ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

สวยเป๊ะตลอดคืน ปาร์ตี้หนักเเค่ไหนเมคอัพไม่มีหลุด

countdown ตลอดคืน ก็ยังสวยด้วยเทคนิคแต่งหน้าไปปาร์ตี้ ด้วยลุคสุดชิค Brooklyn Street ส่งตรงจากนิวยอร์ก

ปีใหม่นี้ใครต้องไปปาร์ตี้ Countdown กับเพื่อนๆ จะมาแต่ง Everyday Look โทนสีธรรมดาๆ ในชีวิตประจำวันได้ยังไง แน่นอนว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครต้องการลุคสวยปังระดับตัวท๊อป ถ้าอย่างนั้นขอแนะนำ Look Brooklyn street สุดชิค ที่เรียกได้ว่า ต้องฮอตที่สุดในงานแน่นอน ว่าแต่ลุคนี้ต้องลงมือแต่งอย่างไร ต้องใช้รองพื้นแบบไหน แป้งพัฟ ถึงจะติดแน่นอยู่ทน เอาเป็นว่าเราขออาสาพาไปเทรนด์เอง

ปาร์ตี้ Countdown นี้ฉันสวยตลอดคืน กับ Look Brooklyn street

เเต่งหน้าสาวสายสตรีท สวยตั้งเเต่เช้ายันหว่าง

อีกไม่กี่อาทิตย์ก็เข้าสู่วันสิ้นปีที่สาว ๆ หลายคนต้องมีแพลนไปปาร์ตี้ Countdown กับเพื่อนๆ คนรัก หรือกับที่บ้าน คงไม่มีใครยอมใครเป็นแน่ ซึ่ง Look Brooklyn street เป็นการแต่งหน้าที่นอกจากจะชิคแล้ว ยังดูฮอตแบบฉุดไม่อยู่ พร้อมเต้นพร้อมสนุกตลอดคืน แอบกระซิบว่าแก้วสัมผัสปากลิปสติกไม่หลุดด้วยนะ โดยเครื่องสำอางที่เราอยากนำเสนอจัดว่าครองใจสาว ๆ หลายคนเหมือนกัน นั่นคือ Maybelline New York จัดเต็มทุกขั้นตอนการแต่งหน้า แต่รับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน

จัดเต็ม ปีใหม่ปีนี้ ต้องปังที่สุด! แต่งหน้า Look Brooklyn street เพื่อคืนปาร์ตี้ Countdown สุดมันส์

เครื่องสำอางคุณภาพพร้อม จะมัวรอช้าอยู่ทำไม ไปดูเทคนิคการแต่งหน้า Look Brooklyn street เพื่อความสวยคืนปาร์ตี้ Countdown สุดมันส์กันดีกว่า


เนียนกริบ ปกปิดรูขุมขนดีเยี่ยม รองพื้นหน้าเนียน

1. ทารองพื้นปกปิดผิวให้สวยเรียบเนียน

ขั้นตอนแรกก็คือการทารองพื้น Fit me Matte+Poreless Liquid Foundation ให้ความสวยผิวแมท เรียบเนียนตลอดคืน โดยปั๊มเนื้อรองพื้นมาบนหลังมือในปริมาณพอดี จากนั้นก็ใช้นิ้ววอร์มแล้วจึงใช้แปรงปัดหน้ามาแตะ ๆ แล้วทาหน้าได้เลย ช่วงแก้ม หน้าผาก สันจมูก คาง เอาให้ผสานเข้ากัน ไม่แหว่ง หรือเป็นคราบ อาจจะกดเนื้อรองพื้นกับผิวหน้าเพื่อให้ซึมลึกสู่ชั้นผิวติดแน่นทนนาน ทั้งนี้ ใครที่คิดว่าทารอบเดียวการปกปิดยังไม่เพียงพอก็สามารถทาซ้ำได้ เพราะเนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย เลยสามารถบิ้วได้โดยไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นคราบ รวมถึงการใช้อุปกรณ์นอกเหนือจากแปรงปัดก็ยังมีฟองน้ำ พัฟ หรือนิ้วมือในสาวๆ ได้เลยสะดวกสุดๆ

