ภาพแบนเนอร์ประกอบผลิตภัณฑ์สำหรับคิ้วของเมย์เบลลีน - ภาพระยะใกล้ของดวงตาและคิ้วผู้หญิง

คิ้ว

ดินสอเขียนคิ้ว เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เขียนง่าย คิ้วเป๊ะ เป็นธรรมชาติ

คิ้วสวยเป๊ะเพอร์เฟคได้รูปไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วย อุปกรณ์เขียนคิ้ว และ ดินสอเขียนคิ้ว จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก มีทั้งดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น และเจลเขียนคิ้ว เนื้อบางเบา ให้ลุคธรรมชาติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน จบทุกปัญหาคิ้วของสาว ๆ พอกันทีกับคิ้วปลิง คิ้วบาง คิ้วแบน! มือใหม่ก็คิ้วสวยได้
คิ้วสวยเป๊ะเพอร์เฟคได้รูปไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วย อุปกรณ์เขียนคิ้ว และ ดินสอเขียนคิ้ว จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก มีทั้งดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น และเจลเขียนคิ้ว เนื้อบางเบา ให้ลุคธรรมชาติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน จบทุกปัญหาคิ้วของสาว ๆ พอกันทีกับคิ้วปลิง คิ้วบาง คิ้วแบน! มือใหม่ก็คิ้วสวยได้

รีวิวดินสอเขียนคิ้ว เขียนง่าย เป๊ะเป็นธรรมชาติ

เชื่อหรือไม่ว่าเขียนคิ้วไม่สวย อาจทำให้หมดความมั่นใจ จนไม่กล้าออกจากบ้านกันได้ง่าย ๆ Maybelline มีเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยเสกคิ้วให้ปัง สวยเป๊ะเป็นธรรมชาติมาฝากกัน โดยมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง FASHION BROW 3D CREAM PENCIL ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม พร้อมแปรงปัด พกพาง่าย

บอกเลยว่าดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ เขียนลื่น หมดปัญหาเขียนแล้วสีไม่ออก เพราะให้สีชัด ไม่ต้องระบายซ้ำหลายครั้งให้เจ็บคิ้ว สีที่ได้จะออกโทนน้ำตาลเข้ม แบบ Dark Brown เขียนทีติดทนนาน 12 ชั่วโมง กันน้ำ โดนเหงื่อสีก็ไม่มีหลุด

แต่ที่พิเศษสุด ๆ คือไม่ว่าจะมีคิ้วทรงไหน ก็เขียนได้สบายมาก เรียกว่าตอบทุกโจทย์ของการเขียนคิ้ว ถ้าไม่เชื่อมาดูกันได้เลย เรามีเคล็ดลับการเขียนคิ้ว 2 แบบมาให้ลองทำตามกัน

คิ้วอุยเขียนให้เป๊ะ

ก่อนเขียนคิ้วให้เหลาดินสอให้แหลม เพื่อให้หัวคิ้วเรียงเส้น หางคิ้วคม จากนั้นลงมือได้เลย

1. ขึ้นโครงคิ้วก่อน จากนั้นเขียนหัวคิ้วให้เป็นเส้นตั้ง แล้วเขียนให้เป็นเส้นตามแนวขนตั้งแต่กลางถึงหางคิ้ว
2. เติมโครงคิ้วที่ร่างไว้ให้เต็ม
3. แต่งหางคิ้วให้คมกริบ

คิ้วฟุ้งเป็นธรรมชาติ

เหลาดินสอให้ทู่ โค้งมนก่อนเริ่มเขียน

1. เขียนกรอบคิ้วทั้งบนและล่าง เป็นทรงตรงจากกลางคิ้วถึงหางคิ้ว
2. เติมกรอบคิ้วที่ร่างไว้ จากกลางไปถึงหางคิ้ว
3. ปัดแนวขนคิ้วด้วยแปรงปัด ไล่สีจากกลางคิ้วมาทางหัวคิ้ว เกลี่ยสีให้ฟุ้งเป็นธรรมชาติ

ไม่ยากเลยใช่มั้ยกับวิธีเขียนเคิ้วให้ปัง ด้วยดินสอเขียนคิ้ว FASHION BROW 3D CREAM PENCIL ที่ใคร ๆ ก็เขียนได้ ไม่ว่าคิ้วจะทรงไหนก็เนรมิตได้อย่างใจ เขียนง่ายสุด #คิ้วไม่กุด เพียง 99 บาทเท่านั้น แถมหาซื้อได้ง่าย อย่าลืมมีไว้ติดตัวสักอัน

รีวิวแทททู บราว 3 เดย์ สไตล์ลิ่ง เจล

คุณสมบัติ

แทททู บราว 3 เดย์ สไตล์ลิ่ง เจล แค่ปัด เกลี่ยให้ฟุ้ง ก็เสกคิ้วฟูเหมือนขนนกเป็นธรรมชาติได้ ติดทนนาน 36 ชม. กันน้ำ ทนเหงื่อ ไม่เลอะหลุดระหว่างวัน หัวแปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยให้ปัดขนคิ้วได้ง่ายกว่าที่เคย ขนคิ้วเรียงตัวสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน

