ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทน ไม่ติดมาสก์ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทน ไม่ติดแมสก์ แน่นนาน 16 ชั่วโมง

ALL

ลิปติดทน ไม่ติดแมสก์ แบบจิ้มจุ่มเนื้อแมท สีลิปติดทน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง หมดกังวลเรื่องทรานสเฟอร์ ไม่ติดแก้ว ไม่ติดหลอด ไม่ติดแมสก์ ปากไม่แห้ง รับประกัน #KISSPROOFจูบไม่หลุด มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์ปลายเรียวแหลม ช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก และเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำกว่าที่เคย ติดทนนานตลอดทั้งวัน

เทคนิคใช้ลิปสติกติดทน ให้ไม่ติดแก้ว ไม่ติดแมสก์

เทคนิคการใช้ลิปสติกตินทน ให้ไม่ติดแก้ว และไม่ติดแมกส์ เพื่อให้สาว ๆ ได้ทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ไม่ห่วงลิปหลุดลอก หรือลิปติดแก้ว ติดแมสก์ให้เสียภาพลักษณ์เวลาอยู่นอกบ้าน มีเทคนิคการทาลิปให้ติดทนอยู่ 3 วิธี ที่พร้อมจะแชร์ให้สาว ๆ ได้ลองไปทำตาม รับรองว่าหมดกังวลเรื่องลิปไม่ติดทนไปได้เลย

ใช้ลิปไพร์มเมอร์

ลิปไพร์เมอร์ ก็ทำหน้าที่คล้ายไพร์เมอร์ที่เราลงกับผิวหน้าเลย ใช้เป็นเหมือนเบสหรือรองพื้นสำหรับริมฝีปาก ซึ่งจะช่วยเตรียมริมฝีปากให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น ทาลิปแล้วจะไม่ตกร่อง อีกทั้งยังช่วยล็อกลิปสติกให้ตินทนมากยิ่งขึ้น

ลงลิปคอนซีลเลอร์

ลิปคอนซีลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาการทาลิปสีเพี้ยน ซึ่งเกิดจากสีปากที่หมองคล้ำของเราได้ ตัวลิปคอนซีลเลอร์จะช่วยให้สีริมฝีปากของเราอ่อนลง และช่วยทำให้สีลิปสติกคมชัด ตรงเฉด และติดทนมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ไม่แนะนำให้นำคอนซีลเลอร์ที่ใช้สำหรับผิวหน้ามาทาริมฝีปาก เนื่องจากคอนซีลเลอร์บงตัวอาจเป็นเนื้อแมตย์และมีความหนา ซึ่งอาจทำให้ลิปตกร่องได้ง่าย แถมยังทำให้ริมฝีปากแห้งมากขึ้น

เลือกลิปสติกที่ติดทน

อยากให้ลิปสติกที่ทาติดทน ไม่ติดแก้ว ไม่ติดแมสก์ ก็ต้องเลือกประเภทลิปที่ติดทนด้วย แนะนำให้เลือกลิปที่เป็นเนื้อแมท หรือเนื้อไวนิล มีคุณสมบัติกันน้ำ ก็จะใช้ความติดทนได้ดีกว่าลิปเนื้อครีม หรือลิปกลอส

Maybelline Super Stay Matte Ink

ลิปติดทนในตำนานจากเมย์เบลลีน ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อแมท สีสวยชัด ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง และไม่ทรานเฟอร์ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักปาก พร้อมให้สาว ๆ ได้ลุยทุกกิจกรรม ไม่ต้องกลัวลิปหลุด

Maybelline Super Stay Vinyl Ink

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิลให้ฟินิชไชน์ เอาใจสาว ๆ ที่ชอบให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว ติดทนด้วยไวนิลเทคโนโลยี บล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม ไม่ติดแมสก์ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง สีสวยสดชัด เนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เปรอะปาก

ล็อกลิปสติกด้วยแป้งฝุ่น

ทาลิปเรียบร้อยแล้วขั้นตอนสุดท้าย ล็อกลิปให้ติดทนยิ่งขึ้นด้วยแป้งฝุ่น ให้สาว ๆ ใช้กระดาษทิชชู่แผ่นบาง ๆ วางลงบนริมฝีปาก จากนั้นใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสงค่อย ๆ ปัดลงบนทิชชู่ จากนั้นทาลิปสติกสีเดิมทับลงไปอีกหนึ่งรอบ เท่านี้ก็จะช่วยล็อกลิปสติกให้ติดทนตลอดทั้งวันแล้ว

Loading
Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.