ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เครื่องสำอาง เปลี่ยนลุคไปเดทวาเลนไทน์ สายหวาน vs สายแซ่บ

เครื่องสำอาง เปลี่ยนลุคไปเดทวาเลนไทน์ สายหวาน vs สายแซ่บ

Hello ค่าสาววว ๆ ~ เข้าสู่เดือนแห่งความรักแบบนี้ แน่นอนว่าในค่ำคืนแห่งความพิเศษนี้ สาว ๆ จะต้องเตรียมตัวให้เป๊ะทุกองศาไปออกเดทในวันวาเลนไทน์ โดยเฉพาะเรื่องเมคอัพที่ต้องครีเอทลุคให้สวยหวานไว้ก่อน หรือจะปลุกความแซ่บในตัวก็ย่อมได้

วันนี้เราก็จะมาบอก How to แต่งหน้าไปเดทวาเลนไทน์แบบสายหวาน vs สายแซ่บ อยากเปลี่ยนลุคง่าย ๆ ต้องทำอย่างไร ??? รวมถึงการเลือกเครื่องสำอางด้วย หากสาว ๆ คนไหนอยากรู้ต้องติดตามกันต่อไปนะค้า เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาเริ่มกันที่ขั้นตอนแรกกันเลยดีกว่า

รองพื้นฟิตมีแบบซอง

ไปเดททั้งทีหน้าต้องเนียนกริบ ไม่ว่าจะหันทางไหนผิวต้องดีทุกมุมมอง รองพื้นห้ามโป๊ะ และห้ามโบกรองพื้นหนา ๆ เด็ดขาด !! วันนี้เราต้องสวยแบบมีเหตุผล สวยแบบดูเป็นธรรมชาติที่สุดนะคะ รองพื้นที่เราเลือกใช้วันนี้ก็คือ Maybelline Fit Me Matte & Poreless Foundation

รองพื้นฟิตมีแบบซอง

รองพื้นเนื้อแมท บางเบา เกลี่ยง่ายจนเนียนฟิตไปกับผิว จึงให้ความรู้สึกสบายผิว รองพื้นตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องการคุมมันดีมาก แต่ยังคงให้ลุคผิวแมทสวยธรรมชาติอยู่ ไม่ว่าสถานที่เดทของเราจะเป็น Indoor / Outdoor ก็หมดกังวลเรื่องหน้าเยิ้มไปได้เลยค่ะ รองพื้นเซเว่นฟิตมีตัวนี้ ในราคาเพียงซองละ 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ

แป้งคุมมันฟิตมี

แป้งคุมมันฟิตมี

แป้งคุมมันฟิตมี มีเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด บางเบา สบายผิว ไม่อุดตัน เมื่อทาไปแล้วจะเบลอผิวให้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมง เพื่อให้ผิวแมทสวยได้ตลอดวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF28 PA+++ มาพร้อมกระจกบานใหญ่และพัฟในตัว สามารถหยิบขึ้นมาทัชอัพก่อนถ่ายรูปคู่กับคนพิเศษได้ตลอดเวลา ในราคาเพียง 149 บาท

ใช้รองพื้นคู่กับแป้งคุมมันคู่กัน แมท คุมมัน 2 เท่า ไม่อุดตันผิว!

ใช้รองพื้นคู่กับแป้งคุมมัน

● สำหรับผิวขาวโทนชมพู ใช้รองพื้นเฉด 120 คู่กับแป้งเฉด 109 รองพื้นเฉด 128
● สำหรับผิวขาวโทนเหลือง ใช้รองพื้นเฉด 128 คู่กับแป้งเฉด 118
● สำหรับผิวสองสี ใช้รองพื้นเฉด 228 คู่กับแป้งเฉด 128

เปรียบเทียบผลลัพธ์เมื่อใช้รองพื้นคู่กับแป้งคุมมัน ใช้รองพื้นฟิตมีคู่กับแป้งคุมมันฟิตมี

เราใช้รองพื้นเฉด 120 CLASSIC IVORY คู่กับแป้งเฉด 109 LIGHT IVORY สำหรับผิวขาวโทนชมพู สีกลืนไปกับผิวดูเป็นธรรมชาติและเพื่อทำให้หน้าแมทเนียนมากยิ่งขึ้น
เพิ่มความเป๊ะให้ผิวหน้าของเรายิ่งขึ้นไปอีก โดยการกลบปิดจุดด่างดำ รอยต่าง ๆ ที่กวนใจด้วยคอนซีลเลอร์ ถือเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้เราอีกด้วย

