ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ดินสอเขียนคิ้วมีอะไรบ้าง เลือกให้ถูก ก็เปลี่ยนคิ้วให้สวยปังได้

ดินสอเขียนคิ้วมีอะไรบ้าง เลือกให้ถูก ก็เปลี่ยนคิ้วให้สวยปังได้

สำหรับดินสอเขียนคิ้วถือว่าเป็นไอเทมที่สาว ๆ นิยมใช้กันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีให้เลือกหลากหลายแบบ ต่อให้ไม่แต่งหน้าก็จำเป็นต้องเขียนคิ้วอยู่ดี เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตนเอง แต่จะเขียนคิ้วยังใงให้ออกมาดูสวย เป๊ะนั้น ส่วนหนึ่งมาจากการเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วที่มีคุณภาพ จึงอยากแนะนำดินสอเขียนคิ้ว จาก Maybelline ที่ทำให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่าย คิ้วสวยเป็นธรรมชาติครบจบในแท่งเดียว ซึ่งคนไหนเหมาะกับดินสอเขียนคิ้วแบบไหน ก่อนอื่นมาทำความรู้จักเกี่ยวกับดินสอเขียนคิ้วกันก่อนว่าดินสอเขียนคิ้วมีอะไรบ้าง มีกี่ประเภท ดังนั้น อย่ารอช้า มาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ดินสอเขียนคิ้วมีกี่ประเภท

ที่เขียนคิ้ว แบบดินสอ เนื้อแว็กซ์

สำหรับใครที่อยากได้คิ้วธรรมชาติ เขียนง่าย ต้องชอบแบบดินสอ เพราะสามารถวาดกรอบคิ้วได้ดั่งใจ แถมยังสะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก มือใหม่ถูกใจเเน่นอน เส้นคมชัด ต้องลอง ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแว็กซ์ ที่ทั้งเขียนง่ายและให้เส้นคมชัด ส่วนใหญ่จะมาพร้อมแปรงปลายหัวตัด เพื่อง่ายต่อการวาดกรอบคิ้ว

ที่เขียนคิ้วเนื้อครีม

คนที่ชอบคิ้วแบบธรรมชาติ แนะนำที่เขียนคิ้วเนื้อครีม เพราะเกลี่ยง่าย เมื่อแห้งแล้วจะกลายเป็นเนื้อแป้งฝุ่นดูธรรมชาติ ติดผิวได้ดี แม้เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้

ที่เขียนคิ้ว 4D หรือแบบส้อม 4 แฉก

สำหรับคนที่อยากให้คิ้วดูมีมิติ ต้องใช้ที่เขียนคิ้ว 4D เลย ซึ่งเป็นอีกไอเทมที่ถือว่าเด็ดมาก เรียกได้ว่าคนเขียนคิ้วไม่เป็นก็สามารถเขียนได้ ดูเป็นธรรมชาติและดูไม่พังแน่นอน

มาสคาราปัดคิ้ว

สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็วในการเขียนคิ้ว ขอแนะนำว่าต้องใช้มาสคาร่าปัดคิ้ว เพราะใช้เวลาในการปัดคิ้วไม่กี่นาทีเท่านั้น เหมาะกับทั้งคนที่มีคิ้วบางและคนที่มีทรงคิ้วอยู่แล้ว เพราะมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มวอลลุ่มความหนาของขนคิ้ว รวมถึงจัดระเบียนเส้นขนคิ้วให้เรียงสวย

เคล็ดลับการเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วให้เหมาะสมกับสีผม

สาวผมสีดำ

สาว ๆ ที่มีสีผมโทนสีดำ ควรเลือกดินสอเขียนคิ้วสีเข้มเช่นเดียวกัน ซึ่งอาจจะเป็นสีน้ำตาลเข้มที่ดูเหมาะกับสีผม หรือสาวคนไหนอยากจะลองเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลโทนเย็น ก็ดูดีไม่แพ้กัน

สาวผมสีบลอนด์

ผมบลอนด์เป็นเฉดสีในโทนสว่าง สาว ๆ จึงเหมาะกับสีคิ้วโทนอ่อนโทน เพราะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างสดใสขึ้น เช่น ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลโทนอบอุ่น สีน้ำตาลอมเทา หรือสีน้ำตาลหม่น จะเข้ากับสีผมมากกว่าสีที่เข้ม

สาวผมสีน้ำตาลเข้ม

สำหรับสาวที่มีผมสีน้ำตาลเข้ม เหมาะมากกับสีคิ้วโทนสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลโทนอุ่น จะช่วยทำให้หน้าดูสดใส ขึ้นมาเลยทีเดียว

สาวผมสีน้ำตาลแดง

สำหรับสาว ๆ ที่ผมสีสีน้ำตาลโทนแดงนี้ สามารถเลือกสีคิ้ว โทนน้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลแดง จะเหมาะมากกว่าสีน้ำตาลดำ หรือน้ำตาลเข้ม

