ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ทำความรู้จักประเภทของเมคอัพ มีอะไรบ้าง? - Maybelline

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมคอัพ กลายเป็นปัจจัยหนึ่งสำคัญของสาว ๆ ที่ต้องมีไว้ติดตัว ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ออกมาให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภทและหลากหลายรูปแบบ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามสไตล์และการใช้งานของผู้ใช้ แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง พร้อมแนะนำไอเทมสินค้าเด็ดจากเมย์เบลลีน แบรนด์ที่มียอดขายอันดับหนึ่งตลอดกาล ตามมาดูกันเลย!

สวยปังด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยม จาก เมย์เบลลีน

รู้จักประเภทเมคอัพ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยม จาก เมย์เบลลีน

เมคอัพเบส (Base Makeup)

ก่อนที่จะแต่งหน้า การปกปิดริ้วรอยและปัญหาผิวต่าง ๆ เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้เมคอัพอื่น ๆ ติดหน้าง่ายขึ้น และแต่งหน้าดูสวยขึ้น ซึ่งเมคอัพเบสเป็นตัวช่วยชั้นเลิศในการเข้ามาปกปิดผิวให้เนียนสม่ำเสมอ แถมยังช่วยให้สีผิวมีความกระจ่างใส ซึ่งเมคอัพเบสมีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการของผิวและจุดประสงค์ในการใช้งาน เช่น ไพรเมอร์ เบส รองพื้น บีบีครีม ซีซีครีม แป้งผสมรองพื้น เป็นต้น

รองพื้น (Foundation)

รองพื้น คือ เมคอัพแบบน้ำ ครีม หรือแป้งที่ใช้กับใบหน้า เพื่อสร้างสีที่สม่ำเสมอให้กับผิว ปกปิดข้อบกพร่อง และบางครั้งเพื่อเปลี่ยนโทนสีผิวให้เป็นตามธรรมชาติ

แนะนำ เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น

รองพื้นคุมมัน กันแดด

รองพื้นขายดีอันดับหนึ่ง ทั้งคุมมัน กันแดด หมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการรองพื้นที่สามารถใช้เป็นประจำวันได้ ให้ลุคแมทที่ดูธรรมชาติ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ได้หมด ทุกสถานการณ์ ตั้งแต่งานผิวเบา ๆ ยันลุคจัดเต็ม ปัง ๆ เลย

แป้งพัฟ (Powder)

เป็นแป้งที่การนำแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดและครีมรองพื้นมาผ่านการอัดแข็ง เนื้อแป้งเนียนละเอียด นุ่ม บางเบา มีส่วนช่วยควบคุมความมันและปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ

แนะนำ แป้งผสมรองพื้นฟิต จากเมย์เบลลีน

แป้งผสมรองพื้นฟิตมี

แป้งผสมรองพื้นฟิตมีสูตรใหม่นี้ ช่วยคุมมันนานถึง 24 ชั่วโมง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างการทา ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดสิว เรียกได้ว่าตลับเดียวเอาอยู่ สวย ครบ จบ

ไฮไลท์ (Highligh)

ไฮไลท์ มีลักษณะเป็นเนื้อฝุ่นหรือเนื้อครีม ทำหน้าที่ช่วยสร้างความสว่างให้กับส่วนที่แต้มลงบนใบหน้า การเลือกใช้ต้องเลือกเฉดสีที่อ่อนกว่าสีผิวหนึ่งระดับ เพราะช่วยเพิ่มแสงให้กับส่วนที่ต้องการความโดดเด่นขึ้นมา ดูมีมิติแบบธรรมชาติมากขึ้น เช่น จมูก ขอบตาบน ขอบตาล่าง โหนกแก้ม โหนกคิ้ว กลางหน้าผาก และกลางคาง

บรอนเซอร์ (Bronzer)

บรอนเซอร์ จะช่วยทำให้ผิวของเราดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เพราะจะช่วยให้ผิวดูบ่มแดด เงาวาว สุขภาพดี แต่ก็ควรปัดแต่พอดี ไม่อย่างนั้นอาจทำให้ใบหน้าดูหมองได้ หากใช้ทาตามร่างกายจะเพิ่มลุคความเป็นสาวเซ็กซี่ได้ดีเลยทีเดียว

บรัชออน (Blush on)

บลัชออน มีไว้สำหรับใช้ปัดบริเวณแก้ม โดยส่วนมากจะมีเฉดสีโทนส้ม ชมพู และแดง เพื่อให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี มีเลือดฝาด และดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

แนะนำ เมย์เบลลีน ฟิต มี บลัช บลัชออนเนื้อแมท

เมย์เบลลีน ฟิต มี บลัช

ไอเทมเด็ด บลัชออนจาก Maybelline ด้วยเนื้อที่เนียนละเอียด ทำให้ได้สีที่สวยชัด ติดทน ดูสวยเป็นธรรมชาติ และมีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสีที่เข้าได้กับทุกโทนสีผิว

อายแชโดว์ (Eye Shadow)

อายแชโดว์ ใช้เพื่อทาบนเปลือกตาใต้คิ้ว เพื่อให้เกิดมิติความลึกของตาในแต่ละข้าง นอกจากนั้นแล้วยังทำให้ดูแล้วเด่น มีเสน่ห์อีกด้วย

แนะนำ อายแชโดว์ชนิดฝุ่น เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลทท์

