ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ลิปสติก 12 ราศี ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จากเมย์เบลลีน

ลิปสติก 12 ราศี ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จากเมย์เบลลีน

เชื่อว่าเรื่องดวงและผู้หญิงเป็นของคู่กัน เมย์เบลลีนเอาใจสาว ๆ ด้วยลิปสติกลิมิเต็ดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด SUPER STAY INTO THE ZODIAC ลิป 12 เฉดสี เสริมดวง 12 ราศีของคุณ! คอลนี้นอกจากจะมาด้วยแพคเกจจิ้งที่ลิมิเต็ด สลักเงินเป็นรูปดวงดาวแต่ละราศีบนแท่งแล้ว แต่ละเฉดสียังช่วยเสริมดวงแต่ละราศีให้ปังตลอดปีอีกด้วย!

สุดปัง! 12 ราศี 12 เฉดสี

Superstay into the zodiac มาทั้งที ก็มากันครบ 12 เฉดเลย เริ่มด้วย 6 เฉด จาก SUPERSTAY MATTE INK ลิปติดทนขายดีอันดับ 1 ของเมย์เบลลีน ติดทน 16 ชม. ไม่ติดมาสก์ และเป็นลิปเนื้อแมทที่เบาสบายปาก ไม่เหนียว เหนอะหนะ หรือแห้งเป็นขุย และอีก 6 เฉดจาก SUPERSTAY INK CRAYON ลิปแมท รูปแบบดินสอ ลิปติดทน 8 ชม. เนื้อลื่น เขียนง่าย มาพร้อมกบเหลาในตัวอีกด้วย ลิป 12 เฉดสีนี้ เฉดไหนสำหรับราศีไหน และช่วยเสริมดวงในด้านไหน มาดูกันเลย!

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

● สาวมังกร ชอบทำอะไรตามความมั่นใจเเละความรู้สึกส่วนตัว มีความเชื่อในตัวเอง เเละชอบที่จะตั้งเป้าหมายให้ตัวเองดีขึ้นเสมอ

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 15 LEAD THE WAY ลิปสติกสีนี้ช่วยเสริมดวงด้านสุขภาพ และด้านคำพูด จะพูดอะไร ก็น่าฟัง มีเสน่ห์ ที่สำคัญเสริมความรักให้คนรักจากจะร้อน ๆ ฟาดใส่กัน ก็เป็น พ่นความหวานใส่กันแทน

ลิปสติก SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 15

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

● สาวกุมภ์ มีความฝัน มีความเชื่อมั่น มีความทะเยอทะยาน ที่จะไปสู่เป้าหมาย สาวที่มีความอึดคนหนึ่ง ลงมือทำอะไรแล้ว ไม่ล้มเลิกง่าย ๆ ทาสีนี้สีเเดงเเบบเข้ม ๆ จะช่วยส่งเสริมลุคให้เป็นสาวมั่นใจ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 50 OWN YOUR EMPIRE ใช้แล้วเหมือนมีพลังบวก และช่วยปรับให้คุณอารมณ์ดีขึ้น สบายใจขึ้น ใครพบเห็นก็มีแต่ความสุข ที่สำคัญเน้นเสริมความรักอีกด้วย

ลิปสติก SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 50

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

● สาวมีน มีความเป็นตัวของตัวเอง ร่าเริง ขี้เล่น เเละชอบอิสระ ชอบการออกไปเจอโลกกว้าง สัญลักษณ์ปลาคู่ที่เเหวกว่ายในสายน้ำ รักอิสระ ทาสีนี้ให้ความสดใสมาก ๆ เสริมลุคสาวราศีมีนสุด ๆ

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 20 ENJOY THE VIEW ใช้แล้ว สวย ทำให้เราผ่อนคลาย มีความสุข สุขภาพจิตก็ดีขึ้น เสริมเรื่องการค้า การลงทุน เจรจาเป็นผลบวก

ลิปสติก SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 20

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

● สาวเมษ มีชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง เธอจะยุ่งเหยิงอยู่ตลอดเวลา เป็นหญิงเก่งและแกร่ง พร้อมจะยืนหยัดด้วยลำแข้งเล็ก ๆ ของตัวเอง เหมาะกับสี้ส้มน้ำตาลที่ปรับลุคให้เป็นสาวเเกร่ง มั่นใจตามนิสัยของสาวราศีนี้เลยเหมาะมาก ๆ

● ลิปสติกสีเสริมดวงคือ SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 45 HUSTLE IN HEELS ช่วยเสริมในเรื่องของความรัก นอกจากจะเพิ่มเสน่ห์สำหรับคนโสดแล้ว ยังทำให้ปัญหาระหว่างคู่เบาลงได้

ลิปสติก SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 45

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. - 20 พ.ค.)

