ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เลือกหัวแปรงมาสคาร่าอย่างไรให้เหมาะกับความต้องการของคุณ?

เลือกหัวแปรงมาสคาร่าอย่างไรให้เหมาะกับความต้องการของคุณ?

“เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” จึงไม่แปลกที่สาว ๆ อยากสร้างจุดสนใจด้วยการลงเมคอัพที่ดวงตา ยิ่งช่วงโควิด-19 ที่ต้องปิด Mask บดบังสีปากดวงตายิ่งสำคัญ ซึ่งนอกจากจะปาดอายแชโดว์ เติมกลิตเตอร์ หรือกรีดอายไลเนอร์เพิ่มความโฉบเฉี่ยวแล้ว อีกอย่างที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือการปัด มาสคาร่า ช่วยให้ขนตาเด้งฟูสวย ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าแปรงที่ใช้ได้มีการออกแบบช่วงหัวแตกต่างกันออกไปเพื่อมาเติมเต็มความต้องการในการปัด ว่าแต่เราจะเลือกหัวแปรงปัดอย่างไรให้เหมาะกับความต้องการ วันนี้เรามีมาบอก

เลือกหัวแปรง มาสคาร่า ของเมย์เบลลีนรุ่นไหนเหมาะกับความต้องการของคุณ?


 1. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์เคิร์ล วอร์เตอร์พรูฟ มาสคาร่า สูตรใหม่

  หัวแปรงโค้ง ล๊อคขนตา

  ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้กับเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์เคิร์ล วอร์เตอร์พรูฟ มาสคาร่า สูตรใหม่ เป็นสูตรกันน้ำ เนื้อเจลเบาบาง ที่มีหัวแปรงทรงโค้ง ช่วยล๊อคขนตาให้งอน 75 องศา ขึ้น 4 เท่าจากเดิม ติดทนยาวนาน หนางอนเด้ง 36 ชม. พร้อมช่วยให้ ขนตากระจายเรียงเส้นออก ไม่จับตัวเป็นก้อน

  ช้อปเลย

 2. เมย์เบลลีน เดอะ ฟอล์สซี่ ลาช ลิฟท์ สูตรกันน้ำ

  หัวแปรงยาว โค้ง double curved 2 ด้าน

  มาต่อกันด้วยผลิตภัณฑ์ปัดขนตาสูตรกันน้ำ ซึ่งมีส่วนผสมของไฟเบอร์ช่วยให้ขนตางอน เรียงเส้น ยาวสวยเด้งไม่มีตกแม้จะถูกฝนตกโดนน้ำชโลมหน้า รวมถึงกันเหงื่อไม่ทำให้เลอะระหว่างวัน ในส่วนของแปรงปัดถูกออกแบบมาโดยเว้าโค้งทั้ง 2 ด้าน ที่ทั้งช่วยยกโคนขนตาและให้ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เข้าถึงขนตาทุกเส้น เมย์เบลลีน เดอะ ฟอล์สซี่ ลาช ลิฟท์ สูตรกันน้ำนี้จัดว่าเด็ด

  ช้อปเลย

 3. เมย์เบลลีน เดอะ โคลอสซอล สูตรกันน้ำ

  หัวแปรงทรงพุ่มแน่น

  มาถึงตัวที่ 3 กันแล้ว เมย์เบลลีน เดอะ โคลอสซอล มาสคาร่า สูตรกันน้ำ โดยจะเป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ กันเหงื่อที่มีคอลลาเจนเป็นส่วนผสม 2 เท่า ทำให้ขนตามีความหนาดำขึ้น 10 เท่า ทาลื่นไม่ติดเป็นก้อน ไม่เลอะง่าย ในส่วนวของหัวแปรงออกแบบพิเศษช่วยยกขนตาสามารถเข้าถึงได้ทุกเส้น และช่วยเพิ่มความหนาที่แท้ทรู ให้ความสวยงามกับสาว ๆ ขั้นสุด

  ช้อปเลย

 4. เมย์เบลลีน เดอะ ฟอล์สซี่ พุช อัพ

  หัวแปรงทรงถ้วย

  มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ปัดขนตาสูตรกันอีกตัว เป็นเนื้อครีม ปัดลื่นไม่เยิ้มไม่สะดุด ขนตาไม่จับเป็นก้อน ช่วยให้ขนตามีความหนา งอนเด้ง จับตัวกันเป็นช่อได้ดีมาก ในส่วนของหัวแปรงถูกออกแบบเป็นรูปถ้วย คัพเชพพ์ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีความต้องการช้อนขนตาไปงอนเด้ง หนา ล็อคไว้ไม่ตกตลอดวัน ขนตาปลอมที่ติดอยู่บ่อย ๆ เหรอโบกมือลาไปเลยทันใด แถมกันน้ำขั้นสุด ปัดได้ทุกวัน แต่ล้างออกง่ายด้วย Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover หรือใครรู้สึกว่า อยากใช้แบบล้างง่าย แนะนำสูตร อีซี วอช ล้างออกง่าย แต่ให้ผลลัพธ์ ขนตางอนเด้งเหมือนเดิมด้วยสูตรเจล

  ช้อปเลย

 5. เมย์เบลลีน ลาช เซนเซชั่นแนล

  หัวแปรง รูปพัด

  ตัวที่ 5 นี้ เริ่ดปังไม่หยุด เมย์เบลลีน ลาช เซนเซชั่นแนล ช่วยบำรุงให้ขนตาดกหนาแข็งแรงด้วยส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์ ใช้ได้ทุกวันไม่เป็นอันตราย เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะง่าย แถมไม่ทำให้เป็นก้อนที่ขนตาด้วย ในส่วนของหัวแปรงถูกออกแบบพิเศษไล่ระดับ 10 ชั้น หัวแปรงด้านในช่วยแผ่ชนตาให้ออกจากกันสวยงาม ส่วนหัวแปรงด้านนอกช่วยให้ขนตาเรียงเส้นต่อเส้นขน

  หัวแปรง Mascara เรียกได้ว่ามีความสำคัญไม่แพ้เนื้อผลิตภัณฑ์ หรือคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่มีเลย เพราะเป็นส่วนที่สัมผัสกับขนตาโดยตรง ส่งผลต่อการเข้าถึง ยก รวมถึงกระจายขนตาให้ออกจากกันไม่ติดเป็นก้อน การออกแบบหัวแปรงในแต่ละผลิตภัณฑ์จึงต่างกันออกไป เพื่อให้เหมาะสมและตอบสนองกับความต้องการของสาว ๆ ผู้ใช้งาน

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.