ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เช็ดเครื่องสำอางยังไงให้สะอาดหมดจด สิวไม่ขึ้น

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า

นอกจากการแต่งหน้าที่สาว ๆ ให้ความสำคัญแล้ว การเช็ดหน้า เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าให้สะอาดก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ เพราะแค่เราก้าวขาออกจากบ้านก็เจอมลภาวะต่างๆ มากมายแล้ว ดังนั้นการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าจึงเป็นขั้นตอนที่เราต้องทำเป็นประจำทุกวัน หากเราละเลยขั้นตอนนี้ไปจะทำให้เครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันที่ผิว จนอาจทำให้เกิดสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาได้

ความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการทำความสะอาดใบหน้า

หลายคนคิดว่าเราสามารถใช้ Micellar Water เช็ดเครื่องสำอางทั้งหน้าได้เลย แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะ Micellar Water เหมาะกับเครื่องสำอางที่ไม่กันน้ำ เช่น รองพื้น แป้ง บลัชออน ที่ล้างออกได้ง่าย แต่หากเป็นเครื่องสำอางกันน้ำอย่าง มาสคาร่า ลิปติดทนมาก ๆ แล้วนั้น ต้องใช้ Eye & Lip Remover เท่านั้น เพราะถ้าหากใช้ผิดประเภทจะทำเครื่องสำอางออกไม่หมด ทำให้มีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนใบหน้าของเรา และถ้ายิ่งสะสมไปเรื่อย ๆ คงเป็นการทำร้ายผิวโดยที่เราไม่รู้ตัวเลยล่ะ เราจึงควรใช้คลีนซิ่งสำหรับเช็ดหน้า กับเช็ดตา + ปากแยกกันนั่นเองค่ะ

แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

ใครกำลังมองหาตัวช่วยในการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าอยู่ขอแนะนำ เมย์เบลลีน Eye & Lip Remover กับ Micellar Water เลยค่ะ

EYE & LIP MAKEUP REMOVER

เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เมย์เบลลีน สำหรับเครื่องสำอางชนิดกันน้ำโดยเฉพาะ

ผิวรอบดวงตาและริมฝีปากเป็นส่วนที่บอบบาง เราจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนอย่างคลีนซิ่งสูตรน้ำมันกึ่งน้ำ ที่มีส่วนผสมของออยล์ เพื่อทำให้ผิวไม่แห้งตึง และล้างออกง่าย

สำหรับคนที่ชอบแต่งตา ก็ยิ่งขาดไม่ได้เลย เพราะตัวนี้เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด แม้จะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำสูตรพิเศษที่มีความติดทนมาก ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่าที่ว่าออกยากมาก ๆ หรือลิปสติกจูบไม่หลุด ถ้าใช้ Eye & Lip Remover ก็สะอาดหมดจด ไม่ระคายเคืองดวงตา ใส่คอนแทคเลนส์ก็ไม่มีแสบ เพราะบางแบรนด์ถ้าเผลอเข้าตาขึ้นมาล่ะก็จะแสบตาแบบทรมานมาก อีกทั้งยังไม่ทิ้งคราบลิปสติกไว้บนริมฝีปาก ไม่ต้องกลัวว่าปากจะดำคล้ำเลย

ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ รับรองความปลอดภัย แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเริ่ดมาก ส่วนตัวใช้แล้วติดใจและซื้อซ้ำบ่อยมาก

MICELLAR WATER

เมย์เบลลีน ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์กำจัดสิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้า

คลีนซิ่งแบบน้ำทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ช่วยดูดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันตามรูขุมขน เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ทำงานกับผิวอย่างอ่อนโยน จึงทำให้รู้สึกสดชื่น สบายผิว และผิวหน้าดูสะอาดขึ้นทันทีหลังใช้ ถึงแม้จะช่วยเช็ดความมันส่วนเกินบนใบหน้าออก แต่ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอีกด้วย

Micellar Water เหมาะสำหรับเช็ดเครื่องสำอาง พวกรองพื้น แป้ง เพราะจะเช็ดออกง่าย และไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ที่สำคัญขวดนี้เค้าทำมาให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสมก็มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วดีแน่นอนค่า

ทดสอบผลิตภัณฑ์

วันนี้เราจะมาทดสอบกันว่า Maybelline Eye & Lip Remover กับ Micellar Water จะเช็ดออกง่ายแค่ไหน ??? เราก็เลยแต่งหน้าจัดเต็มมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเราจะใช้แต่เครื่องสำอางกันน้ำที่มีความติดทนขั้นสุดเลยนะคะ ในส่วนของดวงตาและริมฝีปากเราจะใช้ Eye & Lip Remover มาเขย่าขวดให้น้ำกับน้ำมันเข้ากัน เทลงบนสำลีให้ชุ่ม แปะทิ้งไว้ 30 วินาที แล้วลูบออกเบา ๆ เครื่องสำอางจะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องออกแรงถูหรือขยี้ ให้เกิดริ้วรอยเลยค่ะ

เช็ดเครื่องสำอางบริเวณดวงตาออกอย่างเบา ๆ เครื่องสำอางหลุดออกบนแผ่นสำลี

จะเห็นได้ว่าเครื่องสำอาง พวกอายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่าออกมาหมดเลย นี่แค่ลูบออกเบา ๆ รอบเดียวเลยนะเนี่ย ต้องยอมนะ ของเค้าดีจริง

เปรียบเทียบการเช็ดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตา เปรียบเทียบการเช็ดลิปสติก

นอกจากนี้ เช็ดที่ริมฝีปากก็สามารถเช็ดออกได้ง่ายเช่นกันค่ะ

ในส่วนของผิวหน้า เราจะใช้ Micellar Water เทลงบนสำลีให้ชุ่ม แล้วเช็ดออกเบา ๆ ทั่วใบหน้า โดยไม่ต้องถูเลย แค่นี้ก็สะอาดหมดจดแล้วค่ะ

เช็ดทำความเครื่องสำอางบนใบหน้าออกอย่างเบา ๆ เปรียบเทียบการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดทำความสะอาดรองพื้น แป้ง บลัชออนบนหน้าได้อย่างหมดจด

ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้ง บลัชออน ก็ออกหมดเกลี้ยงเลยค่ะ

เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดเพื่อผิวสวย

เห็นมั้ยคะว่าหากเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี ไม่ว่าเครื่องสำอางจะติดทนแค่ไหนก็สามารถเช็ดออกได้อย่างง่ายดาย แถมยังสะอาดหมดจด เพื่อถนอมผิวสวย ๆ ของเราให้ห่างไกลปัญหาสิว ผด ผื่น ริ้วรอย เเละรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ อีกด้วย สุดท้ายนี้อยากจะย้ำว่าถ้าสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยใส ก็ไม่ควรมองข้ามขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าเด็ดขาดเลยนะค้า

เช็ดเมคอัพสะอาดหมดจน

เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก อาย & ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์
40 ML
40 ML
เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก อาย & ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์
เช็ดเครื่องสำอาง ได้ดีเยี่ยม สูตรน้ำมันกึ่งน้ำ เพื่อเครื่องสำอางชนิดกันน้ำโดยเฉพาะ
ดูเพิ่มเติม
คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง เมย์เบลลีน ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ 200 มล.
200 ml
200 ml
คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง เมย์เบลลีน ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ 200 มล.
ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ทำความสะอาดผิวหน้า ดูดเกลี้ยง สะอาดกริ๊บ
ดูเพิ่มเติม
Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.