ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

แต่งตาให้สวยเด้ง โดดเด่นทะลุ Mask

Maybelline The Hypercurl Waterproof Mascara & define & blend eyebrow pencil

แม้ว่าขณะนี้ความเสี่ยงโรคจะลดลง แต่ถึงอย่างไรทุก ๆ คนก็ยังคงต้องระวังสุขภาพ สวม Mask ออกไปไหนมาไหน ซึ่งสาว ๆ ยังคงต้องแต่งหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจ โดยการใส่ Mask สิ่งหนึ่งที่ควรต้องสวยเด้ง โดดเด่นที่สุดยกให้ดวงตา 1 คู่ ของเราไปเลย สำหรับใครที่อยาก แต่งตา ให้สวยเด้ง โดดเด่นทะลุ Mask วันนี้ได้รวบรวมมาถึง 4 เทคนิค ใครพร้อมแล้วไปหยิบ พาเลทแต่งตา มาแต่ง หยิบ มาสคาร่า มารอปัดตามให้ไวเลย

เทคนิคการเสริมแต่งดวงตาให้สวย โดดเด่น ทั้งการลงอายแชโดว์ กรีดอายไลเนอร์ และ ปัดมาสคาร่า

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วงที่สาว ๆ ต้องใส่ Mask แบบนี้ นอกจากคิ้วที่ต้องปัดให้ฟู เป็นเส้นเด่นสวย “ดวงตา” ก็จัดเป็นอีกส่วนที่ควรค่าต่อการเสริมแต่งให้สวย โดดเด่นเป็นที่สุด ไม่ว่าจะลงอายแชโดว์ กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่า โดยเทคนิคที่เราจะมาแนะนำ มีดังนี้
 1. The City Mini Palette Maybelline New York

  ลงครีมบำรุงผิว+ครีมกันแดดก่อน

  เทคนิคแรกที่จะทำให้ดวงตาสวยเด้ง โดดเด่นทะลุ Mask ก็คือให้ หยิบ พาเลทแต่งตามา จากนั้นก็ลงสีสันสดใส ได้แก่ สีเหลือง สีแดงสด สีน้ำเงิน สีฟ้าน้ำทะเล สีเหลืองมัสตาร์ด

  - ขอแนะนำ The City Mini Palette Maybelline New York พาเลทโทนน้ำตาลเชอร์รี่ - เหลืองทอง บอกเลยว่าสดใสแจ่มจี๊ด ดูเด็กลงไปอีกด้วย ซึ่งแนะนำให้เลือกเป็นอายแชโดว์เนื้อแมทจะได้เนื้อชัดเจน ที่สำคัญเสริมความโฉบเฉี่ยวด้วยอายไลเนอร์กันน้ำสีจัด ติดทนนาน


  ช้อปเลย

 2. The Hypercurl Waterproof Mascara

  งานขนตา/ ขนคิ้วต้องฟูแน่น

  - ขอเริ่มจากขนตา ให้เลือกมาสคาร่าแบรนด์ที่ได้มาตรฐานกันน้ำสีดำ เพื่อช่วยให้ขนตาเด้งติดทนฟูตลอดวัน เมื่อทาเสร็จก็ดัดขนตา และเพื่อให้ขนตางอนสวยหัวจรดหางควรเลือกที่ดัดขนตาที่มีระดับความโค้งปานกลาง หรือเลือกขนตาปลอมมาติดเพิ่มความหนา ทำให้ดวงตาสวยสมดุลได้ แต่ควรเลือกตามหลักษณะดวงตาของตนเอง ขอแนะนำ The Hypercurl Waterproof Mascara สุดปัง ที่ใครๆก็เลิฟ

  - ต่อมาเป็นงานขนคิ้วให้เลือกดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก รุ่น Maybelline New York Define Blend Brow Pencil เพื่อให้เกิดเส้นคมชัด ใครคิ้วบางสวยคมแน่ อีกอย่างคือมาสคาร่าคิ้วสีเข้ม รุ่น Maybelline Fashion Brow Color Drama Mascara ช่วยให้ขนดูดกดำฟูเป็นธรรมชาติขึ้น แนะนำเลือกที่มีเนื้อเกาะขนคิ้วแล้วแข็งตัว

  ช้อปเลย

 3. Line Tattoo High Impact Liner Maybelline New York

  กรีดอายไลเนอร์สร้างความโฉบเฉี่ยว

  อายไลเนอร์ รุ่น Line Tattoo High Impact Liner จาก Maybelline New York เป็นอีกอย่างที่ช่วยแต่งให้ดวงตามีความเด้ง โดดเด่นทะลุ Mask รวมถึงแก้ปัญหาตาไม่สมดุล ตาสองชั้นหลบใน หรือตาตก โดยเทคนิคจะอยู่ที่รูปแบบการเขียน เช่น กรีดแบบ Cat eye Smokey Liner Dolly Eyes ฯลฯ ขึ้นอยู่กับความถนัดความชอบของแต่ละบุคคล

  ช้อปเลย

 4. The City Mini Palette Maybelline New York Brooklyn Orange

  เลือกสีคอนแทคเลนส์ที่เข้ากับสีอายแชโดว์

  นอกจาก พาเลทแต่งตา และอายไลเนอร์ ก็คงเป็นคอนแทคเลนส์อีกอย่างที่ช่วยให้ดวงตาสวยเด้ง โดดเด่นทะลุ Mask จะลุคสายฝอ สายหวาน ได้หมด วันไหนที่แต่งตาโทนเทา แนะนำสีคอนแทคเลนส์ที่ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต เซ็กซี่ ออกสายฝอ ได้แก่ โทนสีฟ้าอ่อน สีเทา สีเขียวเทอร์ควอยซ์ จะทำให้สีตาที่เราลงไปโดดเด้งขึ้น ส่วนวันไหนที่แต่งตาสีชมพู หรือ สีน้ำตาล สีคอนแทคเลนส์ที่ช่วยให้ดวงตาดูกลม เซ็กซี่ ออกสายเกา (หลี) ได้แก่ สีน้ำตาลอ่อนตัดขอบดำ จะเข้ากับสีอายแชโดว์โทนน้ำตาลได้ดีที่สุด โดยพาเลตตา The City Mini Palette Maybelline New York มีโทนสีลุคสายฝอ สายเกาเริ่ด ๆ

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.