8722b06467aa42a4a5e2cb0507884fb1

2. ตบแป้งพัฟฟิตมีต่อได้

รองพื้นฟิตมีแล้วก็ต้องต่อด้วยแป้งพัฟฟิตมีซึ่งเป็นแป้งคุมมัน ช่วยเซตรองพื้นให้ติดทน เพิ่มความผิวแมทเรียบเนียนปกปิดดี แถมช่วยคุมมันให้สวยตลอดคืน จัดว่าเป็นแป้งพัฟพกพาที่น่าสนใจเพราะนอกจากตลับจะมีขนาดกะทัดรัด เรื่องคุณภาพก็ปัง เพราะมีเนื้อแป้งที่ละเอียดนุ่ม ให้ความเบาบางแต่ปกปิดดี ยังเป็นแป้งคุมมัน สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง โดยให้ใช้พัฟมากดๆ ไปที่เนื้อแป้งจากนั้นก็ไปกด ที่ผิวหน้าให้ทั่ว พยายามอย่าถูกหรือปาดเพราะจะทำให้ผิวเกิดริ้วรอยในอนาคตจนอาจทำให้เกิดปัญหาผิวอ่อนแอ แป้งตกร่องเป็นคราบระหว่างวันได้ หรือถ้าใครอยากได้ความเนียนเบาๆ ก็สามารถใช้แปรงมาปัดหน้าแทนพัฟได้ ที่สำคัญยังเป็นแป้งพัฟถูกและดีหาซื้อได้ง่ายไปอีก

เขียนง่าย พกพาสะดวก ไม่หลุดระหว่างวัน

3. เขียนคิ้วเพิ่มความโดดเด่น

พูดถึงแป้งคุมมันไปแล้วมาต่อกันที่ดินสอเขียนคิ้วการันตีว่าติดทนเหมือนกันเลย โดยให้หมุนเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาจากนั้นก็วาดโครงคิ้วทั้งฐานและด้านบนเมื่อได้โครงคิ้วก็ค่อย ๆ ถมสีให้เต็มช่องไปตามแนวคิ้ว ได้เส้นคมสวยโดดเด่น สีชัดสีแน่น หลังจากได้สีคิ้วมาแล้วก็ให้ใช้แปรงปัดที่ให้มาด้วยเบลนด์สีคิ้วให้กระจายตัวสม่ำเสมอ แนะนำให้เหลือช่วงหัวคิ้วไว้เพื่อเบลนด์สีมาอ่อน ๆ ให้ความเป็นธรรมชาติ

เขียนง่าย พกพาสะดวก ไม่หลุดระหว่างวัน

4. ทาอายแชโดว์ เพิ่มความฮอตให้กับลุคนี้

แป้งพัฟถูกและดีมีไปแล้วอายแชโดว์ก็ไม่น้อยหน้าถูกและดีเหมือนกัน โดย The City Mini Palette – 5th Avenue Sunset นี้มาเป็นพาเลทสีเยอะ เนื้อสีแน่นชัดเจนติดทน โทนสีจะออกน้ำตาล ส้ม บางสีก็ยังผสมกลิตเตอร์ให้ด้วย ซึ่งให้เลือกทาสีน้ำตาลแดงสีเดียวเลยค่อย ๆ ทาที่เปลือกตาเน้นช่วงกลางให้แน่น ๆ จากนั้นก็ค่อย ๆ ไล่สีมาปลายเปลือกตาสุดท้ายก็ใช้นิ้วเบลนด์ ๆ กระจายสีให้ฟุ้ง อย่าลืมทาขอบตาล่างด้วยช่วยให้ดวงตามีมิติ

6175e8760dbf4e479779c773b8546076

5. ทาลิปสติกเพิ่มความปัง

สุดท้ายถึงเวลาทาลิปสติกเพิ่มความเผ็ด สดใส สนุกสนานกันแล้ว โดยลิปสติกที่เลือกเป็นแบบจิ้มจุ้มเนื้อแมท Sensetional Liquid Matte RED REMIX สีเบอร์ 12 แดงสดใส สีชัด การทาจะทาให้ทั่วทั้งริมฝีปากบนและล่าง แต่ยังไม่หมดบริเวณใต้ล่างและบนริมฝีปากจะทาอ่อน ๆ เบลนด์สีให้ฟุ้งให้ความปากอวบอิ่ม ดูมีอะไร

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเทคนิคการแต่งหน้าด้วย Look Brooklyn street จากเครื่องสำอาง Maybelline New York ไม่ยากเกินความสามารถเลยใช่ไหมล่ะ ในคืน Countdown ใครที่ต้องไปปาร์ตี้สังสรรค์แล้วอยากสวยตลอดคืนไม่มีหม่นลุคนี้คือปังขั้นสุด สามารถนำไปแต่งใช้งานได้เลย! หากสาวๆคนไหนอยากไปดูคลิปเต็มๆ อย่างละเอียดแบบไม่พลาดแน่นอน ก็คลิ๊ก ไปดูวิดิโอเต็มๆได้เลย เชื่อเถอะว่าลุคนี้ปังแน่ แถมไม่ยากอีกด้วย https://www.youtube.com/watch?v=r50ih6VgchY

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.