ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ใหม่! รองพื้นฟิตมีขายดีอันดับ 1 ในรูปแบบคุชชั่น จากเมย์เบลลีน

รองพื้นฟิตมีขายดีอันดับ 1 ในรูปแบบคุชชั่น ฟิตมีคุชชั่น รองพื้นในรูปแบบตลับให้ลุคแมท บางเบา รองพื้นฟิตมีแบบคุชชั่น ช่วยคุมมันตลอดวัน

เมย์เบลลีนฟิตมีกลับมาอีกครั้งกับคราวนี้ ที่นำรองพื้น ฟิตมี มาอยู่ในรูปแบบคุชชั่น หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ฟิตมีคุชชั่น ที่สามารถช่วยคุมมัน เบลอผิว ให้เนียนสวยในแท็ปเดียว ได้ลุคงานผิว ปกปิดได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มเติมคือ ใช้ง่ายขึ้น พกไปไหนก็สะดวก เติมระหว่างวันก็ยังได้

รองพื้นคุชชั่นฟิตมี ช่วยคุมมันตลอดวัน

เบลอผิว เนียนในแท็ปเดียว

คุชชั่นที่มาพร้อมพัฟฟองน้ำแบบ ‘ดูโอ้ บาวซ์ซี่’ ช่วยกักเนื้อคุชชั่นในปริมาณที่พอเหมาะกับการใช้ในแต่ละครั้ง ไม่ต้องเสียเวลากดคุชชั่นบ่อย ๆ อีกต่อไป ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ เพราะบางทีเนื้อคุชชั่น อาจจะออกมาเยอะหรือน้อยเกินไป บอกได้เลยว่าคุชชั่นนี้จะตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการความง่ายและความเร็วแบบสุด ๆ

เนื้อคุชชั่น พร้อมพัฟฟองน้ำ

ก่อนและหลังใช้ ฟิตมีคุชชั่น

เทียบให้ดูชัด ๆ กันไปเลยว่าก่อนและหลังลงคุชชั่นเป็นยังไงบ้าง ??? จะเห็นได้ว่าข้างที่ลงคุชชั่นแล้ว จะช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีเยี่ยม ให้ความปกปิดเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติมาก ได้ลุคงานผิว และที่สำคัญเลยคือ เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเบาบางสบายผิว ไม่หนักหน้าเลย ทางเราปลื้มมากกก

เปรียบเทียบก่อนและหลังทาคุชชั่น

เลือกง่าย ! เบอร์เดียวกับรองพื้นฟิตมี

ตัวรองพื้นฟิตมีคุชชั่นมี 3 เฉดสีให้เลือก ซึ่งเป็นเฉดขายดีของตัวรองพื้นฟิตมีอยู่แล้ว

● เบอร์ 120 - ผิวขาวโทนชมพู

● เบอร์ 128 - ผิวขาวโทนเหลือง

● เบอร์ 220 – ผิวสองสี


เปรียบเทียบเฉดสีกับรองพื้นฟิตมี

สำหรับรองพื้นฟิตมี เบอร์ 120 สีตรงกับรองพื้นฟิตมีที่เคยใช้เป๊ะเลย ใช้แล้วผิวสวย บางเบา เป็นธรรมชาติ ใครที่ชอบใช้รองพื้นฟิตมียังไง ก็จะชอบคุชชั่นมากกว่าไปอีกกก!!!

ใช้เดี่ยว ๆ หรือจับคู่กับแก๊งค์ฟิตมีก็ปัง !

สำหรับใครที่ชอบใช้คุชชั่นเดี่ยว ๆ ก็ได้ลุคงานผิวอยู่แล้ว เรียกได้ว่า ตลับเดียวจบ ใช้เป็น everyday look ได้สบาย ๆ

คุชชั่นลุคงานผิว

หรือในวันที่ต้องการความปกปิดที่มากขึ้น ลองใช้กับฟิตมีคู่กับคอลซีลเลอร์ เพื่อปกปิดรอยดำ รอยแดง ใต้ตาแพนด้าให้ดูสดใสขึ้น และต่อด้วยแป้งพัฟ คุมมันฟิตมี เพื่อเซ็ตตัวคุชชั่นให้ติดทน และยังช่วยคุมมันให้ยาวนานยิ่งขึ้น ทำให้ได้ลุคแมท แต่ยังเนียนสวยเป็นธรรมชาติอยู่

เครื่องสำอางรองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งพัฟ จากเมย์เบลลีน

ฟิตมีคุชชั่น ฟิตทุกไลฟ์สไตล์

บอกได้เลยว่า ตลับเก๋มากกก ใครเห็นเป็นต้องเลิฟ แถมสะดวกสุด ๆ สามารถพกไปเติมได้ทุกที่ ตลับนี้ตลับเดียวเอาอยู่จริง ๆ ค่ะ ได้ลุคงานผิวแถมคุมมันตลอดวัน ถ้าใครได้ไปจะต้องตกหลุมรักเจ้าคุชชั่นตัวนี้แน่นอน ของมันต้องมีค่ะ เตือนแล้วนะ !!

สำหรับใครที่สนใจรองพื้นฟิตมีคุชชั่น สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่วัตสัน หรือช้อปออนไลน์ที่ Watsons online, Shopee และ Lazada ราคาเพียง 499 บาทเท่านั้นค่ะ

รองพื้นฟิตมีคุชชั่น ช่วยปกปิดเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ฟิตมีคุชชั่น ฟิตทุกไลฟ์สไตล์
Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.