ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เครื่องสำอางเซเว่นยอดฮิต เปลี่ยนตาให้สวย ในราคาหลักร้อย

เครื่องสำอางเซเว่นยอดฮิต

ช่วงล็อกดาวน์แบบนี้ ทำให้ออกไปช้อปเครื่องสำอาง ที่ไหนไม่ได้ใช่มั้ยคะ แต่สาว ๆ อย่างเราจะหยุดสวยก็ไม่ได้อะเนอะ หรือบางทีไปเที่ยวแต่ลืมเอากระเป๋าเครื่องสำอางมา ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอีกต่อไป เพราะในเซเว่นเค้ามีเครื่องสำอางคุณภาพดีมาให้เราได้เลือกแล้ว เผลอ ๆ เราอาจจะได้ไอเท็มชิ้นโปรดมาเพิ่มในกรุอีกด้วยน้า วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ มาช้อปเครื่องสำอางเซเว่น งานตายอดฮิต เปลี่ยนตาให้สวย ที่สำคัญถูกและดี ในราคาหลักร้อยเท่านั้นทุกโค้นนน จะมีอะไรน่าตำบ้าง ไปดูกันเลยค่า

Fashion Brow 3D Cream Pencil

เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว ทรีดี ครีม เพนซิล

มาเริ่มกันที่ชิ้นแรกกันเล้ยยยย ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม มาพร้อมหัวแปรงสำหรับปัด เนื้อลื่น เขียนง่ายสุด ให้สีชัด ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดชัวร์ มั่นใจได้เลยว่าคิ้วเราจะไม่กุด และหางคิ้วไม่หายระหว่างวันแน่นอน ไม่ว่าจะคิ้วทรงไหนก็เขียนง่าย เพราะเป็นหัวดินสอแบบเหลา เราจึงสามารถเหลาเองได้ตามใจชอบ ตามความถนัด เพื่อเนรมิตคิ้วได้ตามที่ตัวเองต้องการเลย

เหลาหัวดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมทรงแหลม
ทดสอบการเขียนดินสอเขียนคิ้วให้เรียงเส้น หางคมกริบ
เหลาหัวดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมทรงโค้งมน
ทดสอบการเขียนดินสอเขียนคิ้วให้ฟุ้งเป็นธรรมชาติ
Tips : ถ้าอยากได้คิ้วเรียงเส้น หางคิ้วคมกริบ ให้เหลาดินสอให้แหลม ถ้าอยากได้คิ้วฟุ้งเป็นธรรมชาติ ให้เหลาดินสอให้ทู่เป็นทรงโค้งมน ในราคาเพียง 99 บาท

Define and Blend Brow Pencil

Maybelline New York Define and Blend Brow Pencil
ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวหมุนออโต้

มาต่อกันที่ดินสอเขียนคิ้วอีกหนึ่งแท่ง เป็นดินสอหัวหมุนออโต้ มาพร้อมหัวแปรงสำหรับปัด เนื้อลื่น เขียนง่าย เบลนด์ง่ายกว่าเดิม ไม่จับตัวเป็นก้อนเวลาเขียน การดีไซน์หัวตัดแบบนี้จะช่วยให้เขียนง่ายมากขึ้นด้วยค่ะ จะเขียนยังไงก็สวย ดูเป็นธรรมชาติ เพียงแค่วาดกรอบให้ชัดแล้วปัดให้ฟุ้ง

ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด 4 เฉดสี
เปรียบเทียบ 4 เฉดสีของดินสอเขียนคิ้วหัวตัด

จริง ๆ เค้ามีมาให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ใครทำผมสีอะไรก็สามารถเลือกใช้ให้เข้ากับสีคิ้วได้เลยจ้า แต่สีที่มีขายในเซเว่นจะเป็นสี NATURAL BROWN สีน้ำตาลอ่อน ซึ่งสามารถเข้าได้กับทุกสีผมเลย ในราคาเพียง ราคา 149 บาทเท่านั้น! ซึ่งสีที่มีได้แก่

● สีน้ำตาลเทา GRAY BROWN

● สีน้ำตาลธรรมชาติ LIGHT BROWN

● สีน้ำตาลอ่อน NATURAL BROWN

● สีน้ำตาลแดง RED BROWN

Line Tattoo High Impact Liner

Maybelline Line Tattoo High Impact Liner
อายไลเนอร์คมชัดดำสนิท

อายไลเนอร์หัวปากกาที่เขียนลื่นมาก พิกเม้นต์ชัด กรีดทีเดียวก็ดำสนิทแล้ว ไม่ต้องซ้ำ ไม่ต้องถมเลย ที่สำคัญติดทนเหมือนกับแทททูนานถึง 36 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ หมดกังวลเรื่องแพนด้าไปได้เลย สุดปังงง

หัวปากกาอายไลเนอร์
เส้นอายไลเนอร์สวยคมกริบ

หัวพู่กันเรียวแหลมถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้กรีดง่ายขึ้น และเส้นคมกริบได้ดั่งใจ ทำให้ดวงตาของเราดูกลมโต และเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ถึงจะเป็นมือใหม่ก็ไม่พลาด ในราคา 179 บาท ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเทมงานตายอดฮิตที่เราได้คัดมาแล้วนะคะ ขอบอกเลยว่าถูกและดีจริง ๆ ค่ะ แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 ใกล้บ้านอีกด้วย รู้แล้วอย่ารอช้าค่ะ พุ่งตัวไปตำด่วนนน !!! ถึงแม้จะ WFH แต่เราก็อย่าปล่อยให้หน้าโทรมน้า หันมาจับดินสอเขียนคิ้ว หยิบอายไลเนอร์ มาเขียนนิด กรีดหน่อย ให้ส่องกระจกแล้วเห็นหน้าสวย ๆ ของตัวเอง จะได้มีเอเนอร์จี้ในการทำงานกันนะคะ คราวหน้าจะมีไอเทมเด็ดอะไรมาป้ายยาอีก ฝากติดตามกันด้วยนะค้า

เครื่องสำอางเซเว่นยอดฮิต

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.