อายแชโดว์ เมย์เบลลีน เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลทท์

อายแชโดว์จาก Maybelline พร้อมให้คุณได้สะกดทุกสายตาด้วยความประทับใจ ด้วย 6 เฉดสีโทนน้ำตาลบรอนซ์อบอุ่น ทั้งเนื้อแมทท์แบบด้านและเมทัลลิกทอประกายที่ได้จากพาเลทท์อายแชโดว์นี้ เพื่อการแต่งแต้มดวงตาถึง 8 แบบ ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสี ติดทนนาน เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส

อายไลเนอร์ (Eyeliner)

อายไลเนอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเน้นดวงตา โดยจะใช้เขียนบริเวณรอบรูปทรงของตา เพื่อสร้างความหลากหลายมุมมองของดวงตาที่จะทำให้ดวงตาดูโตขึ้น

แนะนำ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไลน์ แทททู ไฮ อิมแพ็ค ไลเนอร์-แบล็ค

อายไลเนอร์ เมย์เบลลีน

อายไลเนอร์กันน้ำถูกและดีจาก Maybelline ด้วยจุดเด่นของเนื้ออายไลเนอร์ที่มีความเงามากกว่าอายไลเนอร์ทั่วไปถึง 10 เท่า มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สร้างสรรค์ลุคได้ในสไตล์ที่คุณต้องการ

มาสคาร่า (Mascara)

มาสคาร่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตกแต่งขนตาให้ยาวและงอนสวย เน้นให้ดวงตาคมและเข้มขึ้น ช่วยเพิ่มความหนาและความยาวให้ขนตาดูดกดำ ในบางครั้งก็สามารถใช้ตกแต่งขนคิ้วได้เช่นกัน

แนะนำ มาสคาร่ากันน้ำถูกและดี เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์เคิร์ล

มาสคาร่ากันน้ำ เมย์เบลลีน ไฮเปอร์เคิร์ล

มาสคาร่า Maybelline แบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล ด้วยคุณสมบัติล๊อคขนตาให้งอนเด้งไม่มีตก กันน้ำ แถมติดทนนานถึง 36 ชั่วโมง ใช้แล้วไม่มีเลอะ แปรงโค้งเรียว ปัดแล้วขนตาไม่จับตัวเป็นก้อน

ดินสอเขียนคิ้ว (Eyebrow)

ดินสอเขียนคิ้วหรือผลิตภัณฑ์จัดแต่งคิ้วเป็นสิ่งจำเป็นมาก มีหลากหลายแบบและแต่ละแบบก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน อันดับแรกคงหนีไม่พ้นดินสอเขียนคิ้วกันน้ํา เพราะเป็นที่เขียนคิ้วที่ใช้ง่ายที่สุด

แนะนำ ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว ทรีดี ครีม เพนซิล

ดินสอเขียนคิ้ว Maybelline

ขนคิ้วเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติด้วยดินสอเขียนคิ้วจาก Maybelline มือใหม่ก็คิ้วสวยได้ เพราะเป็นดินสอเขียนคิ้วสูตรครีม เขียนง่าย เนื้อนุ่มลื่น ให้เฉดสีที่เป็นธรรมชาติ มาพร้อมแปรงปัด ที่ช่วยให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวยแบบเส้นต่อเส้น และยังมีความตินทนนานถึง 12 ชั่วโมง

ลิปสติก (Lip Stick)

ลิปสติก ใช้สำหรับแต่งริมฝีปาก มักเป็นสีแดงหรือสีชมพู ทำให้ริมฝีปากดูเนียนสวย และช่วยปกปิดความบกพร่องของริมฝีปาก

แนะนำ เมย์เบลลีน ลิปอัลทิแมท ลิปแมทผสมเบลอลิ่งเจล

ลิปสติก เมย์เบลลีน ลิปอัลทิแมท

ลิปสติกของ Maybelline จะทำให้คุณสนุกกับแต่งหน้ามากขึ้น เพราะมีสีลิปสติกให้เลือกกว่า 10 เฉดสีเลยทีเดียว ซึ่งลิปสติกนี้เป็นลิปแมทที่ให้ความเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก มาพร้อมเทคโนโลยี “เบลอลิ่ง เจล” ที่ทำให้ปากดูเรียบเนียน ยิ่งกว่าใช้ฟิลเตอร์ นอกจากนั้นยังให้สีที่แน่น ติดทน ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง และยังมีความบางเบาอีกด้วย

คำแนะนำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แต่งหน้า

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะหากเลือกซื้อมาแล้วเกิดอาการแพ้ หรือไม่เหมาะกับสภาพผิว ก็อาจจะส่งผลเสียมากกว่า ดังนั้นก่อนเลือกซื้อ จึงต้องตรวจสอบกันให้ดีก่อน

● เลือกให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน

● เลือกให้เหมาะกับโทนสีผิว

● ซื้อจากแหล่งหรือแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ

● ตรวจสอบวันผลิตและหมดอายุก่อนซื้อ

● สังเกตอาการแพ้ก่อนตัดสินใจซื้อ

ผลิตภัณฑ์แต่งหน้ามีหลากหลายรูปแบบและประเภทการใช้งาน ดังนั้นควรเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานและโทนสีผิวของผู้ใช้ เพื่อช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า ดูมีมิติแบบธรรมชาติ ชวนมอง น่าหลงใหล สร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญควรเลือกซื้อจากแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน มีคุณภาพ และมีความน่าเชื่อถืออย่าง Maybelline จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในแบบที่คุณต้องการ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.