ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

How to แต่งหน้าลุคตื่นมาก็สวยเลย ด้วยเครื่องสำอาง Maybelline

แต่งหน้าลุคตื่นมาก็สวยเลย ด้วยเครื่องสำอาง Maybelline

อยากตื่นมาแล้วสวยเลย จะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาประโคมเครื่องสำอาง ให้วุ่นวาย นี่คือ สิ่งที่สาว ๆ หลายคนแอบคิดอยู่ในใจ เราเชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ว่า การแต่งหน้าลุคใส ๆ เหมือนว่าตื่นมาก็สวยเลย เขาทำอย่างไรกันนะ? วันนี้จะมา How to วิธีประหยัดเวลาในการแต่งหน้าที่ได้ลุคเบา ๆ สบาย ๆ ด้วยเครื่องสำอาง จาก เมย์เบลลีน กับ 3 QUICK STEPS ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ DEWY SKIN ผิวฉ่ำน้ำแบบใส ๆ ได้ลุคแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวของคุณดูสวยฉ่ำน้ำท่ามกลางสปอตไลท์ เผยความซุกซนในตัวคุณ จะมีขั้นตอนอะไรกันบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!

STEP 1: ผิวสวยฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี

อยากมีผิวสวยโกลว์ ฉ่ำน้ำแบบมีสุขภาพดีสุด ๆ ไม่ยากเพียง ใช้ฟองน้ำ แปรง หรือนิ้วมือลงรองพื้น เมย์เบลลีน ฟิต มี ดิวอี้ แอนด์ สมูท ฟาวเดชั่นที่เป็นรองพื้นเนื้อบางเบา ฉ่ำน้ำ ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น เนียนใส สุขภาพดี ผิวดิวอี้ แบบเป็นธรรมชาติ รองพื้นถูกและดีที่เราแนะนำ มีให้เลือกถึง 6 เฉด เหมาะสำหรับผิวธรรมดาหรือผิวแห้ง

รองพื้น เมย์เบลลีน ฟิต มี ดิวอี้ แอนด์ สมูท ฟาวเดชั่น

STEP 2: ปากฉ่ำโกลว์ ดูชุ่มชื่น สุขภาพดี

สำหรับสาวปากแห้ง คงไม่อยากให้ริมฝีปากของตนเองแห้ง แตก และหลุดลอกกันอย่างแน่นอน ลองใช้ เมย์เบลลีน ลิฟท์เตอร์ กลอสลิปกลอสแบบมีสี ผสานไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยบำรุงริมฝีปากปากฉ่ำ ชุ่มชื่น ดูอวบอิ่มสุขภาพดี แนะนำเฉด 008 Stone สีโทนนู้ดดูธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสีผิว #ลิปกลอส HYA

ลิปกลอส HYA เมย์เบลลีน ลิฟท์เตอร์ กลอส ริมฝีปากฉ่ำชุ่มชื่นดูสุขภาพดี

STEP 3: ขนตาต้องงอน เด้ง

มาสคาร่ากันน้ำ เมย์เบลลีน เดอะ ฟอล์สซี่ ลาช ลิฟท์

งอนยิ่งกว่างอนแฟน ก็ขนตานี่แหละค่ะ ดัดขนตาให้งอน ก่อนที่จะปัดขนตา แล้วใช้มาสคาร่ากันน้ำ เมย์เบลลีน เดอะ ฟอล์สซี่ ลาช ลิฟท์ มาสคาร่าลิฟท์ ขนตางอน เด้ง เหมือนไปลิฟท์ขนตามาจากซาลอน ปัดจากโคนขนตา ไปยังปลายขนตา เพื่อขนตาเรียงเส้นสวย ไม่มีตก ตลอดวัน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับแต่งหน้าลุคตื่นมาก็สวยเลย โดยใช้เครื่องสำอางจากเมย์เบลลีน เพียงไม่กี่ชิ้น บอกได้เลยว่าประหยัดเวลา และแต่งหน้าง่าย สุด ๆ ของมันต้องมีค่ะ เตือนแล้วนะ !! พอแต่งเสร็จก็พร้อมอวดผิว ได้ลุคผิวฉ่ำน้ำแบบใส ๆ แบบธรรมชาติ ราวกับเพิ่งตื่นนอนเลย!!!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.