ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เเมทซ์เเป้งพัฟให้ตรงผิว เเค่พกเเป้งพัฟตลับเดียวก็เอาอยู่

เปิดทริค! เลือก แป้งพัฟ แต่งหน้าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และสภาพผิวหน้า

การแต่งหน้าสำหรับสาวๆ เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันขาดไม่ได้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และยังบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ ซึ่งการใช้ แป้งพัฟ จัดว่าเป็นขั้นตอนแรก ๆ ที่สำคัญ ถึงกระนั้นสาว ๆ แต่ละคนมีสภาพผิวรวมถึงกิจวัตรประจำวันแตกต่างกัน จะให้เลือกใช้งานเครื่องสำอางแบบไม่ต้องคิดมากก็เกรงว่าจะไม่ได้ ดังนั้น การศึกษาเกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ว่าให้เหมาะสมกับแต่ละคน จึงไม่ควรมองข้าม!

4 ทริคเลือก “แป้งพัฟ” ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม ตอบโจทย์ทุกความต้องการแบบพลาดไม่ได้!

สาวหน้ามันเลือกแป้งเนื้อเบาบาง+ช่วยคุมความมัน

สำหรับคนผิวหน้ามัน สภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนระดับนี้ คงเป็นศัตรูตัวสำคัญของสาวๆ ที่เมื่อเวลาผ่านไป อากาศร้อน ต่อมไขมันจะผลิตความมันบนใบหน้าออกมา ยิ่งออกแดด หน้าก็ยิ่งมันเยิ้ม หากเลือก แป้งพัฟ ผิดชีวิตเปลี่ยนแน่นอน จึงควรเลือกแป้งที่มีเนื้อเบาบาง เพราะเนื้อที่เบาบางจะช่วยทำให้รู้สึกเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ และมีคุณสมบัติสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าช่วยให้ผิวหน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน แถมไม่ทำให้เครื่องสำอางตกร่อง

แป้งคุมมัน เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท พอร์เลส พาวเดอร์

หน้าเนียนอีกระดับ ผิวเเมทซ์ตลอดวัน พกเเป้งพัฟฟิตมีเอาอยู่ยู่

สาว ๆ คนไหนที่มีผิวหน้ามัน แต่งหน้าไปสักพักอ้าว..เยิ้มเสียแล้ว ต้องนี่เลย เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท พอร์เลส พาวเดอร์ แป้งที่ช่วยคุมมันได้ 12 ชั่วโมงจากเทคโนโลยีไมโคร พาวเดอร์ แถมเนื้อแป้งยังละเอียดเบาบาง ทาแล้วเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ หน้าสวยแมตไม่มันเยิ้ม ที่สำคัญยังช่วยในเรื่องของการป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดเพราะมีค่า SPF28 PA+++ ผสมอยู่เลยทีเดียว

มีรอยดำรอยแดงกระจายทั่วใบหน้าเลือกแป้งผสมรองพื้น

ใครที่ไม่เคยเป็นสิว ไม่มีรอยทิ้งไว้บนใบหน้าก็ถือเป็นลาภอันประเสริฐ แต่หากสาวๆบางคนมีปัญหาเป็นสิวจนทิ้งรอยดำ รอยแดงเอาไว้ดูต่างหน้า หันซ้ายทีขวาทีสีผิวไม่สม่ำเสมอ กว่าจะรักษาหายใช้เวลานาน กลายเป็นปัญหาหนักใจไม่น้อย ซึ่ง แป้งพัฟ ที่ดีควรมีความสามารถในการช่วยปกปิดรอยดำรอยแดงบนใบหน้าให้เรียบเนียน ปรับสภาพให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจ มองมุม ไหนก็เป๊ะ และแป้งที่จะมาช่วยปกปิดได้ดีจึงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากแป้งผสมรองพื้น ที่ให้การปกปิดสูง ช่วยเสกผิวเนียนกริ๊บ

แป้งผสรองพื้น เมย์เบลลีน ฟิตมี สกิน-ฟิต พาวเดอร์ ฟาวด์เดชั่น

เเป้งพัฟคุมมันนาน ไม่เยิ้ม ไม่ตกร่อง มลภาวะหนักเเค่ไหนก็รอด

บอกเลยว่าแป้งผสมรองพื้นที่ครองใจสาว ๆ นี้ช่วยปกปิดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว หรือไม่ว่าอะไรก็ตามที่กระจายทั่วใบหน้าได้ดี รูขุมขนถูกอำพราง เล็กลง เนื้อมีความละเอียด ปกปิดเก่งแต่ไม่ทำให้หน้าหนัก เกลี่ยง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และยังช่วยป้องกันแสดงแดดแผดเผาผิวของเราได้ด้วย SPF32 PA+++

ออกไปข้างนอกตลอดวัน เลือกแป้งติดทน

สุดท้ายสาวๆ คนใดที่มีความจำเป็นต้องแต่งหน้าตลอดวัน ตั้งอต่เช้าจรดเย็น ซึ่งอาจเกิดปัญหาแป้งหลุด เป็นคราบ หน้าดูซีดเซียวไม่แน่นเหมือนตอนเช้า ควรเลือก แป้งพัฟ ที่มีความสามารถในเรื่องการติดทนนานตลอดวัน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูสวยงามแม้จะผ่านมาเป็นเวลานานแล้วก็ไม่จำเป็นต้องเติมซ้ำ ช่วยให้ยังคงมีออร่าเปล่งประกาย เครื่องสำอางอื่น ๆ ก็หลุดร่อนยากตามไปด้วย แป้งผสมรองพื้น เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น

เผยผิวหน้าสวย เนียนกริบ หน้าดูโกลว์ คุมมันยาวนาน ปกปิดรอยดำ

ตัวนี้รับรองเลยว่าจะอยู่นานแค่ไหนก็ไม่หลุดร่อน ติดทนนานสุดไปเลย 24 ชั่วโมง ด้วยเนื้อที่ละเอียดเบาบาง ทาแล้วไม่หนักหน้า รวมทั้งยังเป็นแป้งผสมรองพื้นจึงช่วยให้รอยดำรอยแดงถูกปกปิดเรียบเนียน สวยนานตลอดวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยล่ะ

การเลือก แป้งพัฟ ที่ตอบโจทย์ ตรงใจกับตัวเราเองนั้นย่อมทำให้ผลลัพธ์ออกมาดูดี ไม่เป็นปัญหาใด ๆ ให้รำคาญใจ ซึ่งหลังจากที่สาว ๆ ได้ศึกษากันแล้ว ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเลือกผลิตภัณฑ์แป้งได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม ทำให้ทุกวันเป็นวันที่สดใส มั่นใจ แฮปปี้สุด ๆ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.