ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เคล็ด(ไม่)ลับ! เลือกสีลิปแมท ยังไงให้แมทช์กับตัวเอง ทาแล้วไม่โป๊ะ ไม่ป่วย

เคล็ดลับการเลือกสีลิปแมทให้เข้ากับสีผิวของตัวเอง

คงเป็นเรื่องน่าปวดหัวและน่ากลัวไม่น้อยสำหรับสาว ๆ ที่ต้องเลือกสีลิปยังไงให้ ปัง ไม่ป่วย โดยเฉพาะลิปแมท ว่าแต่จะเลือกสีลิปสติกเนื้อแมทอย่างไรให้เข้ากับตัวเองดีล่ะเนี่ย? เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปหรอกนะสาว ๆ เพราะเรามีเคล็ด (ไม่) ลับ! เลือกสี ลิปแมท ให้เข้ากับตัวเอง ทาแล้วปังไม่โป๊ะ ไม่ป่วย แอบกระซิบว่าแถมของดีของเด็ดให้ไปลองซื้อใช้ด้วยนะ

พาไปดูสี ลิปแมท ทาแล้วสวยเข้ากับผิว ไม่มีโป๊ะ

 1. ลิปแมทโทนนู้ดเมย์เบลลีน เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท เดอะ นู้ด สำหรับสาวผิวขาว

  สาวผิวขาว

  ขอเริ่มต้นกันด้วยสาวผิวขาวที่หลาย ๆ คนอาจเป็นกังวลว่าดูซีดเผือก ทาสีไหนได้บ้าง ทาแล้วจะป่วยหรือเปล่า ซึ่งอันที่จริงแล้วสาวผิวขาวสามารถเลือก ลิปแมท ได้แทบทุกเฉดสี แต่สีที่โดดเด่นมาก ๆ ทาแล้วให้ความหวาน น่ารักน่าเอ็นดูคงหนีไม่พ้นสีนู้ดตุ่นๆ ทั้งนี้ ใครเบื่อแล้วลุคหวา ๆ ลูกคุณ (หนู) อยากเปลี่ยนเป็นลุคดูดุดัน เผ็ดเข้ม อย่างสีน้ำตาลเข้มเริ่ดอยู่นะ

  เมย์เบลลีน เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท เดอะ นู้ด

  ของดีบอกต่อที่อยากแนะนำสาวผิวขาวชิ้นแรกขอเป็นนี่เลย เมย์เบลลีน เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท เดอะ นู้ด ลิปสติกเนื้อแมทโทนสีนู้ดที่ออกมาให้เลือก ซึ่งเป็นประเภทจิ้มจุ่ม สีแน่นชัด ทาแล้วให้ความรู้สึกเบาบางไม่หนักปาก ไม่เหนียว ไม่หลุดง่าย ช่วยให้สีปากสวยสด ไม่ตกร่อง แนะนำเป็นสีเบอร์ NU01 Bare it all, สีเบอร์ NU02 Strip it all, สีเบอร์ NU04 Bare temptations, สีเบอร์ NU05 Barely Legal, NU08 Nude Shot

  ช้อปเลย

 2. ลิปแมทโทนสีแดงอมส้ม สีส้มอิฐ เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ หรับสาวผิวขาวเหลือง

  สาวผิวขาวเหลือง

  มาต่อกันที่สาว ๆ ผิวขาวเหลืองกันบ้าง ซึ่งสาว ๆ ผิวขาวเหลืองจริง ๆ ก็ขาวแหละแต่อันเดอร์โทนของคุณมีเม็ดสีเหลืองผสมด้วย ถามว่าจะเลือก ลิปแมท สีชมพูนม สีน้ำตาลสว่าง หรือสีนู้ดจัด ๆ มาทาแบบสาว ๆ ผิวขาวได้หรือไม่นั้น เราแนะนำว่าเลี่ยงได้เลี่ยงจะดีกว่าเพราะอาจทำให้ดูป่วย ไม่สดใส ควรเลือกสีที่ทำให้หน้าดูสว่างขึ้นไม่ใช่เหลืองขึ้น เช่น สีแดงอมส้ม สีส้มอิฐ หรือถ้าชอบสีชมพูจริง ๆ ให้เลือกเป็นสีชมพูน้ำตาล สีชมพูบานเย็นไปเลย

  เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์

  ของดีของเด็ดไม่พูดถึงคงจะไม่ได้กับเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ซึ่งเป็น ลิปแมท ประเภทจิ้มจุ่มที่มีคุณสมบัติทาแล้วติดนานแน่น ไม่หลุดไปเลย 16 ชั่วโมง ปลายตัวจุ่มรูปทรงไดมอนด์แหลมสามารถเข้าถึงมุมปาก วาดขอบปากได้ง่าย แม่นยำ ไม่เลอะน่าเกลียด การันตีเลยว่าจะจูบ จะใส่ผ้าปิดจมูกพูดมากใด ๆ ก็ไม่หลุดเลอะ มีให้เลือกถึง 33 เฉดสี แนะนำสำหรับสาวผิวขาวเหลืองเป็น สีเบอร์ 225 Delicate, สีเบอร์ 80 Ruler, สีเบอร์ 70 Amazonian, สีเบอร์ 205 Assertive, สีเบอร์ 118 Dancer, สีเบอร์ 220 Ambitious, สีเบอร์ 117 Groundbreaker