คอนซีลเลอร์ฟิตมีแบบซอง

คอนซีลเลอร์ฟิตมี

คอนซีลเลอร์ฟิตมี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สามารถปกปิดใต้ตาคล้ำ รอยสิว หรือรอยแดง รอยดำต่าง ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีหัวแปรงมาให้ในซองเลย สะดวกสุด ๆ เป็นตัวช่วยให้ผิวเนียนสวยได้ในพริบตา ในราคาเพียงซองละ 79 บาท

มีให้เลือก 2 เฉดสี

คอนซีลเลอร์ 2 เฉดสี ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาด้วยคอนซีลเลอร์ ปกปิดรอยสิวด้วยคอนซีลเลอร์

เราใช้เฉด 20 SAND สำหรับผิวขาวโทนเหลือง ให้การปกปิดได้เนียนสุดๆ เสมือนผิวดีตั้งแต่ตื่นนอน
วันสำคัญแบบนี้เราต้องเน้นสวยและเร็วไปด้วยนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวคนพิเศษของเราจะรอนานจนเบื่อไปซะก่อน เพราะฉะนั้นเราเลยจะใช้ลิปซองอันเดียวที่แต่งได้ทั้งหน้าไปเลย

ลิปซองเมย์เบลลีน

ลิปซองเมย์เบลลีน

ลิปซองเนื้อแมทที่เนื้อนุ่มมมม สัมผัสบางเบา สบายปาก ปาดทีเดียวกลบสีปากมิดไปเลย เนื้อลิปสติกให้สีสดชัดเว่อร์ ที่ชอบเลยคือ เป็นลิปเนื้อแมทที่ไม่แห้งเกินไปจนตกร่อง ไม่เหนอะ มาพร้อมกับหัวแปรงที่ช่วยให้เกลี่ยง่ายขึ้นด้วย ในราคาเพียงซองละ 59 บาท

มีให้เลือก 4 เฉดสี

ตั้งแต่โทนนู้ด โทนแดง โทนชมพู ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าสวยทุกสีจริง ๆ ค่ะ เข้ากับทุกสีผิวเลย ไม่ว่าจะทาโทนไหนก็รอดแน่นอน !

ลิปซองเมย์เบลลีน 4 เฉดสี

● โทนนู้ด #NU01 BARE IT ALL ลิปสีนู้ดติดส้มที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว ทาแล้วสวยหรูดูแพงสุด ๆ
● โทนนู้ด ส้มอิฐ #NU02 STRIP IT OFF ลิปสีโทนส้มอิฐสุดฮิต ส้มนิดแดงหน่อยกำลังดี เป็นสีที่ทาแล้วดูสดใสขึ้นมาทันที
● โทนแดงก่ำ #02 SOFT WINE ลิปสีแดงก่ำสุดแซ่บ ที่สาว ๆ ต้องมีไว้ปลุกความมั่นใจในตัว
● โทนชมพูธรรมชาติ #06 BEST BABE ลิปสีนู้ดชมพู ละมุน ไม่อ่อนไป ไม่เข้มไป ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เราที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นสาวหวานห้ามพลาดเลย!

เราสามารถใช้ลิปซองนี้แต่งได้ทั้ง ตา แก้ม ปากเลยนะคะ โดยใช้วิธีการ Tab Tab จากนั้นค่อย ๆ เกลี่ยให้เนียนสม่ำเสมอ เพียงแค่แตะเบา ๆ และเกลี่ยนิดเดียวก็สวยได้ง่าย ๆ แบบนี้เลยค่ะ

ใช้ลิปซองแต่งตา ใช้ลิปซองแต่งแก้ม ใช้ลิปซองทาปาก

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม

ไปต่อกันที่มงกุฎของใบหน้า นั่นก็คือคิ้วนั่นเองงง ซึ่งเราจะเน้นความติดทนนิดนึง เพราะถ้าหากคิ้วลบเลือนไประหว่างเดทอยู่คงจะดูไม่งามเอามาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ แนะนำ ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม Fashion Brow 3D Cream Pencil

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม Fashion Brow 3D Cream Pencil

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม มาพร้อมหัวแปรงสำหรับปัด เนื้อลื่น เขียนง่าย เบลนด์ง่ายกว่าเดิม ให้สีชัด ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ คิ้วไม่กุด หางไม่หายระหว่างเดทอยู่แน่นอน หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะไปเดทตอนไหน ก็เดินไปช้อปที่ 7-11 ได้คิ้วปังปุในราคาเพียง 99 บาท