แนะนำดินสอเขียนคิ้ว จาก Maybelline

Maybelline Fashion Brow 3D Cream Pencil

ดินสอเขียนคิ้วสูตรครีม เขียนง่าย เนื้อนุ่มลื่น

คุณสมบัติของ เมย์เบลลีน แฟชัน บราว ทรีดี ครีม เพนซิล

ดินสอเขียนคิ้วสูตรครีม เขียนง่าย เนื้อนุ่มลื่น พร้อมให้เฉดสีที่เป็นธรรมชาติ มาพร้อมแปรงปัด ช่วยให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวยแบบเส้นต่อเส้น สูตรปรับปรุงใหม่ ตินทนนานถึง 12 ชั่วโมง รับประกันว่าไม่หลุดชัวร์ จะเขียนทรงไหนก็สวยอย่างแน่นอน พกพาสะดวกด้วยดีไซน์แบบดินสอพร้อมฝาปิดกันฝุ่น หาซื้อได้ง่ายไม่ต่างจากลิปซองเซเว่น เพราะซื้อได้ที่ เซเว่น (7-11) และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

วิธีการใช้งาน

● เริ่มจากการวาดโครงคิ้วให้สวยได้รูปอย่างที่ต้องการ

● หลังจากนั้นให้เติมเต็มสีคิ้ว โดยไล่ระดับความเข้มน้อยไปมากจากหัวคิ้วไปหางคิ้ว

● แล้วใช้แปรงปัดคิ้ว เพื่อเบลนด์สีคิ้วให้เนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

Maybelline New York Define And Blend Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแว็กซ์นุ่ม สีชัด

คุณสมบัติของ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล

เขียนคิ้วให้สวย เป๊ะ ด้วยเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแว็กซ์นุ่ม สีชัด มาพร้อมปลายหัวตัด เพื่อง่ายต่อการวาดกรอบคิ้ว และเติมคิ้วแบบเส้นต่อเส้น มากับหัวแปรง ช่วยเกลี่ยให้คิ้วฟุ้ง ดูเป็นธรรมชาติ ใช้ง่ายเพียงหมุนดินสอขึ้นแทนการเหลา

วิธีการใช้งาน

● วาดกรอบคิ้วด้วยขอบดินสอปลายตัด

● เติมคิ้วเส้นต่อเส้น โดยการตวัดหัวดินสอ

● แล้วเกลี่ยให้คิ้วฟุ้ง ดูเป็นธรรมชาติด้วยหัวแปรง

Maybelline New York Tattoo Brow Ink Pen

เขียนคิ้วหัวส้อม เมย์เบลลีน นิวยอร์ก

คุณสมบัติของ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แทททู บราว อิงค์ เพ็น

อยากได้คิ้วดูเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องไปสักคิ้วอีกต่อไป นี่เลย ใหม่! ที่เขียนคิ้วหัวส้อม เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แทททู บราว อิงค์ เพ็น หัวปากกาแบบส้อม 4 แฉก เขียนได้เส้นต่อเส้น ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนกับการสักคิ้ว หมึกเข้ม ติดทนนานตลอดวัน

วิธีการใช้งาน

2 สเต็ปง่าย ๆ เพื่อคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ

● เขียนตามแนวเส้นขนคิ้ว โดยเริ่มจากหัวคิ้ว

● ลากเส้นตามแนวนอน เพื่อถมให้เต็ม และปรับรูปคิ้ว

Maybelline Fashion Brown Color Drama Mascara

มาสคาร่าคิ้วสูตรเข้มข้น

คุณสมบัติของ เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว คัลเลอร์ ดราม่า มาสคาร่า

มาสคาร่าคิ้วสูตรเข้มข้น มากับพิกเมนต์สีชัด เพื่อสีคิ้วปัง แน่น ชัด ตั้งแต่หัวคิ้วถึงหางคิ้ว มาพร้อมกับแปรงรูปทรงคิ้วออกแบบพิเศษ ปัดง่าย ไม่เป็นก้อน ต้องนี่เลย!...เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว คัลเลอร์ ดราม่า มาสคาร่า มาสคาร่าคิ้วพิกเมนต์สีชัดให้สีคิ้วชัด สม่ำเสมอนอกจากจะใช้เขียนคิ้วสาว ๆ และยังเหมาะกับการนำมาปัดคิ้ว เขียนคิ้วผู้ชายได้อีกด้วย

วิธีการใช้งาน

เพื่อให้ขนคิ้วสีสวยสม่ำเสมอยาวนาน

● ปัดย้อนแนวขนคิ้ว โดยไล่จากหางคิ้วมาบริเวณหัวคิ้ว

● ปัดซ้ำอีกรอบตามแนวขนคิ้ว จากหัวคิ้วจนถึงหางคิ้ว

หากถูกถามว่าเครื่องสำอางมีอะไรบ้าง สาว ๆ จะตอบได้โดยไม่ลังเลว่าเป็นดินสอเขียนคิ้ว เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าดินสอเขียนคิ้วนั้นเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลย ต้องพกติดตัวอยู่เสมอ ต่อให้คุณจะออกไปข้างนอกหน้าสดขนาดไหน แต่สุดท้ายแล้วคิ้วก็ยังสำคัญอยู่ดี นั่นเอง

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.