ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รีวิวเมคอัพงานผิว รองพื้น แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ สำหรับช่วงซัมเมอร์

รองพื้น แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์

วันหยุดยาวนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ ที่แพลนทริปเที่ยววันหยุดยาวไว้ หรือสาว ๆ ที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนไกล ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า อากาศช่วงซัมเมอร์นี้อาจทำให้เครื่องสำอางงานผิวต่าง ๆ เยิ้มจนพังได้ รวมไปถึงปัญหาการแต่งหน้าไม่ติดทนอีก วันนี้เมย์เบลลีนมีไอเทมงานผิว ตั้งแต่รองพื้น แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ จาก ฟิต มี ทั้งช่วย ปกปิด คุมมัน กันแดด แถมให้ผิวแมทสวยเนียนติดทนทั้งวันมาบอกกันต่อว่าสาว ๆ ควรมีชิ้นไหนติดกระเป๋าไว้บ้าง

1. รองพื้น ฟิต มี แมท + พอร์เลส ฟาวเดชั่น

รองพื้นเนื้อแมท บางเบา ที่ช่วยทั้งคุมมัน และกันแดดด้วย SPF22 รองพื้นขายดีอันดับ 1 ที่ครองใจคนไทยหลาย ๆ คน เพราะนอกจากเนื้อรองพื้นที่เนียนฟิตไปกับผิวอย่างดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังมีเฉดให้เลือกหลากหลายมากถึง 20 เฉดสีด้วย ซึ่งถึงแม้รองพื้น ฟิต มี จะเป็นเนื้อแมท แต่ฟินิชผิวออกมาให้งานผิวแมทสวยแบบมีมิติ ไม่ดูแห้งจนเกินไป ใช้ได้ตั้งแต่สาวผิวธรรมดาจนถึงสาวผิวมัน นี่คือหนึ่งในตัวเลือกรองพื้นที่หลาย ๆ คนเลือกมีติดกระเป๋าไว้ เพราะไม่ว่าจะใช้แต่งหน้าไปเที่ยว ไปถ่ายรูป หรือ แค่ออกไปเที่ยวคาเฟ่กับเพื่อน ๆ ก็มั่นใจได้ว่า ได้ผิวสวยขึ้นกล้อง รอดทุกงานแน่นอน

รองพื้น

สำหรับใครที่สนใจรองพื้น ฟิต มี นี้ราคาเพียง 349 บาท มีขายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เช่น Watson, Boots, Eveandboy, Beautrium, Lotus’s และ Big C หรือซื้อทางออนไลน์ผ่าน Lazada, Shope, Konvy และ Pomelo

รองพื้นแบบซอง

แต่ถ้าหากสาว ๆ คนไหน ชอบใช้รองพื้นแบบซอง หรือ รองพื้นเซเว่น รองพื้น ฟิต มี ก็มีวางจำหน่ายในรูปแบบซอง ในราคา 49 บาทเช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวรองพื้น ฟิต มี แบบซองนี้ มีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน ดังนี้

● เฉดสีเบอร์ 120 สำหรับผิวขาวธรรมชาติ-ชมพู

● เฉดสีเบอร์ 128 สำหรับผิวขาวโทนเหลือง

● เฉดสีเบอร์ 228 สำหรับผิวสองสี

เรียกได้ว่าใช้งานสะดวกสุด ๆ พกพาไปได้ทุกที่ เหมาะกับสาว ๆ ที่พื้นที่ในกระเป๋าน้อยอีกด้วย รองพื้นเซเว่นตัวนี้มีวางจำหน่ายที่ 7-11, Lotus’s Express, Lotus’s Go Fresh, Mini BigC, CJ Express และร้านค้าสะดวกซื้อ หรือ เครื่องสำอางใกล้บ้านทั่วประเทศ

รองพื้นเซเว่น

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำหรือมีรอยดำ รอยแดงจากสิว เมย์เบลลีน แนะนำให้ใช้ คอนซีลเลอร์เพื่อช่วยปกปิดใต้ตา และรอยต่าง ๆ ให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้นได้ โดยคอนซีลเลอร์สุดยอดนิยมจากเมย์เบลลีน ที่แนะนำให้ใช้คู่กับรองพื้น ฟิต มีก็คือ

