ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

อัพเวล ตาปัง ด้วยเครื่องสำอาง Maybelline เหมือน YEJI ITZY

แต่งตาด้วยเครื่องสำอาง Maybelline

ฮัลโหลค่ะสาว ๆ อยากจะกรี๊ดออกมาดัง ๆ หลังจากรู้ว่า ITZY วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีระดับโลก ได้มาเป็น GLOBLE MUSE ให้กับเมย์เบลลีน คือ ปังมากไม่ไหว วันนี้เราก็จะมาแต่งหน้าลุคเฟียซ ๆ ด้วยเครื่องสำอาง จาก Maybelline ที่จะทำให้ตาโฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์แบบเยจีกันค่ะ เป็นการแต่งตาโทนน้ำตาลส้ม ซึ่งบอกเลยว่าโทนนี้เข้าได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาว หรือผิวสองสี รับรองว่าแต่งโทนนี้แล้วจะสวยปัง น่าดึงดูดสุด ๆ ไปเลยค่า ลุคนี้จะใช้ไอเทมตาม YEJI’S PICK โดยเน้นการอัพงานตาให้ปัง และปิดด้วยลิปเบา ๆ เบลอให้ดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ

เครื่องสำอางจาก Maybelline

เครื่องสำอางที่เราหยิบมาใช้ในวันนี้มีไม่เยอะเลยค่ะ แต่พอแต่งออกมาแล้วปังมาก !!! เมื่อทุกคนรู้แล้วว่าใช้อะไรบ้าง งั้นเราไปเริ่มแต่งกันเลย ~

ขั้นตอนการแต่งตาด้วยอายแชโดว์

ขั้นตอนการแต่งหน้า เพื่อลุคสุดปังเหมือนเยจี

Step 1 เริ่มกันด้วย อายแชโดว์สุดปังที่เราเลือกมาวันนี้ก็คือ Maybelline The City Mini Palette สี #Westside Roese โทนชมพู และสี #Coney Island Pops โทนส้ม ถือว่าเป็นพาเลทที่คุ้มมาก ๆ เพราะมีหลายสี เม็ดสีแน่นชัด มีทั้งที่เป็นเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ในตลับเดียวเลยค่ะ และเค้าได้เลือกโทนสีมาให้แล้ว มั่นใจได้เลยว่าแต่งออกมายังไงก็สวย !!!

● ลงอายแชโดว์สีน้ำตาลทั่วเปลือกตาบน และชิดขอบตาล่าง

พาเลทอายแชโดว์สี Westside Roese

● ลงอายแชโดว์สีส้มมีชิมเมอร์ที่ขอบตาบน และเบลนสีให้เข้ากัน

พาเลทอายแชโดว์สี Coney Island Pops
ขั้นตอนการกรีดอายไลเนอร์

Step 2 กรีดอายไลเนอร์ แบบ Cat Eye ด้วย Hypersharp Liner ไลน์เนอร์เฉี่ยว ขนตางอนล็อค และที่สำคัญติดทนยาวนาน ไม่มีหลุด โดยใช้ Maybelline Hypersharp Liner อายไลเนอร์เส้นเล็ก คมกริบ ด้วยหัวแปรงเรียวเล็กเพียง 0.01 mm. ทำให้เขียนง่ายมาก ให้ความคมชัด กันน้ำ กันเหงื่อ ถึง 24 ชั่วโมง

● เริ่มจากการวิงหางออกไปก่อน

● กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดโคนขนตา และถมให้เต็ม

● จิกหัวตา และหางตาขึ้นไปตามรูปตา

ขั้นตอนการปัดขนตาให้เรียงเส้นสวย

Step 3 ปัดขนตาให้เรียงเส้นสวย เพิ่มมิติให้กับดวงตาด้วย Maybelline Hypercurl Mascara มาสคาร่า ที่งัดขนตาให้ยาวหนา ไม่ไหล ไม่ตก งอนเด้งได้ถึง 36 ชั่วโมง หมดห่วงเรื่องแพนด้าไปเลย

● ดัดขนตาโดยให้ชิดโคนขนตาที่สุด และค่อยเขยิบออกมาจนสุดปลายขนตา

● ปัดมาสคาร่า ทั้งบนและล่างให้เรียงเส้นด้วยหัวแปรงที่ถูกออกแบบมาพิเศษ ไม่ยากแน่นอน

ทาลิปMaybelline สี #MORE PEACH

Step 4 เพิ่มความเป๊ะเข้าไปอีก ด้วยลิปสติก Maybelline Ultimatte Lipstick ที่จะทำให้สีปากดูสวยกว่าใคร โดยเราจะทาสี #MORE PEACH ส้มพีชทั่วทั้งปาก แล้วค่อยทาสี #MORE TAUPE ส้มอิฐไว้ด้านในให้ดูมีมิติ

แต่งหน้าตาสวยเฉี่ยวเหมือนเยจี

เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เพียงเท่านี้เราก็จะได้ตาที่สวยเฉี่ยวเหมือนเยจีกันแล้วค่ะ ถึงแม้หน้าเราจะไม่ได้แต่ใจรัก ก็ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ อยากให้เพื่อน ๆ ลองไปแต่งตามกันดูน้า จะได้มาเป็น YEJI ITZY สาขาเมืองไทยกันค่า

ไอเท็มพลาดไม่ได้

อายไลเนอร์กันน้ำแบบปากกา เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์
สีดำ
สีดำ
อายไลเนอร์กันน้ำแบบปากกา เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์
อายไลเนอร์กันน้ำ เหงื่อและความมัน ติดทนนาน เส้นเล็ก กรีดอายไลเนอร์เมื่อไรก็มั่นใจ
ดูเพิ่มเติม
Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.