทททู บราว อัพ ทู 36เอช พิกเม้นท์ เพนซิล

เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า การเขียนคิ้วจึงสำคัญ แต่สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าอาจมองว่าการเขียนคิ้วเป็นเรื่องยาก เราขอแนะนำดินสอเขียนคิ้ว  แทททู บราว อัพ ทู 36เอช พิกเมนท์เพนซิล ที่มีหัวตัดเขียนง่าย และมาพร้อมกับที่ปัดขนคิ้วช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติ มีด้วยกัน 2 สี แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่เลอะ ไม่หลุด ระหว่างวัน

รวมเครื่องสำอาง Maybelline ติดทนนาน

เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น

ขีดสุดของความเป๊ะ ผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ เบาสบายไม่หนักหน้า ติดทนนานตลอด 24ชั่วโมง! ไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน ไม่ผสมน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส เดอะ ไฮเปอร์เคิร์ล

ที่สุดของมาสคาร่า Maybelline ที่ใครใช้ก็ต้องบอกต่อ เป็นมาสคาร่า สูตรกันน้ำ มาพร้อมนวัตกรรมใหม่สูตรเจลบางเบา ไม่หนักขนตา ล็อคขนตาให้หนาขึ้นถึง 4 เท่า งอน 360 องศา ได้ยาวนานถึง 24 ชม.

เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์

ที่สุดของลิปจูบไม่หลุด เป็นลิปจิ้มจุ่ม สีลิปติดทน นาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ ให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี แซ่บสดชัดทุกสี

เครื่องสำอาง มีอะไรบ้างที่สาว ๆ Maybeline New York ต้องมี

เครื่องสำอาง สำหรับสาว ๆ Maybeline New York ต้องมี จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท + พอร์เลส ฟาวเดชั่น

รองพื้นเนื้อแมทฟิตมี บางเบา คุมมัน 16 ชั่วโมง มาพร้อมกับเฉดสีให้เลือกถึง 22 เฉดสี ไม่ว่าสาว ๆ จะมีผิวสีโทนไหนรองพื้นตอัวนี้ก็ครอบคลุมได้ทั้งหมด จึงเป็นรองพื้นที่ตอบโจทย์และครองใจสาว ๆ หลาย ๆ คน โกยเฉพาะสาวเอเชียแบบเรา และยิ่งใช้คู่กันกับ ฟิตมี แมท พอร์เลส พาวเดอร์ แป้งพัปเนื้อแมทคุมมันของฟิตมี ก็ยิ่งเป๊ะปังตลอดวัน ไม่มีดรอป ไม่เยิ้มอย่างแน่นอน

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์เคิร์ล

มาสคาร่าตัวดัง ถูกและดีในตำนาน บอกเลยว่าสาว ๆ เมย์เบลลีนไม่มีใครไม่เคยใช้ตัวนี้อย่างแน่นอน ช่วยปัดขนตาให้ยาวพุ่ง กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปื้อน ทนทุกสภาพอากาศ แถมตอนนี้มีการปรับสูตรใหม่ให้สามารถล็อกขนตาให้หนา งอน เด้ง ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ด้วยพอลีเมอร์พิเศษที่ล๊อคขนตาให้งอนเด้ง ไม่มีตก

เมย์เบลลีน ฟิตมี เฟรช ทิ้นท์

ทิ้นท์ผิววิตซี น้องใหม่ในกลุ่มฟิตมีที่น่าลองใช้สุด ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคใส ๆ เผยผิวสุขภาพดีต้องไม่พลาด ทิ้นท์เนื้อบางเบามาพร้อมกับกันแดด SPF 50 PA+++ และยังมีสารบำรุงวิตซีที่ช่วยให้หน้าดูเนียนเฟรชทันทีที่ทา และยังช่วยบำรุงผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ บอกเลยว่าตัวเดียวจบ ไม่ต้องใช้หลายขวดให้ยุ่งยาก

เครื่องสำอางค์ แบรนด์ Maybelline New York

เครื่องสำอางค์แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ของโลก Maybelline New York ครองใจสาว ๆ ทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่มีมาตรฐานระดับโลก สีสวย ชัด ติดทน หน้าไม่มีดรอประหว่างวัน มาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ ให้สาว ๆ ได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการแต่งหน้า ได้ลุคสวย ๆ หลากหลายสไตล์ เสริมความมั่นใจ เป๊ะปังได้ทุกวัน

เครื่องสำอาง รีวิวมากมายจากสาว ๆ ที่ใช้เป็นประจำ

รีวิวเครื่องสำอางจาก Maybelline New York มีมากมายจากสาว ๆ ที่หลงรักและใช้เป็นประจำ เนื่องจากเครื่องสำอางของเราครองใจสาว ๆ ทั่วโลก การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ทำให้มีรีวิวดี ๆ จากผู้ที่ใช้งานจริงมากมาย ที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพ ติดทน ถูกและดีของจริง จนต้องป้ายยาให้เพื่อน ๆ ได้มาลองใช้ตาม ๆ กัน หากสาว ๆ คนไหนอยากอ่านรีวิวเพิ่มเติม ก็สามารถอ่านได้ที่นี่ เลย

อ้างอิงจาก

- mdpi.com
- piedmont.org