ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เเต่งหน้าให้เป๊ะไปเซลฟี่ เพิ่มสไตล์ ด้วยเมคอัพราคาเบาๆ

แต่งหน้า HOLIDAY MAKEUP เตรียมแชะภาพเซลฟี่ คริสต์มาสสไตล์ ด้วย Look Manhattan Glam ส่งตรงจากนิวยอร์ก

สำหรับใครที่อยากแต่งหน้าในวันหยุดถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสเก๋ ๆ ดูลูกคุณ(หนู) ได้รูปไปอวดเพื่อนๆ ปังขั้นสุด เราขอแนะนำเป็น Look Manhattan ให้ความอบอุ่นโทนสีนู้ด ดูเบาๆแต่แอบน่ารัก มีอะไร ที่สำคัญอยากนำถึงเสนอบรรดาเครื่องสำอาง ที่เข้ากับยุคที่ต้องสวมใส่แมส รับรองว่าติดทนไม่มีเลอะเปรอะเปื้อน แถมแต่ละชิ้นยังมีเนื้อสัมผัสเบาบางต่อใบหน้าไม่ทำให้หนักจนอึดอัดอีกด้วย

สวยมั่นใจไปกับการแต่งหน้า HOLIDAY MAKEUP “Look Manhattan”

fb5b27d84abd4824ae905a3fadcfcc3f

เพื่อให้วันหยุดคริสมาสอากาศหนาวๆ เป็นวันที่พิเศษ ใครเห็นเป็นต้องหันหลังทันควัน พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่ออกมาทำเอาคนในโลกโซเชียลกดไลค์ ต้องนี่เลย Look Manhattan สไตล์การแต่งหน้าเบา ๆ เรียบหรูดูแพงแต่เป็นธรรมชาติ ด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างสีนู้ด แต่ไม่ยากอย่างที่คิด สามารถปรับเป็น everyday look ได้เลย

ซึ่งทุกๆ ผลิตภัณฑ์การันตีว่าติดแน่นทนนาน แม้จะสวมใส่แมสก็ไม่เป็นปัญหาเลอะเทอะเปื้อนใด ๆ ช่วยสร้างความมั่นใจสามารถทำกิจกรรมตลอดวันได้อย่างมีความสุข เต็มที่ ถอดแมสก์มาก็พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่ กี่รูปหน้าก็ไม่หมอง โดยทริคการแต่งหน้าบอกเลยว่าง่ายมาก ใครพร้อมแล้วตามเรามาเลย

แนะทริค! แต่งหน้าถ่ายรูปเซลฟี่ HOLIDAY MAKEUP “Look Manhattan”


รองพื้นติดทน ปกปิดเนียนกริบ 24ชั่วโมง

1. ทารองพื้นให้ทั่วใบหน้า เน้นติดทนไม่มีหลุด

เริ่มต้นด้วยการบีบรองพื้น Superstay 24H Full Coverage Foundation ซึ่งมาในรูปแบบขวดฝาปั๊มลงบนหลังคือในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นก็ปาดเนื้อรองพื้นเพื่อเป็นการวอร์มเสร็จแล้วก็ใช้แปรงปัดแต่งหน้ามาแตะๆ แล้วค่อ ๆ ทาตั้งแต่แก้ม ใต้ดวงตา หน้าผาก คาง สันจมูก เอาให้เนื้อรองพื้นเรียบเนียนเข้ากันที่สุด โดยการใช้แปรงปัดค่อนข้างง่ายต่อการเกลี่ย นอกจากนี้ ในการทารองพื้นเราสามารถใช้ฟองน้ำ หรือใครที่มีผิวหน้าปกติ ผิวหน้าแห้งสามารถใช้นิ้วมืออุ่น ๆ ได้เลยไม่มีปัญหา อย่าลืมเลือกสีรองพื้นให้เข้ากับสีของผิวหน้า เพื่อให้ออกมาเหมาะสม ไม่โป๊ะ ไม่หน้าลอย


คอนซีลเลอร์ ปกปิดได้ทุกร่องรอยบนใบหน้าอย่างเรียบเนียน

2. แต้มคอนซิลเลอร์ปกปิดรอย พร้อมเซฟลี่ใกล้แค่ไหนก็ไม่กลัว

หลังจากที่เราลงรองพื้นแล้ว ก็มาต่อที่คอนซิลเลอร์ มาแต้มเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า โดยให้แต้มไปที่ใต้ตาทั้ง 2 ข้าง ข้างปีกจมูกทั้ง 2 ข้าง และใต้คาง จากนั้นก็นำแปรงปัดมาทำการเกลี่ยให้เนื้อคอนซิลเลอร์กระจายตัว พยายามใจเย็นค่อย ๆ เกลี่ย แต่ก็อย่าปล่อยให้นานเกินไปเพราะจะทำให้ผลิตภัณฑ์แห้งเกลี่ยยาก ซึ่งหากใครมีรอยดำรอยแดงจากสิว หรือความหมองคงล้ำไม่สม่ำเสมอของสีผิวก็สามารถทาปกปิดได้ โดยคอนซิลเลอร์ตันี้ติดทนติดนาน 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว


