ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

แต่งหน้าไปฉลองปีใหม่ด้วยเครื่องสำอาง Best of Maybelline 2021

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทน ไม่ติดมาสก์

สิ้นปีแบบนี้จะไปปาร์ตี้ทั้งทีก็ต้องสวยข้ามปีไปเลยสิคะ ! แต่แค่แต่งหน้าสวยอย่างเดียวยังไม่พอ ที่สำคัญเครื่องสำอางต้องติดทนด้วย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมไอเทมที่ดีที่สุดมาไว้ให้สำหรับจัดเต็มกันทุกขั้นตอนการแต่งหน้าให้สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าแต่งตามแล้วเป๊ะปังแน่นอน เพื่อไม่ให้เสียเวลา งั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ฟิตมีคุชชั่น

ฟิตมีคุชชั่น ช่วยคุมมันตลอดวัน ทาผิวด้วยฟิตมีคุชชั่น

แค่แท้ป แท้ป ผิวก็สวย คุมมันตลอดวัน ด้วยฟิตมีคุชชั่น สำหรับสาว ๆ ที่ถูกใจสินค้าในกลุ่ม FIT ME ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้งพัฟ แป้งคุมมัน แป้งผสมรองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ฟิตมี บอกเลยว่าถ้าได้ลองฟิตมีคุชชั่นแล้วสาว ๆ จะตกหลุมรัก ด้วยแพคเกจจิ้งที่ใช้ง่าย พกพาสะดวก ตัวพัฟที่ไม่อมเนื้อผลิตภัณฑ์ เพียงแค่ แท้ป แท้ป เนื้อคุชชั่นฟิตมีลงบนผิวหน้า ผิวก็สวยได้ภายในไม่กี่นาที ให้ลุคงานผิวเป็นธรรมชาติสุดอะไรสุด แถมยังคุมมัน เบลอผิว เนียนในแท็ปเดียว ! มาในราคาน่าช้อปเพียง 499.- เท่านั้น

3 เฉดสี สำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ

● เฉดสี 120 สำหรับผิวขาวโทนชมพู
● เฉดสี 128 สำหรับผิวขาวโทนเหลือง
● เฉดสี 220 สำหรับผิวสองสี

รองพื้นฟิตมี

รองพื้นฟิตมีปกปิดให้ผิวสวยเป๊ะ

สาว ๆ คนไหนต้องการปกปิดให้ผิวสวยเป๊ะเนียนกริบ อย่าลืมรองพื้น FIT ME สุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต่างหลงรัก เพราะมีมากกว่า 20 เฉดสี ที่เข้ากับทุกคน ทุกเฉดสีผิว FIT ME FIT ALL OF US ! ที่สำคัญยังมีส่วนผสมบำรุงผิวจากโคลนธรรมชาติ ช่วยคุมมันพร้อม SPF 22 เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยสุด ๆ ไปเที่ยวปีใหม่ยาวไปถึงเที่ยงคืน หน้าก็ยังไม่มัน ไม่ดรอป สุดปังงงง ! ในราคาเพียง 349.- เท่านั้น

อายแชโดว์

มินิพาเลทท์อายแชโดว์ชนิดฝุ่น ฟินิชลุคดวงตาด้วย มินิพาเลทท์อายแชโดว์

งานผิวมา งานตาก็ห้ามดรอป ! อยากเพิ่มสีสันให้กับปาร์ตี้ปีใหม่ปลายปี ต้องมีสีสันให้กับดวงตา เพื่อให้ปาร์ตี้ที่สาว ๆ จะไปจอยสนุกสุดมันกว่าเดิมโดยการแต่งตาด้วยพาเลทสุดชิค The City Mini Palette สี Brooklyn Orange โทนส้มน้ำตาล ซึ่งเป็นโทนสีที่แต่งง่ายมาก ๆ เข้าได้กับทุกสีผิวเลย มีทั้งเนื้อแมทและเมทัลลิก ชิมเมอร์ สามารถครีเอทได้ทุกลุค มาพร้อมแปรงในตัว ครบ จบในตลับเดียว สุดคุ้มในราคาเพียง 329.- เท่านั้น