สี

● น้ำตาลเข้ม
● น้ำตาลกลาง

ราคา

● 249 บาทแทททู บราว 3 เดย์ สไตล์ลิ่ง เจลรีวิวดินสอเขียนคิ้ว แทททู บราว อัพ ทู 36 เอช พิกเม้นท์ เพนซิล

คุณสมบัติ

ดินสอเขียนคิ้วเขียนง่าย ติดทน 36 ชม. สีชัด ไม่หลุดระหว่างวัน กันน้ำ ทนเหงื่อ มาพร้อมหัวแปรง ช่วยเกลี่ยให้คิ้วฟุ้ง ดูเป็นธรรมชาติ ใช้ง่ายเพียงหมุนดินสอขึ้นแทนการเหลา

สี

● น้ำตาลธรรมชาติ
● น้ำตาลเทา

ราคา

● 249 บาทดินสอเขียนคิ้ว แทททู บราวรีวิวดินสอเขียนคิ้ว ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล

คุณสมบัติ

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแว็กซ์นุ่ม สีชัด มาพร้อมปลายหัวตัด เพื่อง่ายต่อการวาดกรอบคิ้ว และเติมคิ้วเส้นต่อเส้น มากับหัวแปรง ช่วยเกลี่ยให้คิ้วฟุ้ง ดูเป็นธรรมชาติ ใช้ง่ายเพียงหมุนดินสอขึ้นแทนการเหลา

สี

● สีน้ำตาลเทา
● สีน้ำตาลอ่อน
● สีน้ำตาลแดง

ราคา

● 149 บาทดินสอเขียนคิ้ว ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราวรีวิวดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว ทรีดี ครีม เพนซิล

คุณสมบัติ

ดินสอเขียนคิ้ว สูตรครีมเนื้อนุ่มละมุน ติดทนนาน 12 ชั่วโมง เขียนง่าย เกลี่ยง่าย และไม่หักง่าย หัวปลายเรียวมนง่ายต่อการวาดโครงคิ้ว พกพาสะดวกด้วยดีไซน์แบบดินสอพร้อมฝาปิดกันฝุ่น

สี

● สีน้ำตาล

ราคา

● 99 บาทดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมเคล็ดลับเขียนคิ้วอย่างไรให้สีคิ้วติดทนนาน

● เคล็ดลับที่ 1 : วาดโครงคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้ว

เราก็ต้องวาดโครงคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วก่อน คิ้วจะได้เป็นทรง ที่สำคัญให้เช็คว่าคิ้วเข้ากันหรือยัง หากยังไม่เท่ากันก็ให้เติมแต่งให้คิ้วเท่ากัน

● เคล็ดลับที่ 2 : ลงแทททูคิ้วเพื่อความติดทน

การลงแทททูคิ้วควรลงอย่างระมัดระวัง เพราะเนื้อแทททูจะเหนียวและหนัก แก้ไขได้ยาก หากลงพลาดแนะนำให้รีบเช็ดออก สามารถเลือกได้ว่าจะลงหนาหรือบาง

● เคล็ดลับที่ 3 : ย้ำโครงคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วอีกครั้ง

กลับมาวาดโครงคิ้วให้เป็นเส้นชัดเจนขึ้นมากกว่าเดิม ไม่ต้องหนา เพราะการวาดโครงหลังจากที่ลงแทททูไปแล้วนั้น จะช่วยให้คิ้วดูมีมิติมากขึ้น

● เคล็ดลับที่ 4 : ระบายคิ้วให้เต็มด้วยอายแชโดว์

เมื่อวาดโครงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ลองมองหาอายแชโดว์สีใกล้เคียงกับคิ้วเรา เลือกอายแชโดว์สีเดียวกับที่ใช้ทาเปลือกตามาทาลงบนคิ้ว

● เคล็ดลับที่ 5 : ปัดมาสคาร่าเพื่อย้อมสีขนคิ้ว

เวลาปัดมาสคาร่าแนะนำให้ใจเย็น เพราะหากพลาดจะลบออกยาก ดึงแปรงปัดออกมาแล้วปาดให้เหลือสีบาง ๆ จากนั้นค่อยปัดแบบเบามือเช่นกัน ปัดขนคิ้วจากหัวคิ้วไปหางคิ้ว

● เคล็ดลับที่ 6 : ปัดมาสคาร่าใส ล็อคคิ้วติดทนนาน

หลังจากปัดมาสคาร่าสีแล้วให้ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที แล้วใช้มาสคาร่าใสปัดทับด้วยขั้นตอนเดิมอีกครั้ง การปัดมาสคาร่าใสในขั้นตอนสุดท้ายจะช่วยเคลือบคิ้วให้อยู่ตัว

          สาว ๆ คงจะเห็นความสำคัญของ “ดินสอเขียนคิ้ว” กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นประเภทที่เขียนคิ้ว การเลือกสีที่เขียนคิ้ว หรือวิธีการเขียนคิ้ว ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณมีคิ้วที่สวยไร้ที่ติ แถมเสริมให้ใบหน้าดูสวยคมขึ้นอีกด้วย อย่าลืมมองหาดินสอเขียนคิ้วดี ๆ สักอันติดตัวกันไว้สักอันนะคะ