ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

แนะนำงานอีเวนต์ที่เหมาะกับการแต่งหน้าแบบสาย ฝ ให้ปังสุด ๆ ฉุดไม่อยู่

แต่งหน้าสาย ฝ ทำอย่างไร-How To Western Look

ลุคการแต่งหน้าสาย ฝ สาวๆหลายคนอยากลองจัดบ้าง แต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มแต่งไปงานไหนก่อนดี งานนี้เรารวบรวมโอกาสพิเศษๆ 3 โอกาสไว้ ให้สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งหน้าสาย ฝ ไปจัดตาม แต่งตามได้เลย รับรองเกิดสุดๆ!

1. งานปาร์ตี้ อยากแต่งหน้าฝรั่งสุดแซ่บก็ต้องงานปาร์ตี้เพราะจะปาร์ตี้ทั้งที ถ้าตา แก้ม ปากอ่อนๆ มันจะไม่เกิดนะจ๊ะซิสสสส! เราขอแนะนำให้ซิสฟาดด้วยการแต่งหน้าสาย ฝ ไปเลย งานผิวต้องกริบ งานตาต้องมา คิ้วต้องปั๊วะ และที่สำคัญสีลิปสติกต้องปัง! จะมามัวแต่เลือกแต่งหน้าใสๆ Everyday look เราจะไม่โดดเด่น เล่นแสงไฟนะคะ อ้อและถ้าอยากแต่งหน้าสาย ฝ ให้ได้ลุคที่ดูเป็นสาวสวยแซ่บจริงๆ ก็อย่าลืมกรีดตาด้วยอายไลเนอร์เฉี่ยวๆด้วย เพื่อเน้นให้ดวงตาเราสวย โดดเด่น มีเสน่ห์สุดๆ

2. ไปเที่ยว / ถ่ายรูปลงเฟส และ ไอจี ซิสสายหวานคนไหนที่ไม่เคยแต่งหน้าสาย ฝ และกำลังเบื่อลุคเดิมๆของตัวเอง ลองอัพลุคเป็นสาวที่แต่งหน้าลุคฝรั่งสุดแซ่บ ออกไปเที่ยว ทานข้าวกับเพื่อนๆ แล้วถ่ายรูปลุคใหม่นี้ลงไอจีซะหน่อย รับรองว่ายอดไลค์พุ่งสุดๆ

3. เจอแฟนเก่า / ไปเจอแฟนใหม่ของแฟนเก่า ใครว่าเลิกกันแล้ว แล้วต้องเลิกแล้วต่อกัน! บอกเลยว่าไม่มีทาง เราไม่ได้แนะนำให้เหล่าซิสๆ ไปแก้แค้นใคร หรือประชดใครนะ แค่อยากจะบอกว่า เราจะโชว์หน้าตาอดหลับอดนอน หรือทำตัวโทรมๆ ไม่ได้นะ ถ้าเรารู้ว่าจะได้เจอกับแฟนเก่า หรือ แฟนใหม่ของแฟนเก่าเรา งานนี้เราจะต้องอัพลุคสวยด้วยการแต่งหน้าสาย ฝ แต่งหน้าฝรั่งสุดแซ่บ เพื่อประกาศให้รู้ว่า ฉันนี่ล่ะ! สาวสตรอง อยู่ได้โดยไม่มีเธอ หรือเผลอๆ เราอาจจะสวย ทำให้แฟนเก่าเสียดายไปเลย


และที่สำคัญไม่ว่าจะแต่งหน้าสาย ฝ.ไปไหน คุณก็ควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่กันน้ำ ติดทนนาน เพื่อให้คุณสวยปังตลอดทั้งวัน


ไอเทมแต่งหน้าฝรั่งสไตล์ WESTERN LOOK

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.