ขั้นตอนการแต่งตา

● Step 1 : ลงอายแชโดว์สีทองเป็นเบสให้ทั่วเปลือกตาบน
● Step 2 : คัดเบ้าด้วยอายแชโดว์สีส้ม และลงบริเวณชิดขอบตาล่างด้วย
● Step 3 : นำสีน้ำตาลเข้มมาทำเป็นเส้นอายไลเนอร์แบบฝุ่น โดยวิงหางให้เฉี่ยวออกไปเลยจ้า
● Step 4 : เพิ่มมิติให้ดวงตาเป็นประกายด้วยการลงชิมเมอร์ ช่วงหัวตาบนและล่าง

แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยสำหรับการสร้างดวงตาให้โดดเด่นกว่าใคร พร้อมสะกดทุกสายตากันไปเลยค่า

Hypercurl Mascara Waterproof

มาสคาร่าตัวแม่ยอดขายอันดับ 1 ขายดีตลอดกาล ฟินิชลุคจากการทามาสคาร่า เมย์เบลลีน นิวยอร์ก

เพิ่มความโดนเด่นให้ดวงตาของเรายิ่งขึ้นไปอีกด้วยการปัดมาสคาร่ารุ่นยอดฮิตที่ช่วยเสกขนตาให้งอนเส้นต่อเส้น ต่อความยาว เพิ่มความหนารวมอยู่ในมาสคาร่าแท่งนี้แท่งเดียว มาพร้อมหัวแปรงโค้งงอนดีไซน์พิเศษให้เหมาะกับรูปตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยให้ปัดง่ายเว่อร์ แต่เลอะยากนะจ๊ะ ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อขั้นสุดดด ! งอนล็อคนานถึง 36 ชั่วโมง ถึงแม้เราจะแดนซ์กระจาย สนุกสุดเหวี่ยงอยู่ในปาร์ตี้แค่ไหนก็มั่นใจได้เลยว่าจะไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่ตกแน่นอน แถมขนตาของเราก็ยังคงงอนเด้งสวยไปจนถึงจบงานเลยล่ะค่ะ ถูกและดีงามแบบนี้แต่ราคาเพียง 169.- เท่านั้น

ลิป Super Stay Matte Ink

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทน ไม่ติดมาสก์

ปิดท้ายด้วยการทาลิปสติกแบบสวย ๆ ที่ต้องเน้นความแน่นไว้ก่อน ปาร์ตี้ทั้งทีก็ไม่ต้องห่วงว่าลิปจะหลุด แนะนำให้พกลิปติดทนแท่งนี้ไปเลยจบ ๆ ที่สุดแห่งความติดทนต้องยกให้ Super Stay Matte Ink ลิปขายดีที่สุดตลอดกาล เชื่อว่าต้องเป็นไอเทมลูกรักของสาว ๆ หลายคนอย่างแน่นอนใช่มั้ยล่ะค้า เพราะขึ้นชื่อเรื่อง Kiss proof จูบไม่หลุดตลอดวัน ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง เนื้อลิป ไม่ตกร่อง สีสดชัด ปาดเดียวเป๊ะ ! ไม่เพี้ยน ไม่ตกร่อง ไม่ลบเลือนระหว่างวัน มาพร้อมหัวแปรงทรงไดมอนด์เข้าถึงมุมปากได้ง่าย และเนื้อลิปยังติดทนสุด ๆ อีกด้วยในราคาประหยัดงบเพียง 249.- เท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลุคสาวฮอตที่ดูสนุกสนานพร้อมเอนจอยไปกับปาร์ตี้สุด ๆ แต่งตามได้ไม่ยากด้วย Best of Maybelline 2021 โดยใช้เครื่องสำอางเพียงไม่กี่อย่างก็ปังเว่อร์ รับรองว่าปาร์ตี้หนักแค่ไหนหน้าก็ยังคงสวยเป๊ะตลอดคืน เมคอัพไม่หลุดแน่นอนค่ะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.