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมเนื้อลื่น เขียนง่าย ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมเบลนด์ง่ายกว่าเดิม ให้สีชัด

วิธีการเขียนคิ้ว

วิธีการเขียนคิ้วด้วย ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม

Step 1 : ใช้ด้านดินสอเขียนกรอบคิ้วทั้งด้านบนและด้านล่าง ลากให้เป็นทรงตรง ๆ โดยเริ่มจากกลางคิ้วถึงหางคิ้ว ซึ่งจะหักมุมแบบโค้ง ๆ ช่วงหางคิ้วเล็กน้อยพอ

Step 2 : ค่อย ๆ ระบายถมช่องว่างด้านในกรอบอย่างเบามือ โดยเริ่มจากกลางคิ้วถึงหางคิ้วเช่นกัน

Step 3 : ใช้ด้านแปรงปัดขนคิ้ว ปัดไปตามแนวขนคิ้ว โดยค่อย ๆ ไล่สีจากกลางคิ้วมาหาช่วงหัวคิ้ว และเกลี่ยสีคิ้วให้ฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ

มาสคาร่ารุ่นฮิตในตำนาน

สิ่งสำคัญที่ข้ามไม่ได้เลยก็คือ การปัดขนตาค่ะ เพราะจะช่วยทำให้ดวงตาของเราดูโดดเด่นน่ามองมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ แนะนำมาสคาร่า Hypercurl Waterproof Mascara

มาสคาร่า Hypercurl Waterproof Mascara หัวแปรงมาสคาร่ารุ่นฮิตในตำนาน

มาสคาร่ารุ่นฮิตในตำนาน ปัดแล้วตาปัง ขนตาตางอนเส้นต่อเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน ใช้เวลาปัดแค่ 2 นาที แต่ทนจริง เด้งนาน ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ จึงทำให้ขนตางอนล๊อคนานถึง 36 ชั่วโมง เผื่อโดนเซอร์ไพรส์ขึ้นมาแล้วเกิดการซึ้งจนน้ำตาไหลก็มั่นใจได้เลยว่าไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่ตก มาพร้อมหัวแปรงดีไซน์พิเศษ ช่วยให้ปัดง่ายขึ้น ในราคาเพียง 169 บาท หากอยากให้ลุคดูแซ่บขึ้นอีกนิด สาว ๆ ควรกรีดอายไลเนอร์ไฮเปอร์ชาร์ป จากเมย์เบลลีนเพิ่มเข้าไปให้ลุคตาดูสะกด เมื่อไปเดทแล้วไม่นกแน่นอน!

ใช้มาสคาร่าปัดขนตาตางอนเส้นต่อเส้น มาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน ทาลิปซองสีพีช คอนพลีทลุคสดใส อ่อนหวาน

เราได้ไปแต่งตามาครบเรียบร้อยแล้วนะคะ อันดับสุดท้ายคือ ทาลิปซองสี #NU02 STRIP IT OFF สีพีชที่ทาแล้วดูน่ารักสดใส อ่อนหวาน น่าทะนุถนอมขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ >< พอเสร็จแล้วก็จะได้ลุคหวาน ๆ แบบนี้เลย รับรองว่าเหมาะแก่การไปเดทสุด ๆ

ทาลิปซองสีแดงก่ำสุด คอนพลีทลุคแซ่บสุดปัง

ถ้าหากเราอยากเปลี่ยนลุคขึ้นมาก็แค่เปลี่ยนสีลิปเป็นสี #02 SOFT WINE สีแดงก่ำสุดฮิตที่สาว ๆ ต้องมี บอกเลยว่าทาสีนี้แล้วแซ่บปัง จนคนตรงหน้าต้องหยุดมองไม่ได้!

เห็นมั้ยคะว่าเพียงแค่เปลี่ยนสีลิปอย่างเดียวก็ดูเปลี่ยนลุคจากสาวหวานเป็นสาวแซ่บได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แถมหาซื้อได้ง่ายมากที่ 7-11 เลยค่า

ถ้าหากใครแต่งตาม How to ที่เราได้แนะนำไปเดทล่ะก็ รับรองว่าสวยจนสะกดสายตาคนพิเศษที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างแน่นอน อิอิ และสุดท้ายนี้ก็ขอให้เป็นวาเลนไทน์ที่ดีสำหรับทุกคนเลยนะคะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.