ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

HOW TO แต่งตารับอั่งเปาวันตรุษจีน ด้วยเครื่องสำอาง Maybelline

แต่งตารับอั่งเปาวันตรุษจีน ด้วยเครื่องสำอาง Maybelline

จะวันตรุษจีนทั้งที แค่ชุดกี่เผ้าสุดแซ่บอย่างเดียวมันคงไม่พอ เครื่องสำอาง ก็เป็นสิ่งที่ต้องปัง ไม่ใช่แค่ต้องสวย แต่ต้องเฮง รับทรัพย์ อั่งเปา ตั่วตั่วไก้ กันด้วย ซึ่งถ้าจะพูดถึงเมคอัพตรุษจีน สำคัญที่สุดยังไงก็ต้องเป็น การแต่งตาโทนแดงให้เข้ากับเทรนด์ จะตรุษจีนจะวาเลนไทน์ ลุคนี้ยังไงก็รอด ทั้งอั่งเปา ทั้งดอกกุหลาบ ไม่มีพลาดสักงาน วิธีแต่ง ไม่ยากสาวตาชั้นเดียว มือใหม่ก็แต่งตามได้ ตามไปดูกันเลย !!!

อายแชโดว์โทนแดงตุ่น เม็ดสีชัด ติดทน

ดินสอเขียนคิ้ว ปรับโหง้วเฮ้ง รับทรัพย์

เริ่มจากสิ่งที่ง่ายที่สุด คือ การเขียนคิ้ว เพื่อปรับโหง้วเฮ้ง รับทรัพย์ เรียกอั่งเปา คนจีนได้บอกไว้ว่าคิ้ว สามารถเปลี่ยนโชคชะตา และปรับบุคลิกของหน้าเราได้ โดยจะให้ง่ายสุดต้อง ให้เขียนคิ้วให้ธรรมชาติ ไม่เข้มเกินไปไม่หนาจนเกินไป เขียนเป็นทรงเกาหลีให้เป็นรูปดาบ ที่แสดงถึงความคิดหลักแหลม มีสัญชาตญาณที่ยอดเยี่ยม พร้อมรับทรัพย์ ตั้งแต่ต้นปี ขอแนะนำ ดินสอเขียนคิ้ว ดีฟายน์ แอน เบลนด์ เป็นดินสอเขียนคิ้ว 2 หัว ที่เขียนง่าย ไม่มีพลาด ให้ลุคธรรมชาติแบบไม่ต้องพยายาม

อายแชโดว์โทนแดงตุ่น เม็ดสีชัด ติดทน

ใช้อายแชโดว์โทนแดงตุ่น สุดชิค ไม่แพ้กุ้ง

สาว ๆ บางคนยิ่งมือใหม่ อายแชโดว์สีโทน แดง ชมพู หรือส้ม จะเป็นอะไรที่อันตรายมาก ๆ เพราะด้วยสีที่ชัดและเข้ม ถ้าลงไม่ดี อาจจะดูแพ้กุ้ง ตาบวม ไม่ปังแน่นอน เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องเลือกคือ อายแชโดว์ พาเลท ที่เลือกมาให้แล้วว่าสีไหน คู่กับสีไหน แต่งด้วยกันยิ่งดูปัง เข้ากันดี ไม่ต้องจับคู่สีให้ยุ่งยาก แถมใช้ได้ทุกวัน อย่าง เดอะ มินิ ซิตี้ พาเลท สี Coney Island Pop รับรองเม็ดสีชัด ติดทน แต่งยังไงก็ชิค! ไม่ดูตาบวมแน่นอน

กรีดอายไลเนอร์ให้ตาเฉี่ยว

กรีดอายไลเนอร์ให้ตาเฉี่ยว หมวยชิค ไม่แพ้ใคร

ใครว่าสาวหมวยกรีดอายไลเนอร์ยังไงก็ไม่เห็น มานี่เลย ไม่ยากอย่างที่คิด แค่ต้องใช้อายไลเนอร์ที่เส้นดำ สนิท ชัด กันน้ำกันเหงื่อไม่หลุด ติดทนนาน 36 ชั่วโมงอย่าง ไลน์แทททู ไลน์แทททู ไฮ อิมแพ็ค โดยเริ่มจากหัวตาไปยังหางตา เน้นให้เส้นเล็กที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อเพิ่มมิติให้แก่ดวงตา และไม่ต้องให้ดูตากลมมาก คีพความหมวยชิค แสนเก๋ของเราไว้ แต่เน้นเส้นหางตาให้ยาว และเล็กขึ้นไป เพื่อให้ดูอินเตอร์และนิวยอร์กไปอีกขั้น

ปัดขนตาให้เด้ง งอน ด้วยมาสคาร่า

ปัดขนตาให้เด้ง งอน สวยเพอร์เฟค แบบอะไรก็มาฉุดไม่อยู่

มาสคาร่าหนึ่งเดียวในตำนาน ที่ไม่มีใครล้มได้ ก็ต้อง ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า ขวดอ้วนสีชมพู ที่จะไม่ใช่แค่งัด แต่ล๊อคขนตา หนา งอน เด้ง 36 ชั่วโมงไว้ได้ โดยเริ่มปัดตั้งแต่ โคนจรดปลาย ซ้ำไปซ้ำมา จนกว่าจะพอใจ เพราะด้วยหัวแปรงที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ จะให้ปัดซ้ำกี่รอบก็ไม่เป็นก้อน

เห็นไหมละ ? ว่าแต่งตาสาวหมวย ให้ชิค เก๋ แบบสายแฟชั่น ไม่น่าเบื่อจำเจ ไม่ยากเลย แถมยังช่วยเสริมดวง รับความเฮง ตรุษจีนกันได้อีก อย่าลืมไปแต่งตามกันนะคะทุก รับรอง อั่งเปาตั่วตั๋วไก้ เฮงรับต้นปีแน่นอน !!!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.