2. คอนซีลเลอร์ ฟิต มี

คอนซีลเลอร์ ฟิต มี เป็นคอนซีลเลอร์ที่ช่วยให้การปกปิดเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ ไม่ตกร่อง สามารถใช้ได้ในทุก ๆ วัน
ตัวเนื้อคอนซีลเลอร์ ฟิต มี เนื้อสัมผัส บางเบา เกลี่ยง่าย ใช้แต้มเพียง 3 จุด ที่ใต้ตาแล้วเกลี่ยเบา ๆ ก็จะทำให้ใต้ตาหมองคล้ำดูสว่างสดใส ราวกับได้นอนพักผ่อนอย่างเพียงพอได้ทันที! หรือจะแต้มเฉพาะจุดไปที่รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ และค่อย ๆ ใช้นิ้วมือหรือแปลงแท็ปที่ผิวเบา ๆ จนเนื้อคอนซีลเลอร์เนียนไปกับผิว ก็จะได้ผิวดูเรียบเนียนสวยในทันที โดยคอนซีลเลอร์ ฟิต มี นั้นมีให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสีที่ครอบคลุมทุกเฉดสีผิว

คอนซีลเลอร์

คอนซีลเลอร์ แบบซอง

สำหรับสาว ๆ ที่รักงานเครื่องสำอางซอง คอนซีลเลอร์ ฟิต มี ก็มีในรูปแบบซองเช่นกัน โดย ฟิต มี คอนซีลเลอร์แบบซองนี้มาในรูปแบบซองพร้อมแปรงในตัว สะดวกสุด ๆ ในราคาเพียง 79 บาท มี 2 เฉดสีให้เลือก คือ เบอร์ 20 สำหรับสาวผิวขาว และ เบอร์ 25 สำหรับสาวผิวสองสี ซึ่งเป็นเฉดสีขายดีในไทย วางจำหน่ายแล้ว ที่ Lotus’s Express, Lotus’s Go Fresh, Mini BigC, CJ Express และร้านค้าสะดวกซื้อใกล้บ้าน

คอนซีลเลอร์ แบบซอง

ไอเทมสุดท้ายที่ขาดไม่ได้หากสาว ๆ ต้องการผิวที่เนียนสวย ไม่เยิ้ม แมทเนียนนานก็ คือ แป้งพัฟนั่นเอง ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่แนะนำให้สาว ๆ ใช้หลังจากลงรองพื้นและคอนซีลเลอร์เรียบร้อยแล้ว เพื่อช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนตลอดวัน ซึ่งแป้งพัฟที่แนะนำให้ใช้คู่กับรองพื้น และคอนซีลเลอร์ ฟิต มี ก็คือ

3. แป้งคุมมัน ฟิต มี

แป้งคุมมัน ฟิตมี หรือ Fit Me Matte + Poreless Oil Control Powder ตลับกลมนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น ความพิเศษของแป้งตัวนี้ก็ คือ สามารถช่วยเบลอผิวและรูขุมขนให้ดูเล็กลง คุมมัน บางเบา สบายผิว และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว ซึ่งถึงแม้จะไม่ผสมรองพื้น แต่มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ซึ่งทำให้แป้งตัวนี้ เนียนฟิต กลืนไปกับผิวจริง ๆ ใช้แล้วได้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย และที่สำคัญคือ ช่วยคุมมันนานตลอดทั้งวัน สำหรับใครที่สนใจ แป้งคุมมัน ฟิต มี ในราคาเพียง 149 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-11, Lotus’s, Big C, Watsons, Boots, Eveandboy, Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แป้งคุมมัน รองพื้น ฟิต มี รองพื้น แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ ฟิต มี

เปลี่ยนอากาศสุดฮอตให้กลายเป็นลุคสุดปัง ด้วยเครื่องสำอาง จาก เมย์เบลลีน ทั้งรองพื้น แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ ฟิต มี ที่พร้อมเนรมิตงานผิวสวยให้กับสาว ๆ ได้อย่างแมทสวยเนียนติดทนนานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่สามารถคอมพลีทลุคให้สมบูรณ์แบบกันเพิ่มเติมอีก อย่าง ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่า อายไลเนอร์ รู้แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.