● สาวราศีพฤษถ ผู้เป็นสาวมาดมั่น มีเปลวไฟร้อนแรงซ่อนอยู่ภายใน คุณจะได้สัมผัสกับมันทันที ถ้าคุณทำให้เธอโกรธ สาวราศีนี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงทำงาน เก่งสารพัด

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 25 STAY EXCEPTIONAL สีนี้ช่วยเสริมเรื่องของการเจรจาให้ราบรื่นมากขึ้น ไม่ว่าจะกับใคร เจ้านาย ลูกน้อง คนรัก ก็ใช้ได้ รวมถึงเสริมเรื่องสุขภาพอีกด้วย

ลิปสติก SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 25

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

● สาวเมถุนเป็นคนกระฉับกระเฉง ฉลาดเฉลียว แลดูน่าสนใจ จะหยิบจับอะไรก็ดูคล่องแคล่วสมเป็นผู้หญิงเก่ง รักที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา บางครั้งเธอก็ช่างฝัน

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 55 MAKE IT HAPPEN สีนี้เน้นเรื่องเสน่ห์ และความสำเร็จ ยิ่งช่วงนี้ความรักกำลังมายิ่งต้องทา ทาแล้วเพิ่มความดึงดูดผู้ชาย ที่สำคัญยังเสริมเรื่องการเงินใช้แล้ว ปังไม่มีพังแน่นอน

ลิปสติก SUPERSTAY INK CRAYON เฉด 55

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

● สาวกรกฎ เธอเป็นสาวขี้อาย เจ้าอารมณ์ ช่างอ่อนไหว เธอเชื่อว่าเงินบันดาลความสุขให้เธอได้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY MATTE INK เฉด 15 LOVER การงานที่ตะกุกตะกัก ติดขัดตลอด ใช้ลิปสติกสีนี้จะเพิ่มความมั่นใจ การพูดคุยเหมือนมีมนต์สะกดให้คนสนใจ และมีเสน่ห์ทำให้ผู้ชายหวั่นไหว

ลิปสติก SUPERSTAY MATTE INK เฉด 15

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. – 23 ส.ค.)

● สาวราศีสิงห์ผู้โดดเด่น สง่า ระเหิดระหง มาดมั่น มีความเป็นตัวของตัวเอง เสื้อผ้าต้องดูดี ไม่โหล เครื่องประดับจะต้องสวยแปลกไม่เหมือนใคร สีนี้เรียกว่าตอบโจทย์ความไม่เหมือนใครจริง ๆ

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY MATTE INK เฉด 20 PIONEER ลิปสติกสีนี้จะช่วยเพิ่มพลังบวก ความสบายใจ ผ่อนคลาย สุขภาพจิตก็จะดี ที่สำคัญเสริมดวงการเงิน ใช้แล้ว ปากพารวย

ลิปสติก SUPERSTAY MATTE INK เฉด 20

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

● สาวกันย์ที่พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนแคล่วคล่อง ว่องไว ทำอะไรเร็ว และในเรื่องของความสมบูรณ์แบบ เธอจะละเอียดอ่อนมากในเรื่องของการแต่งตัว เสื้อผ้า ผมเผ้า ต้องดูดีตลอดเวลา

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY MATTE INK เฉด 65 SEDUCTRESS ลิปสติกสีนี้ ใช้แล้ว มั่นใจ ใช้แล้วมีเสน่ห์จากจะทะเลาะกับแฟนก็กลายเป็นออดอ้อนออเซาะกัน

ลิปสติก SUPERSTAY MATTE INK เฉด 65

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

● สาวตุลย์ชอบในเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม และหน้าตามักจะดูอ่อนกว่าอายุจริง ผู้หญิงราศีนี้จะดูดีเสมอ เธอจะชอบมากถ้าได้มีการแสดงความคิดเห็น หรือถกเถียง ปัญหาต่าง ๆ

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY MATTE INK เฉด 80 RULER สีนี้เสริมเรื่องงานจากที่จะมีปัญหากับคน บริวาร ก็จะช่วยเพิ่มพลังบวกส่งผลให้คนเชื่อฟัง ไม่เรื่องเยอะ ไม่ขายลำไย นอกจากนี้ยังเสริมเรื่องความรักอีกด้วย

ลิปสติก SUPERSTAY MATTE INK เฉด 80

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

● สาวพิจิกเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่เสแสร้ง ไม่ต้องเดาเลยว่าเธอคิดอะไร หรืออยู่ในอารมณ์ไหน เพราะเธอจะแสดงออกมาให้คุณรู้เอง เป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีเสน่ห์แบบลึกลับน่าค้นหา

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY MATTE INK เฉด 40 BELIEVER สีนี้มีความเสริมดวงด้านการงาน ให้ผู้ใหญ่เอ็นดูมีเมตตา รวมทั้งยังเสริมความรัก เหมือนมีมนต์สะกดให้แฟนตามใจ

ลิปสติก SUPERSTAY MATTE INK เฉด 40

ราศีธนู (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

● สาวราศีธนูสาวที่มองโลกในแง่ดี คุณจะไม่ค่อยเห็นสาวราศีนี้อารมณ์เสียสักเท่าไหร่ แม้จะมีบ้างแต่ก็น้อยเต็มที เธอเป็นสาวที่มีความมั่นใจ

● ลิปสติกเสริมดวง คือ SUPERSTAY MATTE INK เฉด 115 FOUNDER ลิปสติกสีนี้เหมาะมากถ้าคุณจะไปสัมภาษณ์งานใหม่ หรือ เจรจาการงาน ธุรกิจ จะเสริมดวงให้ ราบรื่นและประสบผลสำเร็จ อีกทั้งยังเสริมดวงเรื่องสุขภาพอีกด้วย

ลิปสติก SUPERSTAY MATTE INK เฉด 115

ลิมิเต็ด คอลเล็คชั่น

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.