ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ลงรองพื้นด้วยเทคนิคง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้

ลงรองพื้นได้ง่าย ๆ ด้วย 3 วิธีขั้นเทพ

เรียกได้ว่าเป็นอีกขั้นตอนของการแต่งหน้าที่สาว ๆ หลายคนให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษนั่นคือขั้นตอนของการลง รองพื้น แน่นอนว่าใคร ๆ ก็อยากได้หน้าเรียบเนียน ไม่ตกร่อง เป็นคราบกันทั้งนั้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเราทราบกันดีว่าการลงผลิตภัณฑ์ที่ว่าบนใบหน้ามีด้วยกัน 3 เทคนิค ได้แก่ แปรง ฟองน้ำ และนิ้วมือของเราเนี่ยแหละ แต่จะทำอย่างไรให้ผิวเนียนเป็นธรรมชาติ แถมไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ เราไม่รอช้าได้รวบรวมเทคนิคที่น่าสนใจมาบอกต่อ ก่อนอื่นอยากพูดถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้หน่อย แนะนำว่าต้องเลือกสีรองพื้นให้พอดี กับสีผิวเสมอ หาเฉดที่ฟิต รองพื้นที่ใช่ แล้วต้องอย่าลืมลำคอด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นหน้าลอยไม่รู้ด้วยนะ ซึ่งการทาไม่ว่าจะเทคนิคใดจริง ๆ แล้วไม่ยากอย่างที่คิด โดยทั้งแปรง ฟองน้ำ และนิ้วมือ ชอบแบบไหน สะดวกแบบไหน เลือกเลย!

ทริคง่าย ๆ ในการลงรองพื้นให้ผิวเนียนด้วยแปรง ฟองน้ำ และ นิ้วมือ

ใช้แปรงทารองพื้น ตัวช่วยสุดคลาสสิก

Step 1 ใช้แปรงทารองพื้น ตัวช่วยสุดคลาสสิก

เทคนิคแรกนี้จะช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์มีความชุ่มชื้น เกิดน้ำมันติดอยู่ผิวหน้าได้ดี ไม่ทำให้เปื้อนมือ และช่วยให้การลงผลิตภัณฑ์เบาบาง มีความหน้าเป็นธรรมชาติ โดยการแต่งหน้าหากอยากได้ความธรรมชาติแนะนำแปรงทารองพื้นหัวตัด ขน Duo Fiber (เหมาะกับแบบเหลว) ไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่าย แต่ระวังรอยขนแปรงบนใบหน้าด้วย ควรใจเย็น ส่วนใครต้องไปงาน แนะนำเลือกแปรงหัวกลม เนื่องจากขนมีความแน่นและนุ่ม ผลิตภัณฑ์ติดใบหน้าทนดี

ทารองพื้น FIT ME ด้วยฟองน้ำ เพื่อความเนียนยิ่งขึ้น

Step 2 ทารองพื้น FIT ME ด้วยฟองน้ำ เพื่อความเนียนยิ่งขึ้น

เการทารองพื้นด้วยฟองน้ำนับว่านิยมทำกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากช่วยให้เกลี่ยง่ายและเร็ว เหมาะกับเนื้อผลิตภัณฑ์หนา สามารถให้ลุค Full Coverage หรือธรรมชาติได้หมดแล้วแต่เลย เข้าถึงทุกซอกมุมบนใบหน้า ให้ความเบาบางผิวสวยเงา ๆ แต่ฟองน้ำจะไม่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบเหลวเพราะจะดูดซับไปหมด สิ้นเปลืองนั่นเอง โดยรูปแบบฟองน้ำออกแบบมาให้ใช้งานกับทุกรูปหน้า ทั้ง สามเหลี่ยม ฟองน้ำไข่ หรือวงรี

ใช้นิ้วมือทา ปรับลุคได้ตามต้องการ

Step 3 ใช้นิ้วมือทา ปรับลุคได้ตามต้องการ

เทคนิคสุดท้ายถือว่าสะดวก และประหยัด ซึ่งมือเราจะมีอุณหภูมิที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เซ็ตตัวได้ดี ทั้งยังเกลี่ยเนื้อได้เรียบเนียน ทาทับเพื่อการปกปิดที่ดีขึ้น ซึ่งควรใช้ในปริมาณน้อย ๆ แล้วค่อยเพิ่มปริมาณ โดยเกลี่ยไปตามแนวขนใบหน้าทำให้ระหว่างวันไม่เป็นคราบ และอย่าทาเนื้อรองพื้นปริมาณมากเกินไป จะทำให้หน้ามันและหนาโบ๊ะ การใช้นิ้วมือเหมาะกับผลิตภัณฑ์แบบครีมและแบบเหลว อย่าง รองพื้น เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส ที่ช่วยควบคุมความมัน เนื้อเบาบาง มีความแมทได้ลุคธรรมชาติ ให้การปกปิดดีเริ่ด ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันต้นเหตุของสิว มี 20 เฉดสีเหมาะกับสาว ๆ ทุกคน ที่สำคัญมีส่วนผสมของ SPF 22 ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด และที่สำคัญ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ เนียนไปกับผิว ดูเป็นธรรมชาติ

ทั้ง 3 เทคนิคการใช้แปรงทารองพื้น ทารองพื้นด้วยฟองน้ำ หรือใช้นิ้วมือล้วนช่วยให้การลงผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบ หน้าเรียบเนียน ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ ซึ่งหากใครถนัดเทคนิคใดก็สามารถนำไปปรับใช้ขณะแต่งหน้าได้เลย อย่างไรก็ดี ในส่วนของแปรง และฟองน้ำที่นำมาใช้ทาผลิตภัณฑ์จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำความสะอาดสม่ำเสมอ เพราะหากใช้ไปนาน ๆ ไม่ได้รับการทำความสะอาดอาจทำให้ผิวหน้าเป็นสิวได้นั่นเอง

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.