ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

วิธีทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้นด้วยลิปไลเนอร์ & ลิปสติก

ริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้นด้วยลิปไลเนอร์ ลิปสติก

การทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นด้วยการแต่งหน้า จำเป็นอย่างยิ่งในการเลือกใช้ลิปไลเนอร์ ดินสอเขียนขอบปาก หรือลิปสติกที่มีสีเดียวกับลิปไลเนอร์ ที่สำคัญการผลิตภัณฑ์ลิปสติกที่ดี ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน ดังนั้นไม่ต้องเขินหากอยากมีริมฝีปากที่อวบอิ่ม มาดูวิธีแต่งหน้าให้คุณดูมีริมฝีปากที่อวบอิ่มง่าย ๆ กัน เพียง 3 สเต็ป กันดีกว่าค่ะ รับรองได้ว่า ริมฝีปากของสาว ๆ จะได้รูปปากที่สวยงามและสีที่ติดทนอย่างแน่นอน!!!

STEP 01: เขียนขอบปาก

เขียนขอบปากด้วยลิปเครยอนติดทน

วิธีเขียนขอบปาก แบบเริด ๆ ได้ปากหนาๆ โดยไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ให้เจ็บตัวสาว ๆ สามารถเขียนขอบปากด้วยซุปเปอร์สเตย์ อิ้งค์ เครยอน ‘100 รีช ฮาย’ ลิปเครยอนติดทน รูปแบบดินสอ เนื้อครีมมี่แมท นุ่มลื่นทาง่าย แต่ติดทน นานถึง 8 ชม. ลิปดินสอหนึ่งเดียวที่รับประกันความติดทน เสมือนลิปติดทน ที่ยังให้ความนุ่มลื่นเนื้อสีสวยชัด ไม่ตกร่อง ไม่ทรานเฟอร์ มาพร้อมกบเหลาในตัว มีให้เลือก 15 เฉดสี เอาใจสาวไทยโดยเฉพาะกับโทนสีสุดอินเทรนด์!

STEP 02: เติมลิปสติก

เติมริมฝีปากด้วยคัลเลอร์ เซนเซชั่นเนล อัลทิแมท

เติมริมฝีปากด้วยคัลเลอร์ เซนเซชั่นเนล อัลทิแมท สี More Almond ลิปแมทที่มีส่วนผสมของเบลอลิ่งเจล ที่ทำปากสวยเนียนยิ่งกว่าใช้ฟิลเตอร์

ลิปแมทเนื้อบางเบา สี More Almond

STEP 03: เพิ่มมิติให้ริมฝีปาก

เพิ่มมิติให้ริมฝีปาก

ทราบหรือไม่ว่าถ้าหากอยากให้ลิปสติกช่วยเพิ่มมิติให้ริมฝีปากหรือทาแล้วติดทนตลอดวัน การที่เราแค่ปาดลิปแล้วเม้มปากก็อาจจะเป็นเทคนิคที่ไม่เพียงพอ เพราะต้องหาผลิตภัณฑ์ลิปสติกดี ๆ มาใช้ด้วย แนะนำ ให้ใช้ฟิตมี บลัช สี ‘พิ้งค์’ ลงตรงกลางริมฝีปาก ฟิตมีบลัช ซึ่งเป็นเนื้อบลัชแบบฝุ่นจะช่วยทำให้ปากของคุณดูมีลูกเล่น อวบอิ่ม และมีมิติมากยิ่งขึ้น และสามารถใช้บลัชสีเดียวกันปัดแก้มเพื่อลุคแก้มอมชมพูสุขภาพดี ที่เข้ากันสุด ๆ กับสีปากของคุณได้อีกด้วย

เมย์เบลลีน ฟิต มี บลัช บลัชออนเนื้อแมท ให้สีที่สวยชัด ติดทน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? วิธีทำให้ริมฝีปากของคุณดูอวบอิ่มยิ่งขึ้นด้วยลิปไลเนอร์ & ลิปสติก เพียงทำตาม 3 สเต็ป ง่าย ๆ เท่านี้ คุณก็สามารถมีริมฝีปากที่อวบอิ่มได้ไม่ต้องพึ่งฟิลเลอร์เลยล่ะ!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.