ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ถอดเเมสก์อย่างมั่นใจ เมคอัพไม่หลุด หน้าไม่เยิ้ม ไม่อุดตัน

วันนี้ Maybelline เครื่องสำอางคุณภาพอันดับ 1 ของโลก จะขอแชร์เทคนิคการแต่งหน้าที่ลดปัญหาการเกิดสิว เพื่อให้ผิวได้หายใจ มอบผิวสวย เป็นธรรมชาติ ไม่มีโป๊ะ “มั่นใจได้ทุกครั้งที่ถอดแมสก์” แต่งหน้าใส่แมสก์ “ผิวไม่พัง ลดการอุดตันได้อีก”

“Maskne” สิวจากแมสก์ ปัญหาผิวยอดฮิต ในยุค New normal

หน้าก็ต้องแต่ง แมสก์ก็ต้องใส่ ยิ่งแต่งหน้าให้ติดทนไม่ติดแมสก์เท่าไหน ผิวก็ยิ่งพัง สิวอุดตัน สิวผด หน้าพังเป็นปัญหาอีก ซึ่งสาเหตุของปัญหาเหล่านี้ อธิบายง่ายๆเลย คือเมื่อเราใส่แมสก์ทุกวัน อุณหภูมิของเราภายใต้ผิวหน้า ก็มีมากขึ้น ส่งผลให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาเพิ่มยิ่งขึ้น บวกกับการใส่แมสก์ที่ยิ่งทำให้อับ ก็ยิ่งเกิดการสั่งสมของแบคทีเรียที่อยู่ใต้แมสก์ ส่งผลให้นอกจากจะเกิดสิวอุดตัน ยังทำให้เกิดสิวอักเสบได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นหัวใจสำคัญของการลดการอุดตัน คือ การลดความมัน และเพิ่มพื้นที่ให้ผิวได้หายใจ วันนี้เราเลยจะมาแชร์การแต่งหน้า การเลือกรองพื้น และ แป้งพัฟยังไง ให้ลดสิวอุดตัน แก้ปัญหาหน้าพัง แถมยังสวยตลอดวัน

เลือกรองพื้นฟิตมี หน้าฟิต ไม่อุดตัน คุมมันนาน

1. ใช้รองพื้นฟิตมี แป้งพัฟเนื้อแมท คุมมัน บางเบา หน้าไม่โป๊ะ

รองพื้น และ แป้งพัฟที่เลือกใช้ ต้องเนื้อแมท และสามารถคุมมันได้ดีตลอดทั้งวัน เพื่อลดการเกิดความมัน ส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นการเหตุของการอุดตัน

ขอแนะนำ รองพื้น ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส รองพื้นเนื้อแมท บางเบา เกลี่ยง่าย และมีส่วนผสมจาก โคลนธรรมชาติ ที่ช่วยดูดซับความมัน ปกปิด แต่บางเบา ไม่หนักหนา แถมมีสารกันแดด SPF 22 พร้อมใช้คู่กับ แป้งพัฟ ฟิตมี แมท คุมมัน 12 ชั่วโมง ช่วยเบลอรูขุมขนแต่ไม่อุดตัน ช่วยให้หน้าเนียนใส มอบลุคธรรมชาติ เบาสบายผิว ซึ่งการเลือกใช้ทั้งสองอย่างคู่กัน จะยิ่งสามารถช่วยคุมมัน กันแดด ได้ถึง 2 เท่า

นอกจากจะแมท คุมมัน X2 แล้ว ยังช่วยลดปัญหาการเกิดสิว และไม่อุดตัน (Non comedongenic) ได้อีกด้วย

เมคอัพไม่ติดเเมสก์ เเต่งหน้าเต็ม ไร้กังวลเรื่องการอุดตัน

2. ถอดเเมสก์เผยผิวอย่างมั่นใจ เมคอัพไม่มีหลุด ผิวเเมทยาวนาน

ใส่แมสก์ทั้งวัน อาจจะทำให้สิ่งสกปรก แบคทีเรียต่างๆที่เกิดจาก อากาศและอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นของใบหน้าสั่งสมอยู่ภายใต้แมสก์

ดังนั้น ทางที่ดีควรที่จะมีการถอดแมสก์บ้างระหว่างวัน เช่น ตอนที่เรามั่นใจว่า นั่งห่างจะคนอื่นระดับนึง ตามกฎของ social distancing รวมทั้งการเปลี่ยนแมสก์ระหว่างวัน ถ้าหากเป็นแมสก์แบบใช้แล้วทิ้ง อาจจะมีการเปลี่ยนวันละ 1-2 ครั้ง และหากเป็นแมสก์แบบผ้า ต้องมั่นใจว่า ซักอย่างเป็นประจำ ทุกวัน และไม่ใช้ซ้ำ เป็นอันขาด เพราะยิ่งจะเป็นที่หมักหมม

คลีนซิ่งไมเซล่า ไม่อุดตันรูขุมขน ทำความสะอาดล้ำลึก

3. คลีนซิ่งไมเซล่า ทำความสะอาดหมดจด ลดปัญหาสิวอุดตันมากวนใจ

พอกลับมาบ้าน ให้ระลึกไว้เลยว่า ต้องล้างหน้าทันที อย่านั่งเล่นโทรศัพท์จนเพลิน โดนต้องล้างหน้าให้สะอาด ด้วยคลีนซิ่ง ไมเซล่า สำหรับเช็ดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ เช็ดทำความสะอาดหน้าให้สะอาด

ขอแนะนำ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง เมย์เบลลีน ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ที่มี นวัตกรรมการทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยไมโซล่าเทคโนโลยี ผสานด้วยไมโคร แคปเจอร์ส ที่ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้า สะอาดหมดจด

สบายใจขึ้นแล้วสิเนอะ! สิวเป็นสิ่งที่เราเลือกไม่ได้ แต่เราสามารถลดโอกาสของการเกิดมันได้ แค่ต้องเน้นการรักษาความสะอาด และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง ถึงแม้จะต้องใส่แมสก์ทุกวัน แต่มันก็จะมีบางโมเม้นต์ที่ต้องถอดแมสก์ออกมาแน่นอน จะให้ไม่แต่งหน้าตลอดไปคงเป็นเรื่องยาก เพราะฉะนั้นเรียนรู้ที่จะอยู่กับมัน แล้วหาทางแก้ การป้องกันให้ได้ เพราะเป็นผู้หญิงมันหยุดสวยไม่ได้นิเนอะ!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.