ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

หมดห่วงเรื่อง เครื่องสำอาง ติดแน่นด้วย Maybelline Eye & Lip Makeup Remover

เมคอัพติดทนแค่ไหนก็เอาอยู่ ด้วย Maybelline Eye + Lip Makeup Remover

ความสวยกับสาว ๆ เมื่อเป็นของคู่กัน การแต่งหน้าด้วยจึงเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำเมื่อต้องออกไปนอกบ้าน ยิ่งบวกกับสภาพอากาศของเมืองไทยอันแสนร้อนอบอ้าวจึงทำให้ เครื่องสำอาง ประเภทกันน้ำได้รับความนิยมสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น, ลิปสติก, อายไลเนอร์, มาสคาร่า และอีกสารพัด

แต่ปัญหาที่พบเจอเมื่อใช้งานคือ การทำความสะอาดใบหน้าอันถือเป็นเรื่องยากสุด ๆ บางคนอาจคิดว่าแค่ไมเซล่าทั่ว ๆ ไปก็สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด ทว่าในความเป็นจริง เครื่องสำอาง ประเภทกันน้ำนี้เมื่อใช้ไมเซล่าทั่ว ๆ ไป จะต้องมีการออกแรงเช็ด อันเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตา อีกทั้งยังเสี่ยงต่ออาการระคายเคืองของผิวหนังอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นใบหน้าที่ทำความสะอาดได้ไม่ดีพอ อาจทำให้สิ่งสกปรกยังคงติดค้าง ดังนั้น การมีตัวช่วยในการทำความสะอาดอย่าง อาย แอนด์ ลิป รีมูฟเวอร์ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด และเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้กัน

Maybelline Eye & Lip Makeup Remover จัดหนัก เครื่องสำอาง แค่ไหนก็เอาอยู่

ผลิตภัณฑ์ Maybelline Eye + Lip Makeup Remover

ในการเลือกผลิตภัณฑ์ อาย แอนด์ ลิป รีมูฟเวอร์ เพื่อเช็ดล้างทำความสะอาดใบหน้าจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน มีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวในบริเวณดวงตาและริมฝีปาก เพราะ 2 บริเวณนี้ของใบหน้ามีความบอบบางสุด ๆ จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ สำคัญไปกว่านั้นการทำความสะอาดใบหน้ายังนับเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิว หากไม่ทำความสะอาดให้ดีพอก็จะเกิดการตกค้างของ เครื่องสำอาง ได้ จากที่กล่าวมาทั้งหมดจึงอยากแนะนำให้รู้จักกับ Maybelline “Eye & Lip Makeup Remover” บอกเลยว่าดีจริงจนต้องบอกต่อ

ผลิตภัณฑ์ Maybelline Eye + Lip Makeup Remover

สำหรับ Maybelline Eye & Lip Makeup Remover นี้โดดเด่นในเรื่องการลบ เครื่องสำอาง ประเภทกันน้ำ แบบล้ำลึก ความพิเศษของผลิตภัณฑ์คือ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและตรงเข้าทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างตรงจุด ไม่ต้องออกแรงถู เช็ด ขยี้แรง ๆ จึงหมดกังวลว่าจะเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน ไม่สร้างการระคายเคืองให้กับผิว ไม่รู้สึกแสบตา คนมีปัญหาผิวบอบบางก็ใช้งานได้ มากไปกว่านั้นยังผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ยืนยันว่าคนที่ใส่คอนแทคเลนส์ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน มีขนาดให้เลือก 3 แบบ ประกอบไปด้วย

  • 150 มล. ราคา 299 บาท
  • 70 มล. ราคา 169 บาท
  • 40 มล. ราคา 99 บาท

Packaging

Maybelline Eye & Lip Makeup Remover จะถูกบรรจุในขวดพลาสติกใส เพิ่มความรู้สึกแห่งความสะอาดได้ตั้งแต่แรกเห็น ฝาเปิดเป็นแบบหมุน ไม่ต้องกลัวหก สามารถเลือกขนาดใช้งานได้ตามต้องการ

เขย่าขวด Maybelline Eye + Lip Makeup Remover ให้น้ำมัน กับน้ำในขวดเข้ากัน

ขั้นตอนการใช้งาน

4 Step ขั้นตอนการใช้งานแสนง่ายดาย เพียงแค่ 20 วินาที ใบหน้าก็สะอาดหมดจด ดังนี้

ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด เพียง 4 ขั้นตอน
  • 1. เขย่า Maybelline Eye & Lip Makeup Remover ให้เนื้อผลิตภัณฑ์เข้ากัน จากนั้นหยดลงบนสำลีจนชุ่ม
  • 2. นำแผ่นสำลีมาแปะไว้บริเวณดวงตาหรือริมฝีปาก ทิ้งระยะเวลา 10-20 วินาที
  • 3. ลูบเบา ๆ เพื่อให้ เครื่องสำอาง หลุดลอกออกมา
  • 4. เช็ดให้หมดจดทุกจุดแบบเบามือ ไม่ต้องออกแรงถู

เท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการใช้งาน และด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบาจึงไม่รู้สึกเจ็บ แต่ในทางกลับกันก็ให้ความสดชื่น รู้สึกว่ารอบดวงตาและริมฝีปากสะอาดขึ้นจริง

ความสะอาดของใบหน้า หลังล้างเครื่องสำอาง

เชื่อว่าเมื่อทุกคนได้รู้จักกับ Maybelline Eye & Lip Makeup Remover จะช่วยเพิ่มความสนุกของการแต่งหน้าในแต่ละวันให้มากขึ้นกว่าเดิม ต่อให้ใช้งานเมคอัพประเภทไหนก็ไม่ต้องกังวล ตัวอย่างชัด ๆ คือ Hypercurl Waterproof มาสคาร่าชื่อดังของ Maybelline ซึ่งขึ้นชื่อว่าล็อกขนตาแน่นทนนานถึง 36 ชั่วโมง ก็ยังทำความสะอาดได้ภายในไม่กี่วินาที ไม่รู้สึกแสบตาหรือระคายผิว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ดวงตาเกิดความชุ่มชื้นด้วย หมดกังวลเรื่องริ้วรอยไปได้เลย

แม้กระทั่ง Superstay Matte Ink ลิปสติกชื่อดังที่โดดเด่นในเรื่องความติดแน่นทนนาน อายส์ แอนด์ ลิปส์ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ตัวนี้ก็ยังจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ไม่มีคราบติดริมฝีปากอันเป็นสาเหตุของปากดำด้วย บอกเลยว่าดีและแตกต่างกว่าไมเซล่าทั่วไปหลายเท่าตัว เผยผิวดูอิ่มน้ำดุจการทาสกินแคร์ คุณภาพที่สาว ๆ ต้องมีไว้ใช้งาน

เมคอัพติดทนแค่ไหน ก็เอาอยู่ด้วย Maybelline Eye & Lip Makeup Remover

ย้ำอีกครั้งว่าจะใช้ เครื่องสำอาง จัดหนักขนาดไหน Maybelline Eye & Lip Makeup Remover ก็จัดการได้หมดจด มีขนาดไซส์ให้เลือกตามชอบ สำหรับคนที่สนใจซื้อสินค้า เลือกได้ทั้งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada หรือตามเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Maybelline และ 7-11 เพราะใบหน้าสวยต้องเริ่มต้นจากการทำความสะอาดอย่างถูกต้อง

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.