สีเปลือกตาโทนชมพู เพิ่มมิติและเสน่ห์ให้กับดวงตา

3. ลงสีอายแชโดว์ที่เปลือกตา ให้ตาดูมีมิติ

ไหนๆ ก็ต้องสวมใส่แมสดังนั้นดวงตาจึงค่อนข้างสำคัญมาก โดยอายแชโดว์หรือพาเลทตาที่ใช้เน้นสีชมพู สีโรสโกล์มีความอบอุ่นปนน่ารัก งานดวงตาสำคัญแบบนี้ถามว่าอายแชโดว์ยี่ห้อไหนดีตอบได้ทันทีเลยว่ายี่ห้อ Maybelline The City Mini Palette – Westside Roese ปังสุด ๆ เพราะมีหลายสี เนื้อแน่นเม็ดสีชัดเจน แถมบางสีมีกลิตเตอร์ให้ด้วย โดยเริ่มจากใช้ใส่โรสโกล์มาทาให้ทั่วเปลือกตาก่อนจากนั้นใช้สีชมพูผสมกลิตเตอร์ทาบริเวณกลางดวงตาไปจนถึงหางเปลือกตา เสร็จแล้วนำสีชมพูอ่อน ๆ ผสมกลิตเตอร์มาทาซ้ำแค่ช่วงหางเปลือกตารวมถึงบริเวณใต้ขอบตาทั้งหมด ให้ความตาฟุ้งไปอีกแบบ สุดท้ายเกลี่ยด้วยนิ้วมือให้สีเข้า สีสวยคมชัดแบบนี้หมดคำถามอายแชโดว์ยี่ห้อไหนดีไปได้เลย


ล็อคขนตาให้งอนเด้ง ขนตาเรียงสวย

4. ปัดมาสคาร่ากันหน่อย ให้ขนตางอนเด้ง ตลอดวัน

เมื่อสักครู่เราได้พาเลทตาแนะนำกันไปแล้วถึงเวลาแนะนำมาสคาร่า กันบ้างกับ The Hypercurl Waterproof Mascara ที่ช่วยล็อคขนตาให้งอนเด้งตลอดวันไม่มีตก สีแน่นคมชัด สำคัญสุดคือสามารถกันน้ำได้ ไม่เลอะเปื้อนเหงื่อ น้ำ หรืออะไรทั้งสิ้น โดยให้นำมาปัดที่ขนตาค่อย ๆ ไล่ไปให้เส้นเรียงตัวสวย ปัดทั้งขนตาบนและล่างปังไม่ไหวเลยจริง ๆ แนะนำให้ดึงแปรงปัดขึ้นมาบรรจุภัณฑ์ทีเดียวอย่าดึงเข้าดึงออกเพราะจะทำให้เชื้อแบคทีเรียเข้าไปสะสมอยู่ได้


เติมความนู้ดให้ริมฝีปาก สีปากสวยดูเเพง ติดทน

5. คอมพลีทลุค ด้วยลิปติดทน พร้อมถ่ายทุกช๊อต ปังไม่ไหว

พาเลทตาแนะนำไปแล้ว มาสคาร่าก็แนะนำไปแล้ว สุดท้ายยกให้สีปากด้วยลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมท Superstay Matte Ink Coffee Edition สี 260 Hazelnut Hypnotizer มีความนู้ดอบอุ่น ก็ทาไปที่ริมฝีปากทั้งบนและล่าง ดู ๆ แล้วเนื้อเกลี่ยง่ายมากเลยจริง ๆ ช่วยให้ปากดูเอิบอิ่มสวยสดใส แถมติดทน16 ชั่วโมง ไม่มีติดแมสก์ ใครจะเรียกถ่ายรูป ก็พร้อมถอดแมสก์ ถ่ายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเติมลิป

และทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคการแต่ง HOLIDAY MAKEUP “Look Manhattan Glam” ด้วยเครื่องสำอางจาก Maybelline ใส่แมสนานแค่ไหนก็ไม่เลอะเปรอะเปื้อน พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่เทศกาลคริสต์มาสนี้ได้อย่างมั่นใจ เรียบหรูอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว หากสาวๆคนไหนอยากไปดูคลิปเต็มๆ อย่างละเอียดแบบไม่พลาดแน่นอน ก็คลิ๊ก ไปดูวิดิโอเต็มๆได้เลย เชื่อเถอะว่าลุคนี้ปังแน่ แถมไม่ยากอีกด้วย https://www.youtube.com/watch?v=r50ih6VgchY

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.