  ช้อปเลย

 3. ลิปแมทโทนสีนู้ดน้ำตาล สีนู้ดส้มอิฐ สีนู้ดแดงน้ำตาล เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ อิ้งค์ เครยอน ติดทนติดนาน 8 ชม. หรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง

  สาวผิวสีน้ำผึ้ง

  สาวผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสองสี จัดว่าเป็นสีผิวที่ถ่ายรูปสวย ถ่ายรูปขึ้นมาก ยิ่งแต่งหน้าโดยเฉพาะเลือกสีลิปที่ถูกด้วย โอ้โห.. บอกเลยเด็ดดวง สวยปังไม่หยุด สี ลิปแมท ที่สาว ๆ ผิวสองสีไม่ควรซื้อใส่กระเป๋าเลยก็คือสีที่มีความสว่างเจิดจ้า สีส้ม สีชมพู หรือสีแดงที่ออกสว่าง แต่สีที่ควรซื้อใส่กระเป๋าขั้นสุดต้องเป็นบรรดาสีนู้ด เน้นเป็นสีนู้ดน้ำตาล สีนู้ดส้มอิฐ สีนู้ดแดงน้ำตาล หรือสีโทนม่วงก็สวยไปอีกแบบ

  เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ อิ้งค์ เครยอน

  ใครชื่นชอบลิปสติกดินสอเนื้อแมทเมย์เบลลีนจัดให้ โดยซุปเปอร์สเตย์ อิ้งค์ เครยอนที่ว่าให้สีแน่นชัดสดมาก ติดทนติดนานได้ 8 ชั่วโมง ไม่ทำให้ตกร่องน่าเกลียดใด ๆ ใครกลัวลิปกุดลิปหมดเมย์เบลลีนไม่ทำร้ายให้กบเหลาดินสอมาในตัวไปอีก ที่สำคัญจัดสีเด็ดมาให้ 10 เฉดสีเลือกกันแบบสบายใจเลยทีเดียว ซึ่งสาวผิวสองสีแนะนำเลย สีเบอร์ 20 Enjoy the view, สีเบอร์ 40 Laugh Louder, สีเบอร์ 45 Hustle in heels, สีเบอร์ 55 Make it Happen

  ช้อปเลย

 4. ลิปแมทโทนสีน้ำตาลเข้ม ส้มอิฐ สีแดงก่ำ หรับสาวผิวแทน เมย์เบลลีน เดอะ ครีมมี่ แมท เร้ด รีมิกซ์ มี 5 เฉดสี

  สาวผิวแทน

  สุดท้ายเป็นสาวผิวคล้ำซึ่งมีทันเดอร์โทนเป็นเม็ดสีน้ำตาลเยอะ ดังนั้น สีลิปสติกเนื้อแมทที่ควรเลือกจึงต้องเน้นไปที่มีน้ำตาลเข้ม ส้มอิฐ สีแดงก่ำ หรือโทนสีนู้ดไปเลยดีสุด เพื่อให้สาว ๆ ผิวคล้ำดูมีสุขภาพดี ขับผิวหน้าให้โดดเด่น ไม่แนะนำเลยที่จะเลือกโทนสีม่วงเข้ม สีน้ำตาลเหลือง หรือสีแดงสว่าง ๆ

  เมย์เบลลีน เดอะ ครีมมี่ แมท เร้ด รีมิกซ์

  ของดีของเด็ดสำหรับสาวผิวคล้ำยกให้เมย์เบลลีน เดอะ ครีมมี่ แมท เร้ด รีมิกซ์ เนื้อลิปแบบครีมแมท ให้ความชุ่มชื้นแต่ก็ยังคงความแมทติดทน ไม่ตกร่อง ไม่แห้ง มีทั้งหมด 5 เฉดสี เน้นโทนส้มอิฐ หรือแดงก่ำ แนะนำเป็นสีเบอร์ 817 Muted taupe, สีเบอร์ 818 Dynamic Brick, สีเบอร์ 819 Understated red

  เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าสาว ๆ แต่ละสีผิวจะสามารถเลือกซื้อ ลิปแมท ได้สีที่เหมาะสม ทาแล้วสวยปัง ไม่โป๊ะ ไม่ป่วย เข้ากับสีผิว และเป็นตัวเอง งานนี้จะจูบหรือใส่แมสก์พูดเยอะขนาดไหน จูบเสร็จ ถอดออกยังไงก็ยังมีลิปติดเพิ่มความมั่นใจไม่หยุด ลองเฉดที่ใช่ได้เลยวันนี้ คลิ๊ก https://www.maybelline.co.th/virtual-try-on

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.