ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

แต่งหน้าไปคาเฟ่แบบ NEW NORMAL

แต่งหน้าไปคาเฟ่ยุค NEW NORMAL ให้ติดทนและไม่เปื้อนแมสก์
ไปคาเฟ่จะโป๊ะไม่ได้! บ๊ายบายลิปสติกติดแมสก์ ติดแก้วกาแฟไปได้เลย ถ่ายรูปสุดปัง พร้อมโพสต์รัวๆ

หลังจากการล๊อคดาวน์ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน และสถานการณ์ต่างๆดีขึ้นและผ่อนคลายลง ทุกคนก็คงเริ่มเคยชินกับการออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านแบบ new normal ออกไปคาเฟ่ ออกไปถ่ายรูป นอกบ้านพร้อมอุปกรณ์คู่กาย อย่างแมสก์และสเปรย์แอลกฮอล์

ซึ่งสำหรับสาวๆสายคาเฟ่ฮ๊อปปิ้ง ที่ต้องทั้งถ่ายรูป อัพไอจี ดื่มกาแฟ กินขนม ไอเท็มสำคัญเจ้าปัญหาก็คงหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ที่ชอบติดแมสก์ เลอะหน้า ติดขอบแก้วกาแฟ จะให้ไม่ทา หน้าก็ไม่มีสีสัน ถ่ายรูปไม่สวย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเท็มสุดปัง ที่จะเซฟชีวิตสาวๆ ให้การไปคาเฟ่ฮ๊อปปิ้งสนุก ได้รูปสวย ไม่มีโป๊ะเด็ดขาด
 1. เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น

  งานผิวจะต้องแมท แต่ให้ลุคธรรมชาติ คุมมัน ไม่หนาเตอะ ให้อารมณ์แบบ Everyday Look

  การไปคาเฟ่ส่วนใหญ่ ต้องเจอกับทั้งอากาศร้อน เหงื่อ และแดด เพราะฉะนั้น ต้องเลือกรองพื้น และแป้ง ที่มีส่วนผสมของกันแดด มีเนื้อแมทและช่วยคุมมัน ไม่ไหลไม่เยิ้มระหว่างวัน ขอแนะนำ ให้เริ่มจากการลง รองพื้น เมย์เบลลีน ฟิตมี สูตรใหม่ รองพื้นเนื้อแมทผสมกันแดด SPF22 และโคลนที่ช่วยคุมมันกว่าเดิม หลังจากนั้นเซ็ตด้วยแป้งคุมมัน ฟิตมี SPF 28 PA+++ เพื่อเพิ่มความคุมมัน กันแดด 2 เท่า ล๊อคผิวหน้าแมท เนียน เป๊ะ 12 ชั่วโมง จะได้ถ่ายรูปแบบไม่ต้องพัก ซับมันหรือเติมแป้ง

  ช้อปเลย

 2. ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิงค์ ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม ไม่ติดแมสก์

  ลิปสติก ต้องเนื้อแมท ติดทนไม่ติดแมสก์

  ช่วงนี้อาจจะต้องพักลิปสติก เนื้อครีม เนื้อชายน์ ฉ่ำวาว กันไปก่อน เพราะ ลิปสติก แบบนี้ มีส่วนผสมของน้ำ และน้ำมันที่ค่อนเยอะข้าง ทำให้ลิปสติกติดแมสก ได้ง่ายและไม่ติดทน ต้องเลือกลิปสติกที่เป็นเนื้อแมท ติดทน แต่ต้องไม่ตกร่อง ขอแนะนำ ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิงค์ ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม เนื้อแมท ติดทนนาน 16 ชั่วโมง แค่ทาลงบนริมฝีปาแล้วทิ้งไว้ 5 นาทีจนเนื้อลิปก็เซ็ตตัว ก็สามารถดื่มกาแฟ ทานขนม หรือใส่แมสก์ สีลิปสติกก็ไม่มีหลุด หายไป พร้อมถ่ายรูปได้ทุกเมื่อ

  ช้อปเลย

 3. เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปจิ้มจุ่มติดทน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ สีสดชัด ไม่หลุด

  เลือกโทนสีลิปสติก

  นอกจากชุดที่ต้องแมทช์กับคาเฟ่ที่เราเลือก สีลิปก็ต้องเป็นสิ่งต้องแมทช์กับคาเฟ่ที่ไปเหมือนกัน เพื่อให้รูปที่ออกมา คุมโทน ขอแนะนำ ใหม่ล่าสุดจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก! Superstay Matte Ink COFFEE EDITION (limited collection) ลิปจิ้มจุ่มที่ผสานกลิ่นกาแฟสุดเสมือนจริง เพียงแค่ปาดก็จะได้รับรู้ถึงกลิ่นกาแฟชนิดต่างๆอันหอมหวน มาทั้งในเฉดโทนนู้ด และโทนอิฐที่ทาได้ทุกโอกาส ติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง

  ช้อปเลย

 4. ซุปเปอร์ แมท อิ้งค์ คอฟฟี่ คอลเลคชั่น SIP PROOF

  ในคอลเลคชั่น Coffee Edition นี้ประกอบด้วยลิปจิ้มจุ่ม 6 เฉดสีโทนนู้ด น้ำตาล และส้มอิฐ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของเมล็ดกาแฟที่ถูกคั่วในระดับที่ต่างกัน จนหอมกรุ่น รวมถึงนำกลิ่นกาแฟ คอฟฟี่ อโรม่าชนิดต่างๆ มาเป็นไฮไลท์ของลิปสติกคอลนี้ โดยกลิ่นจะตรงกับตามชื่อของสี ลิปแต่ละอัน โดยสิ่งที่พิเศษไม่เหมือนใคร คือ ทุกสีจะมีกลิ่นแตกต่างกันไปตามชื่อของสีด้วย จะทาเต็มริมฝีปาก หรือทาเบาๆ แล้วค่อยๆเบลน เบลอขอบปาก ยังไงก็สวย ปัง ได้รูปแน่นอน

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.