ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รวมเทคนิคแต่งหน้าสำหรับสาวผิวมัน ให้สดใส พร้อมลุยตลอดวันอย่างมั่นใจ

Everyday-Look-Model

สาวผิวมันรู้ดี ว่าเป็นความทรมานของพวกเราอย่างยิ่ง ในการที่แต่งหน้าไปไม่กี่ชม. หน้าก็มักจะชอบดรอป ไม่ติดทน และเริ่มเยิ้ม รองพื้นกับแป้งหายหาย อายไลเนอร์กับมาสคาร่าก็แพนด้าด้วย หน้าเบื่อสุดๆ วันนี้เราจะมาแชร์เทคนิคการแต่งหน้าสำหรับสาวผิวมัน เพื่อช่วยให้การแต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น

1. ทาอายแชโดว์แบบฝุ่นหลังกรีดอายไลเนอร์ หรือปัดมาสคาร่า สำหรับสาวๆที่ชอบกรีดตาล่าง หรือปัดขนตาล่างแล้วเจอปัญหาตาแพนด้าระหว่างวันให้ลองทำตามเทคนิคการแต่งหน้าข้อนี้เลย ถ้าชอบกรีดอายไลเนอร์สีดำที่ตาล่าง นอกจากจะต้องเลือกอายไลเนอร์สูตรกันน้ำและติดทนแล้ว ยังสามารถลองเอาอายแชโดว์แบบฝุ่นสีดำหรือสีน้ำตาลเข้มทาทับบางๆบนอายแชโดว์ได้ เทคนิคนี้จะช่วยล็อคเนื้ออายแชโดว์สูตรครีม หรือสูตรเจลต่างๆให้ติดทน อยู่กับที่มากขึ้น และสำหรับสาวๆที่ปัดขนตาล่างให้ลองทาอายแชโดว์แบบฝุ่นสีที่ตนชอบบริเวณตาล่างหลังปัดขนตาแล้ว วิธีนี้จะช่วยให้แพนด้าน้อยลงเช่นเดียวกัน

2. ลองเทคนิค “BAKE” ตามเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั่วโลก!! เทคนิคการแต่งหน้าข้อนี้สาวๆ หน้ามันจะต้องเลิฟเป็นพิเศษ เพราะขอคอนเฟิร์มว่าเทคนิคนี้ช่วยให้แต่งหน้าติดทน แถมหน้ามันน้อยลงได้จริง! วิธีทำไม่ยากเลย เพียงสาวๆ ใช้พัฟ หรือ แปรงแต่งหน้า แท็บแป้งฝุ่นที่ใต้ตา และบริเวณทีโซน ในลักษณะแพ็คแป้งเข้าไป หลังลงรองพื้น (ต้องแท็บแป้งหนากว่าการทาแป้งปกติหน่อยน้า) แล้วรอเพียง 5 นาที ระหว่างนี้ก็ไปเขียนคิ้วหรือแต่งตาก่อนได้เลย ก่อนจะค่อยๆ เกลี่ยแป้งส่วนเกินออก และปัดให้เนียนเข้ากับผิว เทคนิคการแต่งหน้าด้วยวิธีนี้ทำตามได้ไม่ยาก สาวๆสามารถลองเสิร์ชและทำตามเหล่ายูทูบเบอร์ดูได้เลย!

3. ลงเครื่องสำอางชนิดครีม ก่อนแล้วตามด้วยแบบฝุ่น วิธีนี้ครอบคลุมถึงเมคอัพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์ หรือ บลัชออน แนะนำให้สาวๆ ลงอายแชโดว์เนื้อเจลหรือเนื้อครีมก่อน จากนั้นค่อยทับด้วยอายแชโดว์แบบฝุ่น เทคนิคการแต่งหน้าข้อนี้จะช่วยให้เมคอัพของสาวๆติดทนนานมากยิ่งขึ้น แต่ป้องกันการไหลระหว่างวันของเมคอัพเนื้อครีมอีกด้วย

ไอเทมแต่งหน้าสาวผิวมัน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.